xs
xsm
sm
md
lg

“สน-แพทริเซีย” พร้อมต้อนรับผู้โดยสารสู่เที่ยวบินสุดแซ่บใน “เด็ดปีกนางฟ้า”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“สน-แพทริเซีย” พร้อมต้อนรับผู้โดยสาร
สู่เที่ยวบินสุดแซ่บใน “เด็ดปีกนางฟ้า”

“เป็นผู้หญิงก็ต้องรอให้ผู้ชายมาจีบสิ” คติสอนใจหญิงตามแบบฉบับกุลสตรีตามขนบธรรมเนียมประเพณีที่หญิงไทยควรจำและนำไปใช้จริง (หรอ ? ) ในยุคสมัยที่เหล่าบรรดาเก้ง กวาง บ่าง ชะนี ต่างก็มีเป้าหมายเดียวกันคือ “บุรุษรูปงามทรัพย์หนา” จะให้มามัวรีรอคอยท่าคงจะไม่ทันการ เรื่องของศักดิ์ศรี ที่งานนี้ใครดีใครได้ ใครไวกว่าชนะค่ะ !

ละครแซ่บ ๆ แบบนี้ผู้เนรมิตขึ้นมาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นผู้จัดที่มากด้วยฝีมือและเลื่องลือด้วยงานโปรดักชั่นที่เป๊ะปังอลังการดาวล้านดวงอย่าง ไก่ - วรายุฑ มิลินทจินดา แห่งค่าย ฮูแอนด์ฮู จำกัด ที่ปิ๊งไอเดียหยิบยกเอานิยายรักเนื้อหาเปรี้ยวนิด ๆ เข็ดฟันหน่อย ๆ อย่าง “เด็ดปีกนางฟ้า” จากปลายปากกา ลินิน ที่งานนี้ได้คู่พระนางต่างขั้ว สนต์-ยุกต์ และ แพท แพทริเซีย มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักแซ่บ ๆ ชวนจั๊กจี้หัวใจ กับภารกิจพิชิตใจกัปตันหนุ่มหล่อมาดเท่ประจำสายการบิน ที่ดูท่าว่าจะไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเสียแล้ว งานนี้ใครจะเด็ดปีกใครกันแน่ และแซ่บยกกำลังสองด้วยทัพนักแสดงที่จะมาทำให้เที่ยวบินของคุณสนุกจนลืมไม่ลงไปพร้อมกับบรรดาลูกเรือทั้งหลาย อาทิ มิ้น-นวินดา, คลาร่า-ฉันชนก, นิ้ง-ศรัณยา, ณมน-พัชรวลัย, ณัฐ-ศุภณัฐ, แพง-ภิชาภัช, โก-โกสินทร์ พร้อมด้วยเพื่อนร่วมทริปที่จะมาสร้างสีสันอีกคับคั่ง

พระเอก “สน - ยุกต์ ส่งไพศาล” ที่มาในมาดของกัปตันผู้เป็นดั่งเป้าหมายสูงสุดของเหล่าสาวแท้สาวเทียม เผยถึงการแสดงในครั้งนี้ว่า “ครั้งนี้เล่นเป็น 2 คาแร็กเตอร์ 2 ตัวละครครับ คือบท ปฐพี เป็นกัปตันประจำสายการบิน อีกคาแร็กเตอร์นึงคือ ดิน มีอาชีพขายปาท่องโก๋ ซึ่งตัวดินเราตั้งใจปลอมตัวขึ้นมาเพื่อลองใจนางเอก โดยที่เราจะเป็นทั้งกัปตันบนเครื่องบินและคนขายปาท่องโก๋แล้วไปจีบนางเอกพร้อม ๆ กัน เพื่อดูว่าจริง ๆ แล้วเขารักคนที่ตรงไหน รักที่อะไรกันแน่ สนุกดีครับด้วยความที่ทั้ง 2 คาแร็กเตอร์มันฉีกออกจากกันมาก คนนึงจะลุคกวนๆ ขี้เล่นหน่อย ใช้ความตลกความอารมณ์ขันไปจีบเขา ส่วนปฐพีจะมาสายเนี้ยบ เป๊ะ มีมาด ต้องดูรวยเข้าไว้ มาเล่นกับน้องแพทก็รู้สึกดีครับ น้องเก่งขึ้นเยอะมาก เวลาเข้าฉากกันมันเลยไหลลื่นมีมุมน่ารักชวนอมยิ้ม สนุกดีครับ ทั้งเพื่อนนักแสดงทุกคนเต็มที่กับบทบาทมาก แล้วก็ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ไก่อีกครั้งด้วย ทุกครั้งที่เจอพี่ไก่คือเรารู้เลยว่าเราจะได้ลองทำในสิ่งใหม่ ๆ แน่นอน เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ แฮปปี้ครับ รับรองว่าคนดูจะต้องแฮปปี้ไม่แพ้ผมแน่นอน”

มาที่ฝั่งของแอร์โฮสเตสสาวสวย ซึ่งได้สาวน้อยน่ารัก “แพท - แพทริเซีย กู๊ด” มาสวมบทบาท ซึ่งเจ้าตัวก็เผยถึงความรู้สึกในการแสดงครั้งนี้ว่า “ในเรื่องชื่อ คะนึงนาง ค่ะ เป็นคุณหนูไฮโซที่วันนึงที่บ้านเกิดล้มละลายทำให้ต้องมาใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา ต้องหางานทำซึ่งจริง ๆ เป็นคนที่ทำอะไรไม่เป็นเลย ความจริงคือตัวคะนึงนางก็รับชีวิตที่พลิกผันขนาดนี้ไม่ได้ แต่สุดท้ายก็ต้องอยู่ให้ได้ ต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาต่อไปค่ะ แล้วก็เกิดจับพลัดจับผลูไปสมัครเป็นแอร์โฮสเตส จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายในเรื่องขึ้น ทั้งเจอคู่อริเก่าสมัยเรียน ภารกิจการตามจีบกัปตันที่ต้องแข่งกับคนอื่น ๆ มีไปเจอยากูซ่าด้วย เรียกว่าสารพัดความชุลมุนเลยค่ะ ตอนถ่ายเลยสนุกมาก มีได้เต้นต้อนรับผู้โดยสารบนเครื่องบินด้วย ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ที่เราเองไม่เคยได้ลองทำมาก่อน รับรองว่าสายการบินของเราจะทำให้เที่ยวบินของคุณประทับใจแบบไม่รู้ลืมเลยค่ะ”

กัปตันพร้อม เหล่าแอร์โฮสเตสสาวสวยและสจ๊วตสุดหล่อพร้อม ผู้โดยสารทุกท่านโปรดทราบ กรุณาเตรียมตัวและเตรียมใจของท่านให้พร้อมสู่เที่ยวบินสุดแซ่บ ใน “เด็ดปีกนางฟ้า” ทุกวันศุกร์เวลา 20.00 - 23.00 น.และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางช่องไทยทีวีสี 3, ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3 Live เริ่มออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...