xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง3 ส่งท้าย “ฟินข้ามภพ ตอนจบแห่งชาติ” ทำ “เบลล่า” น้ำตาแตก! ปลื้มคนไทยรัก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ช่อง3 ส่งท้าย “ฟินข้ามภพ ตอนจบแห่งชาติ”
ทำ “เบลล่า” น้ำตาแตก! ปลื้มคนไทยรัก

ช่อง3 ส่งท้ายละคร “บุพเพสันนิวาส” จัด “ฟินข้ามภพ ตอนจบแห่งชาติ” ทำเอา “เบลล่า” น้ำตาแตก! สุดปลื้มคนไทยรัก

น้ำตาท่วมจอกันทั่วสยาม กับละครน้ำดีศรีอโยธยา “บุพเพสันนิวาส” ที่ได้ลาจอกันไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งครั้งนี้ทางช่อง3 จัดไม้เด็ด เอาใจออเจ้าเป็นพิเศษ กับกิจกรรมสุดอลังการ อย่างดูละครก่อนใครกับ “ฟินข้ามภพ ตอนจบแห่งชาติ” นับเป็นการชมละครตอนจบรอบพิเศษกับทีมนักแสดงอย่างใกล้ชิด นำโดย โป๊ป-ธนวรรธน์, เบลล่า-ราณี, หลุยส์ สก๊อต, มะปราง-กัญญ์ณรัน, ก็อต-จิรายุ, โมสต์-วิศรุต, เอิร์ท-วิศววิท พร้อมด้วยผู้จัดคนเก่ง หน่อง-อรุโณชา และผู้เขียนบทโทรทัศน์ อาจารย์ศัลยา ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน เมื่อเวลา 16.00 - 21.00 น. (11 เม.ย.) ที่ผ่านมา พร้อมดื่มด่ำความเป็นไทยในสมัยอโยธยากับอาหารยอดนิยมในละครอย่างหมูสร่ง มะม่วงน้ำปลาหวาน ขนมและเครื่องดื่มในรูปแบบไทยๆ ที่เหล่าบรรดาออเจ้าประทับอกประทับใจกันเป็นอย่างมาก

เรียกได้ว่าบรรยากาศภายในงานก็เต็มไปด้วยออเจ้าที่ใส่ชุดสวยๆ นุ่งโจง ห่มสไบ ให้เข้ากับบรรยากาศไทยๆ ในสมัยอโยธยาที่พร้อมจะมาร่วมฟินดูละครตอนจบแบบต่อเนื่องไม่มีเบรคกันเลยทีเดียว แถมยังได้กระทบไหล่ใกล้ชิดกับนักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น จ้อย และหลวงศรียศ ที่เดินทักทายถ่ายรูปเซลฟี่ก่อนเริ่มงานจริงกับออเจ้าทั้งหลายกันอย่างคึกคักสนุกสนานกันอีกด้วย และแล้วก็ถึงเพลาที่ออเจ้ารอคอยมานาน ต่างส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่นลั่นห้างกับนักร้องเสียงดีที่มาโชว์พลังเสียงเพลงประกอบละครสุดฮิตตัวจริงเสียงจริงอย่าง พีท-พล จากเพลงออเจ้าเอย , ลิเดีย จากเพลงเพียงสบตา และปิดท้ายด้วย ไอซ์-ศรัญยู เพลง บุพเพสันนิวาส พร้อมขับกล่อมเสียงเพลงให้ฟังข้างหูกันแบบสดๆ ไปเลย และถึงเวลาที่ได้ชมละครลาจอกับอออเจ้า ทำเอาบรรยากาศในโรงภาพยนตร์เงียบสงัด ที่ทุกคนต่างลุ้นไปพร้อมๆ กัน และสุดท้ายในกิจกรรมนี้ ออเจ้ายังได้พูดคุยกับนักแสดงและรับของรางวัลอีกมากมาย แถมยังได้ถ่ายรูปกระทบไหล่ใกล้ชิดกับครอบครัวบุพเพสันนิวาส ในกิจกรรม Meet & Greet ที่มีการเซอร์ไพรส์ให้กับออเจ้าได้ประทับใจกันแบบสุดๆ อีกด้วย และนอกจากนี้ ในวันที่ 12,18,19 เมษายน ทางช่อง3 จะนำเสนอ บุพเพสันนิวาส ฉบับ special edition. เป็นการเล่าเรื่อง แบบจุดเริ่มต้นชีวิตการะเกด แบบเรียงลำดับตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนวิญญาณของเกศสุรางค์มาเข้าร่าง และเรื่องราวความรักที่พัฒนาจากความเกลียดจนรักในที่สุด วิธีการลำดับเรื่อง ไม่ได้สลับไปมาเหมือนที่เคยนำเสนอ ผู้ชมจะได้อรรถรสอีกแบบหนึ่งในระยะเวลา 3 วันที่ออกอากาศ และเต็มอิ่มกับเบื้องหลังในมุมต่าง พร้อมชม MV.เพลงประกอบละครอย่างจุใจ

สำหรับออเจ้าที่ชื่นชอบละครบุพเพสันนิวาสเป็นพิเศษ โปรดเตรียมพร้อมกับการเปิดจอง DVD Boxset บุพเพสันนิวาส Limited Edition โดยพร้อมเพรียงกัน ที่ www.channel3store.com ได้ในวันที่ 11 เมษายน เป็นต้นไป 1 ชุด มี DVD 11 แผ่น ประกอบด้วย - เนื้อละคร - เบื้องหลังสุดฟิน- เปิดกองละคร- Music Video 4 เพลง- บุพเพสันนิวาสวันละคำ- สมุดภาพ 16 หน้าราคา 1,299 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-683-5000 #dvdboxsetbuppesannivas #dvdboxsetบุพเพสันนิวาส #channel3store #บุพเพสันนิวาส พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่www.ch3thailand.com และ www.mello.me และที่ www.ch3thailand.com/buppe

กำลังโหลดความคิดเห็น...