xs
xsm
sm
md
lg

กระแส “ออเจ้า” ฟีเว่อร์ “เบลล่า” กวาดเรตติ้งทั่วพระนคร ส่ง “บุพเพสันนิวาส” โกอินเตอร์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กระแส “ออเจ้า” ฟีเว่อร์ “เบลล่า” กวาดเรตติ้งทั่วพระนคร
ส่ง “บุพเพสันนิวาส” โกอินเตอร์

ชั่วโมงนี้ต้องยอมกราบในความออเจ้าให้กับเธอจริงๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ที่ดูท่าว่ากระแส “ออเจ้า” จากละคร “บุพเพสันนิวาส” มาแรงแซงโค้งกระฉากเรตติ้งให้กับช่อง3 อีกครั้งกับตัวเลขที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั่วประเทศ 13 เรียกว่ากวาดมาทั่วพระนครเลยก็ว่าได้

เป็นการเริ่มต้นที่ดีของ หน่อง - อรุโณชา ภาณุพันธุ์ บอสใหญ่แห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่หยิบจับเอาบทประพันธ์รอมแพง มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ โดยอาจารย์แดง-ศัลยา ทำให้ละครนั้นออกมาสนุกครบรส จนกลายเป็นมีกระแสชื่นชอบและชื่นชมในฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าหวาน “เบลล่า” และนอกจากนี้ยังทะยานสู่ต่างประเทศ เป็นที่นิยมของประเทศจีน มีการใส่ซับไตเติล (Subtitle) ภาษาจีน เพื่อฉายในจีน ให้ได้ดูกันได้พร้อมๆ กับคนไทย นอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้ว ยังได้ความรู้เกร็ดประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจในสมัยกรุงศรีอยุธยากันอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น เบลล่า เล่าว่า

“ก่อนอื่นเบลต้องขอบคุณแฟนๆ ละครช่อง 3 และก็ขอขอบคุณพี่หน่องนะคะ ที่มอบบทบาทของการะเกดและเกดสุรางค์ให้กับเบล แล้วยิ่งตอนนี้กระแสดังไปไกลเลยคะ อย่างประเทศจีน และก็มีแฟนๆ อีกหลายประเทศเลยค่ะที่โพสต์รูปเบลในลีลาการทำปากคว่ำบ้าง แต่งตัวเป็นเกดสุรางค์บ้าง คือเบลก็ดีใจนะคะที่กระแสตอบรับดีมากขนาดนี้ แล้วเบลก็ได้อ่านกระแสต่างๆ ในทวิตเตอร์ที่ติดแฮชแท็กค่ะ ก็ดีใจค่ะที่ทุกคนชื่นชอบและชื่นชมในตัวเบลและก็ตัวนักแสดงทุกๆ คนในเรื่องนี้ คือเรียกว่าทุกคนมีบทบาทที่สำคัญในทุกตัวละครซึ่งก็เต็มที่ในการทำงานครั้งนี้ค่ะ และฉากที่เป็นไฮไลท์กับกระแสที่ดังในตอนนี้คือ ท่าปากคว่ำ เบลขอบอกเลยว่า กว่าจะทำท่าปากคว่ำได้ออกมาแบบนี้คือหลายเทคมากๆ พี่ใหม่ ผู้กำกับของเราทำงานละเอียดมาก เอารูปพี่กิ๊ก-สุวัจนี มาให้ดูจริงๆ คือต้องเบะให้ได้เท่านี้ ต้องมีองศาประมาณนี้ คือพี่ใหม่ทุ่มเทจริงค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ยังไงเบลก็ฝากติตามกันด้วยนะคะรับรองสนุกแน่นอนจริงๆ และแถมยังได้รู้ความหมายของคำพูด ของคนสมัยโบราณกันอีกด้วย”

แฟนๆ ละคร ต้องห้ามพลาดกับออเจ้าแม้แต่ตอนเดียวเลยนะเจ้าคะ ความสนุกจะเข้มข้นขึ้นทะลุผ่านจอไปยังกรุงศรีอยุธยาเลยก็ว่าได้! และพระนครต้องสะเทือนแน่นอนใน “บุพเพสันนิวาส” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น.ทางช่องไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD


กำลังโหลดความคิดเห็น...