xs
xsm
sm
md
lg

เสน่หามายา ตอน 11-12

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เสน่หามายา ตอน 11-12
ตอนที่ 11 
สรัล (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ยอมกลับมาทำงานที่บริษัทตามเดิม สร้างความพึงพอใจให้กับ อลิส (สิเรียม  ภักดีดำรงฤทธิ์)  เพลงพิณ (ดลลชา ภูวิจารณ์ เคาวเวลล์) เตือน กัสโซ่ (ภูษณะ บัวงาม)   เรื่อง แบงค์ (พิชยดนย์ พึ่งพันธ์)  แต่กัสโซ่ไม่สนใจฟัง แคท (กชกร ส่งแสงเติม) แอบส่งข่าวบอกสรัลเรื่องที่แบงค์ไปมาหาสู่กับ โมเน่ต์ (เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) แบงค์รู้ทันแคทและเอาคืนด้วยการฮุบเงินไว้คนเดียวโดยไม่แบ่งให้แคท กัสโซ่รู้ตัวว่าถูกแบงค์หลอก เงินที่ลงทุนไปหลายล้านหายไปในชั่วพริบตา แถมยังโดนบรรดานักลงทุนตามมาเอาเรื่อง อลิสตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นักข่าวมาดักรอทำข่าว แคทปั่นหัวโมเน่ต์ว่า อลิสโกงแบงค์ก่อนแบงค์เลยต้องเอาคืน   สรัลต่อว่าและตบหน้ากัสโซ่    ด้วยความน้อยใจ กัสโซ่ขับรถออกไปด้วยความเร็วและเกิดอุบัติเหตุ ส่วนแบงค์หนีออกนอกประเทศ
สถานการณ์ของบริษัทไม่สู้ดีหุ้นตกลงอย่างเห็นได้ชัด กัสโซ่กลายเป็นคนพิการเดินไม่ได้ ลีโอ (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์)  ขอให้ น้ำขิง (พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) คอยดูแลน้องชาย แคทมีวินนี่ลูกชายไฮซ้อที่หวังอยากดังเป็นเป้าหมายใหม่ สรัลยิ่งเจ็บปวดเป็นทวีคูณเมื่อบอร์ดบริษัท พร้อมใจกันให้กัสโซ่ขายหุ้นทั้งหมด เพลงพิณคอยให้กำลังใจสรัล กัสโซ่หงุดหงิดที่ต้องกลายเป็นคนพิการไม่ยอมรับความช่วยเหลือจากใครแม้กระทั่งน้ำขิง แต่ในที่สุดก็ยอมขายหุ้นทั้งหมด เจริญ (นาท  ภูวนัย) ยื่นมือเข้ามาช่วยคดีของกัสโซ่  ลีโอได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนบริษัทในฐานะผู้บริหารรุ่นใหม่ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ของบริษัทให้กลับคืนมา  แบงค์กลับมาทำดีกับแคท ระหว่างที่มีสัมพันธ์กันนั้นแบงค์แอบถ่ายคลิปเอาไว้ 
มนัสชนก (เดบาร่า ซี เดบบี้) ติดตามข่าวของสรัลอย่างใกล้ชิด และตั้งใจทำให้อลิสเสื่อมเสียชื่อเสียง มนัสชนกส่งภาพระหว่างอลิสและอดีตชู้รักเมื่อหลายปีก่อนให้อลิสดู อลิสตกใจมากเพราะภาพเซทนี้เธอคิดว่าสรัลทำลายไปหมดแล้ว เมื่อรู้ความจริงว่าภาพเหล่านี้เป็นฝีมือของมนัสชนกที่อยู่เบื้องหลัง อลิสรีบตามไปเอาเรื่อง มนัสชนกขู่จะปล่อยภาพหลุดออกสู่สาธารณะ  เพลงพิณอดเป็นห่วงอลิสไม่ได้
ตอนที่ 12 
มนัสชนก (เดบาร่า ซี เดบบี้) ปล่อยภาพหลุดของ อลิส (สิเรียม  ภักดีดำรงฤทธิ์)  กัสโซ่ (ภูษณะ บัวงาม) และ  โมเน่ต์ (เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) รับไม่ได้กับเรื่องนี้ โมเน่ต์ยิ่งเสียใจที่รู้ว่า สรัล (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ต้องการตรวจดีเอ็นเอ เพราะคิดว่าเธอเป็นลูกชู้    แคท (กชกร ส่งแสงเติม) หาเรื่องโมเน่ต์ น้ำขิง (พิมพ์  ปวีณ์ โคกระบินทร์) ตามไปช่วยและตบหน้าแคท ด้วยความดีของน้ำขิงทำให้  อลิสยอมรับในตัวเธอ  อลิสตัดสินใจไปหา แบงค์ (พิชยดนย์ พึ่งพันธ์) ยื่นข้อเสนอด้วยเงินก้อนโต เพื่อห้ามไม่ให้แบงค์ยุ่งเกี่ยวกับโมเน่ต์อีก  วินนี่ประกาศหมั้นแคทสายฟ้าแลบ แต่แคทต้องฝันสลาย เมื่อแบงค์ปล่อยคลิปหลุดระหว่างเขากับแคทออกมา สรัลแถลงข่าวว่าภาพของอลิสที่หลุดออกไปนั้นเป็นเพราะถูกกลั่นแกล้ง และจะเอาเรื่องคนทำให้ถึงที่สุด มนัสชนก (เดบาร่า ซี เดบบี้) ดูข่าวด้วยความเคียดแค้น แบงค์ตัดสินใจไปต่างประเทศตามที่อลิสยื่นข้อเสนอ แต่เขาพาโมเน่ต์ไปด้วย
อลิสเมื่อรู้ข่าวก็แทบขาดใจ เพลงพิณ (ดลลชา ภูวิจารณ์ เคาวเวลล์) เองก็เป็นห่วงไม่แพ้กัน แบงค์จะข่มขืนโมเน่ต์  อลิสรีบตามออกไปช่วยลูกสาว เมื่อเห็นว่าโมเน่ต์แทงแบงค์จนตาย อลิสขอรับผิดว่าเป็นคนทำ เพราะทนไม่ได้ถ้าโมเน่ต์ต้องติดคุก  โมเน่ต์สารภาพกับคนในบ้านว่าเป็นคนฆ่าแบงค์ ทุกคนหาหนทางช่วยโมเน่ต์ ที่สุดแล้วโมเน่ต์พ้นผิดเพราะทำไปเพื่อป้องกันตัวเอง ลีโอ (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) หึงที่น้ำขิงสนิทสนมกับกัสโซ่  ทางด้านกัสโซ่ก็แกล้งให้พี่ชายหึง เพื่อพิสูจน์ให้รู้ว่าลีโอรักน้ำขิงด้วยใจจริง มนัสชนกยังคงตามราวีครอบครัวของสรัล แดเนียล (อิทธิกร  สาธุธรรม) ขอลาเพลงพิณเพื่อไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอก  อลิสมองเพลงพิณด้วยสายตาที่เป็นมิตรมากขึ้น
อลิสตัดสินใจกลับอังกฤษ ในวันเลี้ยงส่งอลิส มนัสชนกเข้ามาป่วนในบ้านและจับโมเน่ต์เป็นตัวประกัน น้ำขิงจะเข้าไปช่วยเลยถูกมนัสชนกยิงสวนออกมา  ลีโอเอาตัวเข้าบังและบาดเจ็บสาหัส ทุกคนเสียใจกับการจากไปของลีโอ อลิสพาโมเน่ต์ไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอก กัสโซ่ช่วยสรัลสานต่องานในบริษัท ส่วนเพลงพิณมีครอบครัวที่สมบูรณ์ มีลูกให้กับสรัลหลังจากที่รอคอยมานาน...
กำลังโหลดความคิดเห็น...