xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก” ยกทัพนักแสดง “คมแฝก” ชมละครตอนแรกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หมาก” ยกทัพนักแสดง “คมแฝก”
ชมละครตอนแรกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

“หมาก - ปริญ” ยกทัพนักแสดง “คมแฝก” กว่า 20 ชีวิต ชมละครตอนแรกสุด Exclusive ไม่ผิดหวัง! ออกอากาศตอนแรกติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร พร้อมด้วย นายวรุณเทพ วัชราภรณ์ หัวหน้าคุณะผู้บริหารสายการตลาดและโฆษณา และ นางวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัดนำทีมโดยผู้จัดละคร “นก - ฉัตรชัย เปล่งพานิชย์” พร้อมด้วยผู้กำกับคนเก่ง “ต้อม - ปิยะพันธ์ ชูเพ็ชร์” ยกขบวนนักแสดงจากละคร “คมแฝก” อาทิ หมาก - ปริญ สุภารัตน์, อเล็กซ์ เรนเดลล์, ก็อต - จิรายุ ตันตระกูล, แพร-พิชชาภา พันธุมจินดา, พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล และนักแสดงอีกคับคั่ง พาแขกผู้มีเกียรติมาร่วมกันนับถอยหลังสู่ปฐมบทแห่งการต่อสู้ครั้งใหม่ระหว่างความเลวและความดี ที่ศึกครั้งนี้มีความรักและศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน ในกิจกรรม “ชมละคร คมแฝก ตอนแรกสุด Exclusive” เมื่อวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2561 (ที่ผ่านมา) ณ ร้านอัลปาก้า ลาดพร้าว-วังหิน 71

งานนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัว “คมแฝก” ละครแอ็กชั่นดราม่าที่ทุกคนต่างใจจดใจจ่อกับตำนานการต่อสู้แห่งศิลปะแม่ไม้คมแฝกได้อย่างสวยงาม ในบรรยากาศเป็นกันเองแบบสุดๆ กับทีมนักแสดง ไม่ว่าจะเป็นการร่วมรับประทานอาหารกันแบบชิลๆ สบายๆ เตรียมพร้อมก่อนถึงเวลาละครออนแอร์ แถมยังเรียกน้ำย่อยชวนให้อยากดูยิ่งขึ้นด้วยทีเซอร์ทั้ง 2 เวอร์ชั่นที่ทั้งดุเด็ดเผ็ดมันและโรแมนติกชวนอมยิ้ม จนกระทั่งถึงเวลานับถอยหลังสู่ความมันกันแบบจริงๆ เสียที งานนี้ทั้งผู้ร่วมงานและทีมนักแสดงก็ต่างตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะเพียงแค่เพลงประกอบละครขึ้นเท่านั้นทุกคนก็ต่างตกอยู่ในภวังของอารมณ์ เรียกได้ว่าละครนั้นจบตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันหลังจากชมละครจนจบ เมื่อทุกคนในงานได้ทราบว่าละคร “คมแฝก” ที่ออกอากาศเพียงตอนแรก ติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1 ก็ต่างดีใจกันสุดๆ

ขอแอบกระซิบสักนิดว่า “คมแฝก” ในเวอร์ชั่น 2018 นี้ถือเป็นการยกเครื่องใหม่เลยก็ว่าได้ การใส่ความสมจริงลงไปในบทละครนั้นสร้างมิติแก่ตัวละครชวนให้คนดูนั้นอินกว่าที่เคย แกนหลักของเรื่องยังคงเป็นเรื่องของการต่อสู้และแก้แค้นอย่างที่ทุกคนคุ้น แต่ทว่า การหวนกลับมาของ กัลป์ เกรียงไกร ในครั้งนี้จะทำให้ศิลปะของแม่ไม้คมแฝกนั้นเดือดยิ่งขึ้น ชนิดที่เรียกว่าสาดความมันใส่กันแบบไม่ยั้ง เพิ่มความหน่วงให้บีบหัวใจคนดูกับการขยายเส้นเรื่องของความรักระหว่างพระนางที่ลึกยิ่งขึ้น ดราม่ายิ่งขึ้น และอินยิ่งขึ้น เรื่องราวต่างๆ มากมายทั้งจากมิตรภาพที่แปรเปลี่ยนเป็นศัตรู ความรักที่ไม่อาจเอื้อนเอ่ย ปมในใจที่ต้องเก็บซ่อนไว้ ผสมผสานรวมกันจนกลายเป็นความเข้มข้นที่ทุกคนรอคอย

แค่เพียงตอนแรกของการออกอากาศยังเรียกอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่านได้ขนาดนี้ จนผู้ร่วมงานถึงกับเอ่ยปากว่านี่แหละคือปฐมบทแห่งการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดและสมกับที่เฝ้ารอ ถือว่าเปิดฉากได้ประทับใจเป็นอย่างยิ่ง งานนี้ใครที่ชอบความเข้มข้น ความมัน ความดราม่า ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะความมันนั้นรอคุณอยู่ใน “คมแฝก” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 -22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และทาง Application Ch3Thailandกำลังโหลดความคิดเห็น...