xs
xsm
sm
md
lg

“โป๊ป-เบลล่า” ไม่ทำให้ผิดหวัง กับฉากโล้สำเภาที่แฟนๆ รอคอย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โป๊ป-เบลล่า” ไม่ทำให้ผิดหวัง
กับฉากโล้สำเภาที่แฟนๆ รอคอย

ขอยาลดเบาหวานก่อนดูฉากนี้เลยนะออเจ้า ไม่รู้ทำไมละครถึงทำกับเราเช่นนี้ จู่ๆ ก็นึกจะฟินแลนด์กันแบบไม่มีหยุดยั้ง ทั้งยา ทั้งหมอน ขาดตลาดเมืองไทยไปเลยเจ้าค่ะ สำหรับละคร “บุพเพสันนิวาส” กับ แม่นาย “เบลล่า-ราณี” และคุณพี่ “โป๊ป-ธนวรรธน์” ของออเจ้าทั้งพระนคร

เอาเป็นว่าฉากที่จะขายในวันนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก คือฟินขั้นสุด แอดวานซ์มากๆ จนไม่รู้จะทนนั่งดูแบบไม่จิกหมอน หรือซดยาลดเบาหวานได้หรือไม่ เมื่อ เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) ได้แต่งงานเสียที พระศรีวิสารสุนทร (โป๊ป-ธนวรรธน์) ถึงคาต้องเข้าหอ พระศรีวิสารสุนทรจึงนำสังวาลที่เคยขาดและซ่อมด้วยตนเองมอบให้เป็นของขวัญกับการะเกด ทั้งสองกอดกันอย่างมีความสุข ก่อนที่พระศรีวิสารสุนทรจะถามการะเกดว่าโล้สำเภาเป็นหรือไม่ การะเกดผู้ไม่รู้ประสีประสาตอบว่าเคยเห็นแต่เรือสำเภาแต่ไม่เคยขึ้น งานนี้พระศรีวิสารสุนทรจึงออกปากจะสอนการะเกดโล้สำเภากันสองต่อสอง วู้วววววว!! ทนฟังไม่ไหวแล้วว นึกภาพต่อกันเอาเองนะออเจ้า

เมื่อต้องเข้าห้องหอ งานนี้ “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับ จึงสั่งให้เซ็ทห้องหอให้ดูโรแมนติกที่สุด ทั้งดอกไม้ เชิงเทียน จึงมีอยู่รอบห้อง ดูแล้วชวนฝันชวนฟินที่สุด และเมื่อเซ็ทห้องหออย่างสวยงามตามดั่งใจผู้กำกับได้แล้ว ก็เรียกนักแสดงเตรียมเข้าฉากโล้สำเภาที่แฟนนิยายทุกคนรอคอย ซึ่งจริงๆ ต้องบอกว่าทั้งโป๊ปทั้งเบลล่าเข้าพระเข้านางกันมาน่าจะพอมีความคุ้นเคยประมาณนึงแล้ว แต่ไหงแค่ซ้อมพอต้องใกล้กันทีไรเป็นต้องหลุดขำก๊ากใส่กันทุกที งานนี้จึงต้องมีทำข้อสัญญาตกลงยุติการขำ ถ้าหากถ่ายจริงใครหัวเราะก่อนคนนั้นแพ้! งานนี้ทั้งคู่จึงดูตั้งใจซ้อมสุดๆ เบลล่านั่งลงที่เตียง โป๊ปนั่งตาม ก่อนมอบสังวาลย์ที่เบลล่าเคยทำขาดคืนให้ เบลล่าดีใจถึงขั้นรุกกอดโป๊ปอย่างแนบแน่น แต่โป๊ปก็ดันหลุดขำพ่ายแพ้กันตั้งแต่ถึงไม่ถึงคัทฟิน เบลล่าเลยใส่โป๊ปยับว่าพี่โป๊ปแพ้หนู ว้ายยยยย!!! แต่งานนี้มีเอาคืนนะเจ้าคะเมื่อถึงคัทฟินที่สองพระนางต้องโน้มตัวมาเพื่อจะจูบกัน ทุกอย่างดูไปได้สวย ละมุน และลื่นไหล ก่อนที่ผู้กำกับจะสั่งคัท โป๊ปก็หัวเราะลั่นออกมาอีกรอบ และเริ่มแซวเบลล่าคืนว่าทำไมเบลล่าต้องขมุบขมิบปากตลอดเวลาด้วย พี่แทบกลั่นขำไว้ไม่อยู่ โอ้โห้ ก็เล่นจูบหวานเยิ้ม ยาวนาน ดูแล้วเหมือนคนรักกันจริงๆ ขนาดนี้ จะไม่ให้น้องเบลล่าเกร็งก็กระไรอยู่นะคุณพี่โป๊ป โธ่ๆๆ เบื้องหลังอาจจะดูเฮฮา ไม่เหมือนฉากโรแมนติกเท่าไร แต่บอกเลยว่าฉากนี้ที่ทุกคนจะได้ชม คงไม่ได้หัวเราะแบบเบี้องหลัง เพราะจะได้กรี๊ดดดดด! แรงๆ อยู่ในลำคอ จิกหมอน จิกแขน จิกทุกอย่างที่พอจะจิกได้แทนแน่นอน

ติดตามฉากโล้สำเภาสุดหวานนี้พร้อมๆ กัน ในละคร “บุพเพสันนิวาส” คืนวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 HD ห้ามพลาด!

กำลังโหลดความคิดเห็น...