xs
xsm
sm
md
lg

“บ่วงรักซาตาน” ตอนที่ 7-9

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “บ่วงรักซาตาน”

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561 เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3HD

เมื่อหมดหนทางหาเงินมาปรับปรุงสุขสยาม ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) จำเป็นต้องหาแหล่งเงินกู้!! โบนิตา (ฝ้าย-นุชนาถ ประสพศักดิ์) จึงเสนอให้ชมพูนิษฐ์เอาโฉนดไปกู้ยืมเงิน จาก ไพศาล (บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) เพื่อนรักของ ชลัช (ยอดมนู ภมรมนตรี) ผู้เป็นพ่อ โดยเธอไม่รู้เลยว่ากำลังถูกหลอก!!

ไพศาลได้โฉนดที่ดินสุขสยามพร้อมเอกสารมอบอำนาจที่มีลายเซ็นของชลัชมาอยู่ในมือ เลยจัดการประมูลที่ดินขึ้น!! เหมราช (โดม-ปกรณ์ ลัม) รู้เรื่อง รีบไปบอกชมพูนิษฐ์ แต่ทั้งเขาและเธอรวมถึง กวินทร์ (เป๋า-วฤธ หงสนันทน์) และ อิงขวัญ (แพร-นิชา ปาลวัฒน์วิไชย) กลับถูกตามฆ่า!!

เหมราชจะช่วยเหลือชมพูนิษฐ์ให้รอดพ้นอันตรายครั้งนี้ และไปขัดขวางไพศาลไม่ให้จัดการประมูลที่ดินสุขสยามได้ทันเวลาหรือไม่ ต้องติดตามชม

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

เหมราช (โดม-ปกรณ์ ลัม) คิดหาหนทางช่วย ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) รักษาสวนสนุกสุขสยามที่เธอรักเอาไว้ เขารู้ตัวว่าหลงรักเธอและไม่อยากให้เธอต้องเสียใจ จึงเสนอข้อแลกเปลี่ยน กับชมพูนิษฐ์ นั่นคือโครงการรวมที่ดินเป็นผืนเดียวกันด้วยการแต่งงาน วิธีการนี้ทั้งคู่จะได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ชมพูนิษฐ์สามารถรักษาสุขสยามเอาไว้ได้ เหมราชสัญญาว่าจะร่วมลงทุนปรับปรุงสวนสนุกด้วยการสร้างโรงแรมและห้างสรรพสินค้าริมทะเลในที่ดินของตัวเอง แขกของโรงแรมสามารถเดินทางเข้าออกทางสวนสนุกได้ และยังสามารถเล่นเครื่องเล่นของสวนสนุกได้ฟรี ทั้งสองฝ่ายมีแต่ได้กับได้!

วันแต่งงาน ธามัน (ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) มาขัดขวาง พร้อมพูดจาหว่านล้อมไม่ให้ชมพูนิษฐ์แต่งงานกับเหมราช ชมพูนิษฐ์จะตัดสินใจอย่างไร? ต้องติดตามชม

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

หลังแต่งงาน เหมราช (โดม-ปกรณ์ ลัม) ช่วย ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) ปรับปรุงสุขสยาม แต่เพราะความแค้นในอดีต มาลินี (ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์) แม่ของเหมราชไม่ยอมหยุดทำลายสุขสยาม โดยให้ มนปรียา (ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา) คอยทำลายความสัมพันธ์ของเหมราชและชมพูนิษฐ์ ส่วน ไพศาล (บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ก็สั่งให้ โบนิตา (ฝ้าย-นุชนาถ ประสพศักดิ์) ขัดขวางการปรับปรุง สุขสยาม

ธามัน (ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) รู้เรื่องความแค้นของมาลินีจากไพศาล จึงเอาความลับไปบอกมนปรียา เพื่อให้ร่วมมือกันทำลายความรักของเหมราชกับชมพูนิษฐ์ ว่าที่เขาแต่งงานกับเธอเพราะต้องการแก้แค้นให้กับแม่ตัวเอง และธามันยังฉวยโอกาสนี้เข้ามาใกล้ชิดชมพูนิษฐ์ ยิ่งทำให้เหมราชเจ็บปวด!

เรื่องราวความรักของ “เหมราช” และ “ชมพูนิษฐ์” จะลงเอยอย่างไร? ติดตามชม “บ่วงรักซาตาน” ละครโรแมนติกดราม่า โดยค่ายโพลีพลัส ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ 33 HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...