xs
xsm
sm
md
lg

“อเล็กซ์” ตบหน้า “เก้า” ซื้อใจ “ครูแอนท์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อเล็กซ์” ตบหน้า “เก้า”
ซื้อใจ “ครูแอนท์”

“อเล็กซ์ เรนเดลล์” หาทางกำจัดฝ่ายอธรรม ยอมเข้าพวก “ก๊อต-จิรายุ” เพื่อตามสืบ ลงทุนตบหน้า “เก้า-สุภัสสรา” โชว์ความร้ายกาจให้ “ครูแอนท์” เห็นเพื่อซื้อใจ

วันนี้เราจะพาท่านผู้ชมมาดูภาพเบื้องหลังสนุกๆ ของละครคมแฝก ซึ่งเป็นเรื่องรักและเรื่องบู๊คู่ของ อเล็กซ์ เรนเดลล์ (เพลิง) และ เก้า-ศุภัสสรา (ตะเภา) กันบ้าง หลังจากที่อเล็กซ์ตัดสินใจจะปราบพวกคนร้ายที่นำทีมโดย ก๊อต-จิรายุ (แสน) ให้ได้ สุดท้ายจึงต้องตัดสินใจบุกเข้าถ้ำเสือไปเข้าพวกเดียวกับก๊อตก่อน เพื่อสืบหาเบาะแสว่าก๊อตกำลังคิดวางแผนอะไรอยู่ หลังจากนั้นจึงหาทางกำจัดก๊อตอีกที งานแรกที่อเล็กซ์จะต้องทำให้ก๊อตเชื่อใจให้ได้ ก็คือการปล้นคุก นำนักโทษเดนตายอย่างครูแอ๊นท์-วัชรชัย ที่รับบทเป็น เซ่ง พยัคฆ์ภูมิ นักฆ่าร้อยศพ ออกมาจากคุกให้ได้ เพื่อนำตัวมาอยู่กับก๊อต หลังจากงานสำเร็จ อเล็กซ์กับครูแอ๊นท์ก็ไปสร้างเรื่องถึงร้านกาแฟของเก้า เก้าตกใจในความเปลี่ยนไปของอเล็กซ์ เขาคว้าปืนมาขู่พ่อของเก้า หนำซ้ำ อเล็กซ์ถึงกับลงทุนตบหน้าเก้าเพื่อโชว์ให้ครูแอนท์เห็นถึงความร้ายกาจของตนเอง

เรียกว่าเป็นทั้งฉากบู๊ ฉากรัก ฉากดราม่าในคราวเดียวกันเลย เริ่มตั้งแต่ฉากบู๊ที่ไปถ่ายทำกันที่โรงพัก ย่านจังหวัดนครนายก ซึ่งยังมีคุกแบบโบราณขังครูแอ๊นท์อยู่ งานนี้ยิงปืนกันตั้งแต่เช้าจนเที่ยงกันเลยทีเดียว อเล็กซ์เหมาคนเดียว ทั้งยิงปืน ทั้งคิวบู๊ กว่าจะถ่ายทำเสร็จ ทำเอาเจ้าตัวเหนื่อยมากๆ ที่สำคัญฉากรักแบบดราม่าเรียกน้ำตาอเล็กซ์ก็มี เพราะงานนี้จะต้องตบหน้าเก้าโชว์ทุกคนอีกด้วย ให้เห็นถึงความโหดเหี้ยม เก้ายังไม่รู้ถึงเหตุผลที่แท้จริงที่อเล็กซ์ทำลงไป ฉากนี้เก้าจึงต้องร้องไห้เสียใจหนัก เพราะแม้กระทั่งที่ครูแอนท์รังแกเก้า อเล็กซ์ก็กลับไม่ช่วยเธออีก ในเรื่องเก้านั้นเริ่มมีใจให้กับอเล็กซ์แล้ว ทำให้ฉากนี้เธอต้องร้องไห้เสียใจหนัก เก้ายืนทำอารมณ์อยู่พักใหญ่ แต่เมื่อถึงตอนถ่ายทำจริง เธอก็สามารถแสดงได้อย่างดี ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แต่คนที่เก่งไม่แพ้กันก็ต้องยกนิ้วให้กับอเล็กซ์ ที่สามารถเล่นทั้งคิวบู๊และซีนอารมณ์ที่ปกปิดความจริงเอาไว้อย่างแนบเนียนทีเดียว

อย่าพลาดชมความเข้มข้นของละคร “คมแฝก” มาติดตามกันว่าใครจะสามารถโค่นเหล่าร้ายที่นำทีมโดย “ก๊อต-จิรายุ” ได้ในที่สุด โดยฉากนี้จะออกอากาศให้ชมกันในวันอังคารที่ 10 เมษายน 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...