xs
xsm
sm
md
lg

“เงินปากผี” ตอนที่ 15-16 (อวสาน)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “เงินปากผี”

ตอนที่ 15 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD

เมื่อวันพุธ (เด่นคุณ) รู้ความจริงว่าจูหยวน (เต๋า-สมชาย) เป็นคนฆ่าเลี้ยง (ป๋อ-ณัฐวุฒิ) ตาย ทำให้เขารู้สึกผิดมากเพราะเขาถูกจูหยวนหลอกใช้มาโดยตลอด วันพุธต้องการเอาเหรียญทองเงินปากผีมาคืนเลี้ยงให้ได้ เขาจึงตัดสินใจไปหาจูหยวน อุไร (หมวย-กัญกร) และทุกคนห้ามก็ไม่ฟัง รุ้งแก้ว (อาย-กมลเนตร) กับพินทุอร (มายด์-วรัทยา) นั่งสมาธิเพื่อให้เป็นบารมีแก่วันพุธชนะศัตรู ขณะเดียวกันอุไรก็มาหาเลี้ยง แต่เลี้ยงรีบไปช่วยวันพุธ อุไรจึงส่งกระแสจิตไปยัง บุญคง (เหม-ภูมิภาฑิต)

ที่สำนักจูหยวน วันพุธต่อสู้กับจูหยวนโดยมีเลี้ยงช่วย วันพุธแย่งเหรียญทองเงินปากผีมาได้สำเร็จแล้วโยนไปช่วยเลี้ยง เลี้ยงอ้าปากรับเหรียญ จูหยวนตกใจรีบหนีไป มาลินกลับมาบ้านจึงรู้ว่าเหรียญไม่ได้อยู่กับจูหยวนแล้ว มาลินตกใจมาก จูหยวนแนะให้มาลินยอมรับ เนียง (ชาม-ไอยวริญท์) กลับมา เพื่อจะได้แย่งของดีของเนียงมาสู้กับกลุ่มของเลี้ยง ส่วน อาคม (โก-โกสินทร์) ก็ยังมีแผนเหมือนเดิมคือให้เนียงทำให้มาลินตายใจแล้วฮุบสมบัติภายหลัง เมฆา (แน็ค-ชาลี) ดีใจมาก รีบไปรับเนียงกลับมาอยู่ด้วยกัน ในที่สุดเนียงก็กลับมาอยู่ที่บ้านวันพุธ เนียงใช้วิชามารทำให้เมฆาสยบอยู่กับตัวเอง และเยาะเย้ยมาลินให้อาย โดยไม่รู้ว่ามาลินมีแผนการร้ายรออยู่

ตอนที่ 16 (อวสาน) ออกอากาศวันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD

ตัน (สิงโต นำโชค) ถูกเมฆา (แน็ค-ชาลี) ทำร้าย เลี้ยง (ป๋อ-ณัฐวุฒิ) ส่งวิหคภูตจิกตาเมฆาจนบอดทั้งสองข้าง เหล็กไหลของจูหยวน (เต๋า-สมชาย) ทำให้เลี้ยงและ บุญคง (เหม-ภูมิภาฑิต) ทำอะไรไม่ได้ บุญคงใช้พญาอินทรีนำวิญญาณเลี้ยงหนีไปได้ อุไร (หมวย-กัญกร) ถูกมาลิน (จอย-รินลณี) ฆ่าตาย บ้านร้างถูกเผา ร่างของเลี้ยงถูกเผาไปพร้อมกับบ้านร้าง การตายของอุไรทำให้ วันพุธ (เด่นคุณ) และทุกคนเศร้าโศกมาก วันพุธประกาศว่าจะแก้แค้นแทนอุไรให้ได้ มาลินกลับมาที่บ้าน แล้วก็พบว่าเสริม (จ๊อบ-นิธิ) ถูกเลี้ยงสิงอยู่ เลยรีบไปหา อาคม (โก-โกสินทร์) เพราะหมดที่พึ่ง ทั้งสองตัดสินใจมาหาจูหยวน อาคมได้รู้ความจริงจึงพยายามแย่งเหรียญจากจูหยวน จูหยวนโกรธมาก ใช้มาลินสะกดจิตและฆ่าอาคมเสีย อาคมขับรถมาที่คอนโดของ มธุรส (จีน่า) ทำให้รู้ว่าอาคมยังติดต่อกับมธุรสอยู่ มาลินฆ่ามธุรสตายตามอาคม จูหยวนเรียกวิญญาณของอาคมไปกักขัง วันพุธยอมเรียนวิชาวิหคภูตและวิชาพญาอินทรีของบุญคง ส่วนบุญคงก็เอาผงธูปร้อยแปดวัดของหลวงตาอ่ำมาให้ รุ้งแก้ว (อาย-กมลเนตร) ปลดปล่อยวิญญาณที่สำนักจูหยวนเพื่อทำให้จูหยวนอ่อนพลัง ถึงวันที่วันพุธไป วันพุธได้เหรียญทองเงินปากผีจากเลี้ยง จูหยวนอ่อนพลัง มาลินแย่งเหล็กไหลไปจากจูหยวน ทำให้จูหยวนถูกเหรียญทองเงินปากผีเล่นงาน จุดจบโดยผลกรรมจาการกระทำของแต่ละคนจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชม

กำลังโหลดความคิดเห็น...