xs
xsm
sm
md
lg

“ปั้นจั่น” แฮปปี้ แฟนๆแห่เรียก “หมื่นเรือง”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปั้นจั่น - ปรมะ” แฮปปี้! แฟนๆ ละครแห่เรียก “หมื่นเรือง”
กับบทบาทสองคาแร็กเตอร์สองยุค ใน “บุพเพสันนิวาส”

ออเจ้าของคุณพี่หมื่นเรือง ก็ไม่น้อยหน้าใครทำเอานักแสดงหนุ่มนิสัยดี “ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย” ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว แฟนๆ ละครแห่เรียก “หมื่นเรือง” กันทั่วประเทศ กับละครที่กำลังดังติดลมบนอยู่ตอนนี้ อย่าง “บุพเพสันนิวาส” ที่ดูท่าว่าพี่หมื่น หรือว่าพี่สองหมื่นของเรา ก็จะแฮปปี้เป็นอย่างมาก เมื่อกระแสละครและเรตติ้งดังเป็นพลุแตก กับบทบาทที่ต้องเล่นทั้งในอดีตและปัจจุบันจะเป็นอย่างไร เรื่องราวจะสนุกสนานและเข้มข้นมากแค่ไหน ปั้นจั่น เผยว่า

“ตอนนี้ออเจ้าทั้งหลายเวลาเห็นพี่หมื่นเรืองก็จะเรียกแบบนี้ตลอด พี่หมื่นเรือง พี่สองหมื่น ซึ่งผมเองก็ดีใจนะครับ ที่ละครได้การตอบรับที่ดีทำให้เป็นกระแสและมีเรตติ้งที่ดี ซึ่งตอนแรกก็ไม่คาดคิดว่าจะมาได้ขนาดนี้ครับ ตอนที่รับเล่นละครเรื่องนี้ยอมรับว่าไม่รู้สึกกดดันเท่ากับเรื่องที่ผ่านมา อย่างเรื่อง บางระจัน เพราะ มันจะเหนื่อยหนักไปทางแอ็กชั่นมากกว่า ส่วนในเรื่องนี้จะต้องชัดเจนกับบท คำพูด ไดอะล็อก ที่จะต้องเข้าถึงบทตัวละครให้มาก ๆ ครับ ผมเล่นสองคาแร็กเตอร์ครับ คือพาร์ทปัจจุบันจะรับบทเป็นเรืองฤทธิ์ นักศึกษาโบราณคดีที่เป็นเพื่อนกับเกศสุรางค์ รับบทโดย เบลล่า ส่วนตัวมองว่าการเล่นบทเรืองฤทธิ์จะอยากกว่าบทขุนเรืองในพาร์ทอดีตครับ คือจะต้องเล่นและถ่ายทอดออกมาให้เข้ากับบทหมื่นสุนทรด้วย ก็ได้คำแนะนำจากผู้กำกับครับ เรื่องนี้บอกได้เลยว่าทีมงานเก่งมาก มีการเตรียมตัวและวางแผนการทำงานอย่างดี ทำให้เราได้เข้าถึงกับตัวละครในแต่ละพาร์ทที่จะต่างกันทั้งเรื่องเวลา ยุคสมัย ที่จะห่างกันเป็นร้อยปี ส่วนขุนเรือง บทมันไม่ได้มีความซับซ้อนอะไร เข้าใจง่าย คือเป็นข้าราชการในยุคสมัยนั้นและหลงรักนางเอก จะเป็นคนซื่อตรง ชัดเจน ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมาก ในเรื่องเราจะเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เข้าถึงง่าย ขี้เล่น เป็นคนดี และจะมีเหตุการณ์ที่จะทำให้ได้รักกับแม่หญิงจันทร์วาด รับบทโดย ปราง ตามประวัติศาสตร์แล้วแม่หญิงจันทร์วาดมีตัวตนจริง เรียกได้ว่าละครพีเรียดเรื่องนี้แฟนๆ จะได้เห็นและรับชมกันอย่างคุ้มค่ามากๆ คือได้รู้ถึงความเป็นมาของประวัติศาสตร์และส่วนที่เข้ามาเสริมอีกมากมาย เพื่อเพิ่มอรรถรสให้สนุกมากยิ่งขึ้น”

บอกได้เลยว่าแฟนๆ ละครห้ามพลาดกับความเข้มข้นที่ถูกถ่ายทอดผ่านตัวละครมากมาย อย่างเช่น พ่อหมื่นเรือง โดย “ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย” ที่จะมาโชว์ความสามารถหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งรับชมความสวยงาม ความเป็นมาของประวัติศาสตร์ไทย ได้ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 พร้อมรับชมผ่านทาง Application 3Live


กำลังโหลดความคิดเห็น...