xs
xsm
sm
md
lg

‘ตูน พิมพ์ปวีณ์’ ฝากลุ้นอุปสรรครักครั้งใหญ่ของ ‘น้ำขิง-ลีโอ’

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


‘ตูน พิมพ์ปวีณ์’  ฝากลุ้นอุปสรรครักครั้งใหญ่ของ ‘น้ำขิง-ลีโอ’
เดินทางมาถึงบทสรุปสุดท้ายแล้ว สำหรับละครดราม่าเชือดเฉือนเรื่อง “เสน่หามายา” ผลิตโดย “บริษัท 914 เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด” และคู่ที่โดนจับตามองคงหนีไม่พ้นคู่ของ “น้ำขิง-ลีโอ” หลายคนลุ้นไปกับความน่ารักของคู่นี้ ก่อนที่ละครจะจบลง “ตูน-พิมพ์ปวีณ์  โคกระบินทร์” ขอแอบมาเรียกน้ำย่อยให้ฟังว่าห้ามพลาดแม้แต่วินาที
“สำหรับตัวตูนเองได้รับคำชมค่อนข้างดี คนจะแซวว่า น้ำขิงอ่อยลีโอ (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) แล้วก็จะบอกกันว่า มีซีนมุ้งมิ้งของเราสองคนเยอะดี มีซีนหวานเยอะ ดูไปยิ้มไป  ตอนนี้เลยกลายเป็นคู่จิ้นกันไปแล้ว (หัวเราะ)  สังเกตจากในไอจีมีแฟนละครสร้างไอจีให้เป็นบ้านคู่  ดีใจที่แฟนๆ ดูละครของเราแล้วอิน แล้วก็ชอบเวลาที่เราเล่นด้วยกัน ด้วยความที่มีซีนหวานๆ เยอะ ถามว่าเขินมั้ยตอนเล่น เขินเฉพาะวันแรกๆ  พอช่วงหลังสนิทกันแล้วก็ลื่นไหล ออกกองด้วยกันหลายวันสนิทกันค่อนข้างเร็ว ละครตอนนี้จะจบแล้ว เลยมีอีกฉากที่เราเองรู้สึกประทับใจ คือเราได้บู๊ค่ะ ได้บู๊กับแคท (กชกร ส่งแสงเติม) แฟนเก่าลีโอ ในซีนแรก ถ้าใครได้ดูจะเห็นว่าเราถูกกระทำมาตลอด โดนตบหน้าด้วย พอในตอนท้ายเรื่องเราได้ตบเค้าคืน เป็นซีนที่ถ่ายในห้าง       ทุกคนใช้พลังกันมาก  ปกติน้ำขิงถ้าไม่สุดจะไม่ทำแบบนี้ นี่คือเค้าสุดๆ แล้ว วันนั้นเตรียมตัวมาอย่างดี นักแสดงทุกคนตื่นเต้นกันหมด คนมุงดูกันเยอะมาก สมาธิก็ต้องดี ไหนจะมีข้อจำกัดในเรื่องของเวลาเข้ามาอีก  แต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีไม่มีพลาด”  
“ฝากติดตามละครเรื่อง เสน่หามายา ด้วยนะคะ เดินทางมาใกล้จะจบแล้ว  ใครที่ลุ้นอยู่ว่าคู่ของเราจะเป็นอย่างไรก็อยากให้ลุ้นกันต่อไป เพราะยังมีอะไรให้ลุ้นอยู่ค่ะ  ถึงแม้ว่าน้ำขิงกับลีโอ จะดูหวานๆ มาเรื่อยๆ แต่สุดท้ายจะเจออุปสรรค หรือความรักของเราจะไปต่อยังไง  อยากให้ติดตาม ที่สำคัญห้ามพลาดแม้แต่วินาที  ฝากส่งกำลังใจให้น้ำขิงกับลีโอกันเยอะๆ ค่ะ”
มาร่วมติดตามความรักในแบบฉบับ “น้ำขิง-ลีโอ” ได้ใน “เสน่หามายา”  คืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี กำลังโหลดความคิดเห็น...