xs
xsm
sm
md
lg

“บูม” อาสาพา “น้ำหวาน-พีพี” ตะลุยเขาดินย้อนวัยเด็ก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บูม” อาสาพา “น้ำหวาน-พีพี” ตะลุยเขาดินย้อนวัยเด็ก
เรื่องราวกำลังเข้มข้น ความรัก ความลับกำลังจะคลี่คลาย ในละครพีเรียดโรแมนติกดราม่า “วิหคหลงลม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ล่าสุดมาดูความรักที่เริ่มก่อตัวขึ้นของพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น “บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” และนักแสดงสาวหน้าหวานๆ “น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง” ที่มีตัวเชื่อมความรักครั้งนี้เป็นหนุ่มน้อยหน้าใส “พีพี-พีรพล เพิ่มเพ็ชร์” ที่คอยช่วยประสานกาวใจให้ งานนี้นางเอกสาวสุดแซ่บ “แซมมี่ เคาว์เวลล์” เจอหนามทิ่มแทงหัวใจอีกแล้ว
ฉากนี้เป็นตอนที่ภาสกร(บูม)พาภาณุโรจน์(พีพี) น้องชายไปเที่ยวเขาดิน โดยมีขวัญเรือน(น้ำหวาน)พยาบาลส่วนตัวของภาณุโรจน์คอยตามดูแลไม่ห่าง ทำให้ภาสกรและขวัญเรือนได้มีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น ขวัญเรือนยิ่งประทับใจเมื่อเห็นภาสกรในมุมที่พี่ชายรักน้องชายมาก คอยดูแลเอาใจใส่น้องอย่างใกล้ชิด

เบื้องหลังฉากสุดชิวฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่เขาดิน เพื่อให้ได้ภาพและบรรยากาศที่สวยงามและสมจริง เมื่อเหล่านักแสดงทั้งบูม น้ำหวาน และพีพี เดินทางมาถึงก็รีบแต่งหน้าทำผม แต่งตัว เพื่อเตรียมความพร้อมในการถ่ายทำ บรรยากาศในการถ่ายทำวันนี้ค่อนข้างเย็นสบาย เพราะมีฝนตกปรอยๆแต่ก็โชคดีที่หยุดทำให้กองถ่ายถ่ายทำได้ปกติ พี่แดง บูรพา ผู้กำกับของเราก็วางแผนว่าจะถ่ายทำให้ได้ภาพที่สมบูรณ์มากที่สุด อยากจะเก็บให้ครบทุกกิจกรรมที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของเขาดิน ไม่ว่าจะเป็นการเดินดูสัตว์นานาชนิด ถีบเรือ ให้อาหารปลา ว่าแล้วก็เริ่มต้นที่กิจกรรมแรกให้ทั้ง 3 คน เดินเที่ยวชมสวนสัตว์กันอย่างจุใจ ประเดิมที่ฮิปโป้ แล้วก็ไล่ไปเรื่อยๆ โดยผกก.แค่บรีฟว่าอยากได้ภาพน่ารัก สดใสของคู่พี่น้อง ที่พากันมาเที่ยวอย่างสนุกสนาน ส่วนน้ำหวานก็คอยดูแล ยิ้มหวานๆแอบมองด้วยความประทับใจอยู่เรื่อย เมื่อรับบรีฟจากผกก.เรียบร้อยแล้วทั้งสามเลยจัดให้ ด้วยความเป็นเป็นนักแสดงมืออาชีพเรื่องแบบนี้เลยง่ายมาก ทั้งสามคนเดินลัดเลาะชมนกชมไม้ เที่ยวดูสิงสาลาสัตว์กันอย่างสนุกสนาน หัวเราะมีความสุข เดินกันจนเมื่อย มาถึงกิจกรรมที่ 2 ที่เรียกว่าทำเอาทั้งสามตื่นเต้นอยากจะเล่นเต็มที่คือ การถีบเรือ ไฮไลท์ของเขาดินที่ใครมาก็ต้องมาถีบเรือเล่นกัน ว่าแล้วผกก.ก็แบ่งทีมให้น้ำหวานกับพีพีช่วยกันปั่น ส่วนบูมบินเดี่ยวแบบโชว์แมนไปเลยจ้า น้ำหวานและพีพีช่วยกันปั่น บูมพยายามปั่นมาตีคู่ประกบข้างกับเรือของน้ำหวานและพีพี เพื่อปั่นไปพร้อมกันอย่างสวยงามแต่กว่าจะได้ภาพนี้ก็ปั่นชนกันไปมาอยู่หลายรอบกว่าจะเข้าที่เข้าทาง แต่ก็สนุกสนานเรียกเหงื่อได้ไม่น้อย พอปั่นจนได้ทีได้มุมภาพหวานๆน่ารักแล้ว ก็เคลื่อนทัพขึ้นบกไปให้อาหารปลา ทั้งสามคนโยนขนมปังให้อาหารปลากันอย่างเพลิดเพลิน หัวเราะคิกคัก หลังจากนั้นก็เป็นช่วงพักเบรกยามเย็นมานั่งเสื่อปูปิกนิก ทานของว่างที่น้ำหวานเตรียมมากันอย่างเอร็ดอร่อย หยอกล้อแกล้งกันไปมา ดูแล้วก็น่ารักน่าหยอกไม่เบา ถึงแม้ว่าบทพูดจะไม่เยอะ แต่ทั้งสามคนก็เล่นกันได้อย่างสบายมาก ไหลไปตามสถานการณ์ได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด แถมยังน่ารักอีกด้วย บูมพยายามหยอดส่งสายตาหวานๆให้กับน้ำหวานเป็นระยะ น้ำหวานเองก็ทำเป็นเขินอายแบบพอเป็นกระสัย งานนี้ถึงมีพีพีนั่งคั้นกลางก็ไม่สามารถขัดจังหวะความหวานของคู่นี้ได้เลยจ้า งานนี้สาวแซมมี่คู่รักของบูมเจอคู่แข่งสายแข็งซะแล้ว แซมมี่จะมีวิธีจัดการกับน้ำหวานยังไงต้องคอยติดตามชมในละคร “วิหคหลงลม” ออกอากาศวันอาทิตย์ ที่ 11 มีนาคม 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HDกด35 เท่านั้น 

กำลังโหลดความคิดเห็น...