xs
xsm
sm
md
lg

“บ่วงรักซาตาน” ตอนที่ 4-6

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “บ่วงรักซาตาน”

ตอนที่ 4 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

เมื่อแผนการที่ ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) อยากจะให้ ลิม เปง เซียง (บอส-จักรพันธ์ วงศ์คณิต) มาร่วมลงทุนกับสุขสยามไม่สำเร็จ เธอจึงต้องหาเป้าหมายใหม่ เพื่อมาช่วยกอบกู้สวนสนุกของเธอ ซึ่งในเวลาต่อมา กวินทร์ (เป๋า-วฤธ หงสนันทน์) มือขวาของ เหมราช (โดม-ปกรณ์ ลัม) ขันอาสามาเป็นผู้ช่วยชมพูนิษฐ์ในการหาเงินมาปรับปรุงสวนสนุกของเธอจากการแนะนำของ อิงอร (แพร-นิชา ปาลวัฒน์วิไชย) เพราะ กวินทร์ ถูก เหมราช ไล่ออก ในข้อหาคอรัปชั่น! ชมพูนิษฐ์จะรับกวินทร์มาร่วมงานหรือไม่ แล้วแผนการที่จะพลิกฟื้นสุขสยามให้กลับมานิยมอีกครั้ง จะสำเร็จหรือเปล่า ต้องติดตามชม

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

เมื่อทางลัดที่จะทำให้ ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) หาเงินได้เร็วคือการเล่นหุ้น เธอจึงตัดสินใจที่จะลองดูซักตั้ง โดยมี กวินทร์ (เป๋า-วฤธ หงสนันทน์) มาเป็นโบรกเกอร์ให้ กวินทร์แนะนำหุ้นเอ็มพลาซ่าที่ เจ้าสัวบุญฤกษ์ (เหมียว-สมบัติ ขจรไชยกุล) เป็นเจ้าของอยู่ เพราะสืบรู้มาว่า เหมราช (โดม-ปกรณ์ ลัม) ก็สนใจหุ้นตัวนี้อยู่เหมือนกัน ถ้าชมพูนิษฐ์สามารถขอซื้อหุ้นจำนวนนี้จากเจ้าสัวได้ รับรองเธอจะได้กำไรมหาศาล แถมยังแก้แค้นเหมราช ได้อีก

กวินทร์ต้องการให้ชมพูนิษฐ์ได้มีโอกาสเจรจาเรื่องการขอซื้อหุ้น จึงพาเธอไปงานเลี้ยงการกุศลที่เจ้าสัวเป็นคนจัดอีกด้วย ระหว่างทางเข้างานเธอได้พบกับเหมราช และเหมราชก็เตือนให้เธอเลิกสนใจซื้อหุ้นเอ็มพลาซ่า แต่ชมพูนิษฐ์ไม่เชื่อ เหมราชโกรธดึงเธอเข้ามาโอบเอวต่อหน้านักข่าว ชมพูนิษฐ์สมควรจะโกรธแต่ในใจของเธอกลับเต้นไม่เป็นจังหวะ หรือเธอกำลังจะติดบ่วงของซาตานหมื่นล้าน…

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2561 เวลา 20.15 น.งช่อง 3HD

ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) เอาเงินไปปรับปรุงสวนสนุกจนหมด จึงจำเป็นต้องเสี่ยงเล่นหุ้นอีกครั้ง ในที่สุดชมพูนิษฐ์ก็เล่นหุ้นของสายการบินหนึ่งที่ เหมราช (โดม-ปกรณ์ ลัม) กำลังจะเทกโอเวอร์เพราะคิดว่าเป็นคำแนะนำจาก กวินทร์ (เป๋า-วฤธ หงสนันทน์) คราวนี้ด้วยความแค้นชมพูนิษฐ์จึงลงทุนจนเกือบหมดตัว แต่หุ้นกลับไม่ดีอย่างที่คาด ธามัน (ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) เปิดเผยว่าทั้งหมดคือแผนการของเหมราชและกวินทร์

ชมพูนิษฐ์โกรธและเกลียดเหมราชมากขึ้น อิงขวัญ (แพร-นิชา ปาลวัฒน์วิไชย) ก็ผิดหวังในตัวกวินทร์เช่นกันที่ร่วมมือกับเหมราชทำร้ายชมพูนิษฐ์ แม้เขาจะพยายามอธิบายเท่าไหร่แต่เธอก็ไม่ยอมฟัง

เมื่อหมดหนทาง ชมพูนิษฐ์จำเป็นต้องหาแหล่งเงินกู้ โบนิตา (ฝ้าย-นุชนาถ ประสพศักดิ์) จึงเสนอให้ชมพูนิษฐ์เอาโฉนดไปกู้ยืมเงินจาก ไพศาล (บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) เธอจะรับข้อเสนอนี้หรือไม่ ห้ามพลาดติดตามชม
กำลังโหลดความคิดเห็น...