xs
xsm
sm
md
lg

“แซมมี่” ถูกฝังดินทั้งเป็น “เคลลี่” ลุยเดี่ยวบุกปกป้อง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แซมมี่” ถูกฝังดินทั้งเป็น “เคลลี่” ลุยเดี่ยวบุกปกป้อง
ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเต็มร้อยจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสุดแซ่บ “แซมมี่ เคาว์เวลล์” ที่ยอมแสดงทุกบทบาทไม่เกี่ยงว่าจะดีหรือร้าย งานนี้สาวแซมมี่เลยได้รับคำชมไปเต็มๆ กับผลงานชิ้นล่าสุด “วิหคหลงลม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่เธอยอมเล่นเองทุกฉาก ล่าสุดกับฉากเสี่ยงตายโดนฝั่งดินทั้งเป็น โชคดีที่ได้พระเอกขี่ม้าขาวอย่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” โดดมาปกป้องเอาไว้
ฉากนี้เป็นตอนที่นวล(แซมมี่)ถูกลูกน้องกำนันจับตัวไปฝั่งดิน หวังฆ่าให้ตายทั้งเป็น โชคดีที่ชายใหญ่(เคลลี่)ตามมาช่วยเอาไว้ได้ทัน ทั้งคู่พากันหนีไปจนมุมบนสะพาน เลยตัดสินใจโดดสะพานหนีตาย

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองกองไปถ่ายทำกันไกลถึงสระบุรี เพื่อความสมจริงของละคร ทีมงานฝ่ายฉากก็เตรียมความพร้อมขุดหลุมเพื่อให้แซมมี่มานอนถูกฝังดิน เมื่อทุกอย่างถูกจัดเตรียมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ทั้งแซมมี่และเคลลี่เลยต้องขอฟิตซ้อมร่างกายกันซะหน่อย โดยเฉพาะเคลลี่ที่ต้องขอยืดเส้นยืดสาย วอล์มร่างกายเตรียมโชว์บู๊ชุดใหญ่ ซึ่งบรรยากาศก็ค่อนข้างเป็นใจเพราะแดดร่มลมตก ไม่ค่อยร้อน เมื่อทุกอย่างเป็นใจให้ขนาดนี้ก็ถึงเวลาซักซ้อมคิวให้แม่นยำ จะได้ไม่พลาดเวลาถ่ายทำจริงๆ โดยเฉพาะฉากบู๊เตะต่อย มียิงปืนเอฟเฟกต์ใส่กันอีก ผกก.เลยต้องพิถีพิถันกันหน่อย หลังจากซ้อมจนเข้าที่เข้าทาง ก็เดินกล้องถ่ายทันทีเริ่มที่แซมมี่ถูกฉุดกระชากลากถูมาตามทางเปลี่ยว แซมมี่ถูกมัดมือแต่ก็ยังฤทธิ์เยอะพยายามดิ้นรนต่อสู้ จนถูกชกท้องจุกตัวงอ นักเลงถือโอกาศนี้จับแซมมี่มัดเท้าปิดปากแล้วก็อุ้มไปโยนทิ้งลงในหลุมที่จัดเตรียมไว้ฝังแซมมี่ทั้งเป็น แซมมี่จุกไม่มีแรงต่อสู้ไม่แต่นอนนิ่ง ถูกนักเลงเอาดินเทใส่ จังหวะนั้นเคลลี่ออกตามหาจนเกะรอยมาจนเจอ ซุ่มดูสถานการณ์ตรงต้นไม้ใหญ่ แล้วก็ยิงขู่ นักเลงหยุดชะงักแล้วรีบโดดลงไปคว้าตัวแซมมี่ขึ้นมาเป็นตัวประกัน สั่งให้เคลลี่ทิ้งปืน เคลลี่ยอมทำตามค่อยๆวางปืนลงแล้วอาศัยทีเผลอเข้าชาร์ทต่อสู้กับนักเลง นักเลงคนแรกพลาดท่าเคลลี่ นักเลงอีกคนที่จับแซมมี่ไว้เลยต้องเข้ามาช่วย เคลลี่จัดการถวายลูกเตะ ลูกต่อยให้ชุดใหญ่  จนล้มไปนอนกองระเนระนาด เคลลี่รีบปรี่เข้าไปช่วยแก้มัดให้แซมมี่แล้วพากันวิ่งหนี นักเลงตั้งหลักได้รีบวิ่งไล่ล่า จนเคลลี่และแซมมี่ไปจนมุมบนสะพาน เคลลี่โดนยิงที่แขนได้รับบาดเจ็บ แซมมี่เข้าไปประคองกอดแล้วหมดหนทางหนี เคลลี่บอกให้จับมือเขาไว้แล้วเชื่อมั่นในตัวเขา และก็คว้าตัวแซมมี่กระโดดลอยระลิ่วจากสะพานลงน้ำดังตู้มใหญ่ กว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จก็ทำเอาเคลลี่กับแซมมี่เหนื่อย อ่วมอรทัยกันเลยทีเดียว แต่ภาพออกมาดูสมจริงมาก งานนี้ต้องปรบมือให้ทั้งคู่กับความทุ่มเทเกินร้อย โปรดติดตามชมฉากเด็ดฉากนี้ในละคร “วิหคหลงลม” ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 16 มีนาคม 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HDกด35 จ้า 


กำลังโหลดความคิดเห็น...