xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ “เด็ดปีกนางฟ้า”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อ “เด็ดปีกนางฟ้า”

บทประพันธ์ : ลินิน
บทโทรทัศน์ :แดน ซิวิไลซ์และพราว พิสุทธิ์
กำกับการแสดง : สำรวย รักชาติ
ผลิต : บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
ผู้จัด : วรายุฑ มิลินทจินดา
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์เวลา 20.00 - 23.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางช่องไทยทีวีสี 3, ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3 Live
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันวันเสาร์ ที่ 10 มีนาคม 2561

#เด็ดปีกนางฟ้า #Ch3Thailand#lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

เรื่องราวของคะนึงนาง บุตรสาวของไพรัช และ รัศมี ซึ่งไพรัชผู้เป็นพ่อนั้น เป็นนักธุรกิจที่ร่ำรวย แต่แล้วเหตุการณ์ก็พลิกผัน เมื่อไพรัช ถูกเพื่อนหลอกให้เล่นหุ้น และโกงเงินไปจนหมดตัว ไพรัชต้องกลายเป็นบุคคลล้มละลายโดยพริบตา ชีวิตหรูหรา ทั้งกิน เที่ยว ชอปปิ้งอย่างจุใจของคะนึงนาง หมดสิ้นกันก็คราวนี้เอง ได๋ น้องสาวของนาง ซึ่งเคยเป็นไม้เบื่อไม้เมากับพี่สาว ก็ต้องลาออกจากโรงเรียนอินเตอร์ ย้ายมาเรียนในโรงเรียนใกล้บ้าน เพื่อลดค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ เมื่อตกอยู่ในยามยาก ได๋กับนาง ก็เริ่มเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น เริ่มปรับตัวให้เข้ากับความเป็นอยู่ที่มี เพราะตอนนี้ ข้าวของในบ้าน ทั้งรถ กระเป๋า รองเท้า แบรนด์เนมทั้งหลายที่นางเคยเป็นเจ้าของ ก็กลับถูกรัศมี ผู้เป็นแม่ นำไปขายจนหมดสิ้น

นางยังกล้าบอกความจริงให้กับเพื่อน ๆ ลูกไฮโซขาชอปของเธอรู้ความจริง เพราะตนเองก็ยังทำใจไม่ได้ แต่ก็หาทางช่วยเหลือครอบครัว ด้วยการไปสมัครเป็นแอร์โฮสเตส หวังนำเงินมาจุนเจืออีกทาง นางสอบรอบแรกผ่าน ได้พบกับเพื่อน คือนักรบ และผักกาด เป็นเพื่อนที่รู้ใจที่นั่นเอง แต่ที่สำคัญ นางได้พบกับไวน์ หรือ วรินยุพา เพื่อนนักเรียนตั้งแต่สมัย มัธยมปลาย จนถึงระดับมหาวิทยาลัย เรียกว่าเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด ด้วยเพราะมักถูกตาต้องใจชายหนุ่มคนเดียวกัน ไวน์มีคู่หูคือชะเอม ซึ่งสอบผ่านการคัดเลือกรอบแรก มาเป็นแอร์โฮสเตสเช่นเดียวกัน

รัศมีเครียดจัด หาทางช่วยเหลือครอบครัว โดยหวังจะให้นางไปผูกสัมพันธ์กับ พิมาน ลูกชายคนเดียวของสร้อยศรี นักธุรกิจที่มีเงินทองมากมาย โดยที่รัศมีเองไม่รู้ว่า สร้อยศรีก็ตกที่นั่งลำบาก เพราะ สามีของเธอก็เสียทีถูกหลอกเอาเงินไป จนอยู่ในขั้นการเงินวิกฤติเช่นเดียวกัน นางกับพิมาน ได้รู้จักกันในที่สุด นางไม่อยากทำตามวิธีของแม่ แต่เธอก็ไม่อยากขัดใจ แรก ๆ พิมาน ก็ไม่นึกชอบนางเท่าไหร่นัก แต่เมื่อพบกันหลายครั้งเข้า ทำให้เขาได้รู้ว่า นางเป็นผู้หญิงที่ดี และน่าสนใจ พิมาน จึงเริ่มตามจีบนางอย่างจริงจัง

นางเบื่อชีวิตจอมปลอมที่ต้องปิด ๆ บังเรื่องราวต่าง ๆ เป็นที่สุด จนวันหนึ่งเขาได้พบกับดิน ชายหนุ่มที่มาช่วยเธอซ่อมรถให้ระหว่างที่รถเสีย แถมโชคร้าย ดินขับรถไปชนเข้ากับคนขายน้ำเต้าหู้ ทำให้เขาต้องไปช่วยขายน้ำเต้าหู้กับปาท่องโก๋ แล้วบังเอิญ นางผ่านไปพบเข้าพอดี นางจำดินได้ จึงไปช่วยดินขายน้ำเต้าหู้อย่างคล่องแคล่ว เพราะครั้งหนึ่ง แม่ของนางก็เคยเป็นแม่ค้ามาก่อน นางกับดินได้ไปกินข้าวแกงด้วยกัน ทั้งสองสนิทกันอย่างรวดเร็ว นางเล่าเรื่องราวเรื่องที่บ้านเธอล้มละลาย อย่างอัดอั้นตันใจให้กับดินฟัง โดยที่ไม่รู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว ดินไม่ใช่คนธรรมดา หรือเป็นพ่อค้าขายน้ำเต้าห้า แต่เขาคือ ปฐพี โคไพลอตหนุ่ม หรือนักบินผู้ช่วยของสายการบิน ที่นางกำลังจะไปเป็นแอร์โฮสเตสนั่นเอง

ไวน์ยังไม่วายตอแยเธอ หวังจะกลั่นแกล้งทุกวิถีทาง อีกทั้งเมื่อไวน์รู้ว่า พิมานกับนาง เริ่มคบหากัน ไวน์ก็ทำที เป็นสาวแสนดี เข้าไปหาสร้อยศรี แม่ของพิมานถึงบ้าน บอกว่า ครอบครัวของนางกำลังล้มละลาย ไม่อยากให้ครอบครัวของสร้อยศรีเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย นับแต่วันนั้น สร้อยศรีก็สั่งพิมาน ห้ามไปยุ่งเกี่ยวกับนางอีก แต่ให้หันมาคบหากับไวน์แทน เพราะไวน์คือลูกเศรษฐีตัวจริง พิมานเสียใจมาก เพราะเริ่มชอบนางเข้าจริง ๆ จึงเอาเรื่องไปปรึกษากับปฐพีหรือดิน ว่าความรักกำลังมีอุปสรรค โดยที่ปฐพียังไม่รู้ว่า ผู้หญิงที่พิมานชอบนั้น ก็คือนางนั่นเอง

ในการทดสอบรอบสุดท้าย ของสายการบิน ไวน์ยังคงพูดจากถากถาง เรื่องครอบครัวของนาง อีกทั้งเรื่องที่ถูกพิมานทิ้ง นางไม่อยากสนใจ ยิ่งทำให้ไวน์แค้นใจ ไวน์จึงท้าว่า หากใครได้ใจปฐพีไปก่อน คนนั้นจึงจะเป็นผู้ชนะ นางยิ่งฮึดสู้ แถมยังบอกอีกว่า คนแพ้ต้องกราบเท้าลายอมแพ้ และออกไปจากสายการบิน ทั้งนางและไวน์ตั้งตนเป็นศัตรูหัวใจกันอย่างเต็มพิกัด โดยฝ่ายของไวน์นั้น เคยพบหน้า ถึงขนาดทำที เข้าไปซบไหล่ โคไพลอตหนุ่มอย่างปฐพีมาแล้ว แต่ด้านของนางนั้น ยังไม่เคยเห็นหน้าปฐพีเลยสักครั้ง ตั้งแต่เข้ามาอบรมที่สายการบิน ทั้ง ๆ ที่จริงแล้ว ปฐพีกับดิน คือผู้ชายคนเดียวกันนั่นเอง

พิมานเสียใจที่นางไม่สนใจ กลับไปดื่มเหล้าที่ร้านจนเมามาย ไวน์ตามไปดื่มด้วย แล้วพาพิมานกลับไปที่คอนโด ถ่ายรูปตอนที่อยู่ด้วยกันอย่างใกล้ชิดไว้อีกด้วย รุ่งเช้าเมื่อพิมานตื่นมา ไวน์ก็บอกเล่าเรื่องราวที่เธอมโนขึ้นเอง ว่ามีความสัมพันธ์กับพิมาน พิมานแทบไม่เชื่อหู แต่ตนเองก็จำอะไรไม่ได้เพราะเมามาก ไวน์ส่งรูปไปให้นางดู เป็นหลักฐาน ว่าเขาได้พิมานมาครอง เมื่อนาง ผักกาด นักรบ ได้เห็นภาพ ถึงกับอึ้ง ไม่คิดว่าไวน์ จะกล้าทำได้ขนาดนี้ แต่สร้อยศรีกลับดีใจที่รู้ว่าพิมาน หายไปกับไวน์มาตลอดคืน พิมานเครียด เล่าให้ปฐพีฟัง นึกเสียใจที่ทำผิดต่อนาง แต่ก็ต้องรับผิดชอบไวน์

นางกับดิน มีโอกาสได้พบกันอีก นางเล่าเรื่องที่ตนเองกับไวน์ มีปัญหากันเรื่องพิมาน เพราะอยากเอาชนะซึ่งกันและกัน ดินเตือนสติ ไม่อยากให้นางเอาชนะกันด้วยเรื่องแบบนี้ แต่ทิฐิมานะ ทำให้นางไม่ฟังดิน ทั้งคู่จึงผิดใจกัน ดินได้แต่คิดถึงนาง แต่ไม่กล้าโทรหา อัคนี หลานของปฐพี ได้แต่ปลอบใจเขา เพราะครั้งหนึ่งทั้ง ปฐพีหรือดิน นาง แล้วก็อัคนี ได้ไปเที่ยวสวนสนุกด้วยกัน อัคนีเอง ก็ชอบใจในความสดใส ใจดีของนางเช่นเดียวกัน

ทั้งนาง ผักกาด นักรบ ไวน์ ชะเอม ต่างก็สอบผ่านได้เป็นแอร์สมใจ ไวน์กับชะเอม บินไปพร้อมกับสายฟ้า ซึ่งสายฟ้า ก็มีทีท่าว่าชอบไวน์ตั้งแต่แรกเห็น โดยที่ไม่ได้สนใจชะเอมเลย มีแต่ชะเอม ที่รู้สึกว่า เธอคุ้นหน้าสายฟ้าอย่างบอกไม่ถูกด้านนาง นักรบ ผักกาด ก็ได้พจน์ เป็นหัวหน้า คอยแนะนำเรื่องต่าง ๆ ระหว่างที่คอยต้อนรับผู้โดยสารบนเครื่อง นางได้ผ่านวิกฤตบนเครื่อง เมื่อเกิดความไม่เข้าใจกับผู้โดยสาร แต่ก็สามารถอธิบาย และสามารถผ่านเรื่องราวไปได้อย่างภาคภูมิใจ โดยมีพจน์เป็นคนให้คำแนะนำ นักรบ เกิดรักแรกพบต่อพจน์ตั้งแต่แรกเห็น แต่ทั้งนางและผักกาด ต่างให้นักรบ เก็บอารมณ์เอาไว้ให้ได้ เพราะยังไม่รู้ว่าความรู้สึกที่แท้จริงพจน์เป็นอย่างไร เพราะเขาดูใจดี สุภาพ และตั้งใจทำงานมาก ที่สำคัญ พจน์มีภรรยาแล้วชื่อปรียา ทำงานอยู่ที่สายการบินเช่นเดียวกัน

ปฐพีเฝ้าแต่คิดถึงนาง แต่ก็ไม่กล้าติดต่อไป ทำให้อัคนีเริ่มล้อเลียน ว่าปฐพี จะตกหลุมรักนางเข้าอย่างเต็มเปา ด้านวิเวียน ลูกสาวเจ้าของสายการบินที่ปฐพีทำงานอยู่ ที่ครั้งหนึ่งเคยคบหากับปฐพี แต่ด้วยความที่เธอชอบเจ้ากี้เจ้าการเรื่องส่วนตัวของปฐพีมากเกินไป ทำให้ปฐพีถอยห่างออกมา และคบกับเธอเป็นเพียงเพื่อน แต่วิเวียนก็ไม่เคยยอมแพ้ พยายามตามตื้อปฐพีตลอดมา

เรื่องราวของนาง บนสายการบิน ทั้งที่มีสปิริต และดูแลผู้โดยสารอย่างดี ถูกอัพโหลด ลงในโลกโซเชี่ยล จนเป็นที่ชื่นชม ปริยาจึงตัดสินใจ ตอบตกลงให้นางไปออกทีวี เพื่อเป็นการโปรโมทสายการบิน โดยมี ไวน์ ชะเอม นักรบ และ ผักกาดไปร่วมรายการด้วย พจน์ก็ไปเป็นพี่เลี้ยง เฝ้าดูการสัมภาษณ์อย่างใกล้ชิดไวน์ได้ที ต้องการฉีกหน้านาง ต่อหน้าประชาชนทั้งประเทศ จึงแอบโทรหาพิธีกรของรายการบอกเรื่องที่บ้านของนางล้มละลาย และเรื่องที่ต้องการจับพิมาน ชายหนุ่มรูปหล่อ และฐานะดี หวังช่วยกอบกู้ฐานะของเธอ แต่นางกลับใช้วิกฤติให้เป็นโอกาส เธอตอบรับความจริงอย่างเข้มแข็ง และบอกว่า จะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือครอบครัว ยิ่งทำให้คะแนนความสงสารในตัวนางพุ่งกระฉูด ไวน์แค้นใจมาก วิเวียน ซึ่งดูรายการอยู่ทางทีวี เริ่มคิดหาทางใช้นาง เป็นเครื่องมือโปรโมทสายการบินอีกด้วย

นาง นักรบ ผักกาด ไวน์ ชะเอม พจน์ บินไปทำงานที่ญี่ปุ่น ครั้งนี้เอง นางสนิทสนมกับปฐพีมาก ขึ้น เธอมีโอกาสได้ไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ กับปฐพี นางต้องการเอาชนะไวน์ให้ได้ โดยส่วนลึก รู้สึกผิดต่อดินไม่น้อย นางได้ถ่ายโฆษณาโปรโมทสายการบินคู่กับปฐพี ด้วยความหึงหวง วิเวียน บินตามไปดูถึงญี่ปุ่น ด้านนักรบ ก็ตกหลุมรักพจน์เข้าอย่างจัง จนปรียาจับได้ ปรียาต่อว่านักรบอย่างเสียหาย พจน์เอง ก็รู้สึกชอบนักรบไม่น้อย แต่ไม่กล้าแสดงออก ทำให้นักรบเสียใจ แต่สุดท้าย พจน์ก็ต้องยอมรับ ในจิตใจตนเอง เลือกที่จะอยู่กับพจน์ และเลิกรากับปรียาในที่สุด นักรบลาออกจากงาน และมาใช้ชีวิตของตนเอง

การประกวดแอร์โฮสเตส เข้มข้นขึ้นทุกวัน นางกับไวน์ ยังเป็นตัวเต็งในครั้งนี้ แต่วิเวียน กลับตามด่าว่านางไม่เลิก แม้กระทั่งต่อหน้าสื่อมวลชนมากมาย สุดท้ายถูกพ่อตำหนิเรื่องความประพฤติ ที่ไม่สามารถเป็นผู้นำได้ เพราะเธอตามเข้าไปตบนางหลังเวทีประกวด เหตุที่แย่งปฐพีไปจากตน วิเวียนต้องตัดใจ ลาออกจากตำแหน่ง กลับไปอยู่กับแม่ที่ต่างประเทศ และยอมรับกับปฐพี ว่าไม่อาจที่จะคว้าหัวใจเขาไว้ได้ นางอับอาย เสียใจ โทรศัพท์ไปปรึกษาดิน แล้วเธอก็เดินไปเห็นปฐพี รับโทรศัพท์ของเธออยู่ ทำให้นางรู้ว่า ปฐพีกับดินคือคนเดียวกัน นางช็อค อึ้งไป เสียใจมากที่ถูกหลอก เธอเองยอมรับว่ารักดิน แต่ก็เสียใจที่ปฐพี ปิดบังความจริง นางหนีหายไป ปฐพี ไม่สามารถติดต่อเธอได้อีกเลย

ไวน์เองก็เสียใจไปกับคะนึงนาง ซ้ำร้าย ตอนนี้เธอก็ท้องก็พิมานแล้วด้วย นักรบ ผักกาด ชะเอม ต่างก็สงสารนางเช่นเดียวกัน พอดีไคริ นักธุรกิจชาวญี่ปุ่น เดินทางมาเมืองไทย และได้ติดต่อเพื่อมาหานาง เขาชนให้เธอ ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ เครื่องสำอางที่ญี่ปุ่น นางตัดสินใจเดินทางไปทันที ทั้งผักกาด ชะเอม นักรบ ต่างก็รู้สึกใจหายที่นางต้องจากไปกะทันหัน

รัศมี ไพรัช ได๋ ตกลงใจ ย้ายครอบครัวไปทำไร่ที่ เพชรบูรณ์ ส่วนชีพ นักดนตรีที่ปฐพีเคยเจอที่เชียงใหม่ ก็มาซื้อไร่ติดอยู่กับที่ของรัศมีเช่นเดียวกัน ปฐพีตามไปหานางที่เพชรบูรณ์ ทำให้เขาเจอทั้งครอบครัวนางและชีพ เฟื่องฟ้า อัคนี ตามปฐพี ไปที่เพชรบูรณ์ ทำให้เฟื่องฟ้าได้พบกับชีพ ความลับจึงเปิดเผยต่อปฐพีในที่สุด ว่าชีพคือพ่อของปฐพี ชีพกับเฟื่องฟ้าปรับความเข้าใจกันได้ ทำให้ปฐพีมีความสุขมาก

ปฐพีรู้ว่านางไปญี่ปุ่น จึงรีบตามไปง้อ แต่พบนางอยู่กับไคริ เขาเสียใจมาก นางเอกก็ไม่ยอมพูดดีด้วย สองครอบครัวของนางและปฐพี วางแผนช่วยเหลือให้ปฐพีและนางได้คืนดีกัน รัศมีจึงบอกกับนางว่าไพรัชป่วย ให้รีบกลับมา ส่วนไวน์ก็บอกว่า เธอจะแต่งงาน ให้นางรีบกลับมางานแต่งเช่นเดียวกัน นางร้องไห้เสียใจ คิดว่าไวน์จะแต่งงานกับปฐพี เธอจำใจกลับมางานแต่ง แต่กลับต้องแปลกใจ เมื่อเห็นว่า เจ้าบ่าวของไวน์คือพิมาน อีกทั้งตอนที่เธอไปหาพ่อแม่ที่เพชรบูรณ์ กลับเจอปฐพีรออยู่ นางไม่อาจใจแข็งได้อีกต่อไป เพราะเธอยอมรับว่าหัวใจนั้นให้ดินหรือปฐพีไปแล้ว ทั้งสองได้กลับมารักกันในที่สุด

คาแร็กเตอร์ตัวละคร

1.ปฐพี: นักบินหนุ่มหน้าตาดี เป็นที่หมายปองของสาว ๆ เพราะทั้งหล่อ และทำงานเก่ง เคยคบหาอยู่กับวิเวียน ลูกสาวเจ้าของสายการบินที่เขาทำงานอยู่ แต่แล้วก็ต้องเลิกรากัน เพราะทนความเอาแต่ใจของฝ่ายหญิงไม่ไหว

2.นายดิน(ปฐพี): อีกภาคหนึ่งของปฐพี ขายปาท่องโก๋ อารมณ์ดี ขี้เล่น คุยสนุก มีน้ำใจ เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดีแก่คะนึงนาง จนทำให้คะนึงนางไม่มั่นใจ ว่าจะรักปฐพี หรือนายดินดีกว่ากัน

3.คะนึงนาง : สาวสวย เก่ง ฉลาด มีรสนิยม นิสัยดื้อรั้น ทิฐิสูงชอบเอาชนะ เป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ แรก ๆ ช่วงแรก ใช้ชีวิตหรูหรา ฟุ่มเฟือย แต่เมื่อครอบครัว ตกที่นั่งลำบาก พ่อกลายเป็นบุคคลล้มละลาย คะนึงนางก็ปรับตัว ออกหางานทำ และเป็นที่รักของทุกคน

4.วรินยุพา: สาวสวยไม่แพ้คะนึงนาง นิสัยชอบเอาชนะเหมือนคะนึงนาง ทั้งสองเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ จนมาเป็นแอร์โฮสเตส ยังต้องมาแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงหัวใจของปฐพีอีก ลึก ๆ ก็มีความรัก และความผูกพันอยู่กับคะนึงนางไม่น้อย

5.นักรบ : ชายหนุ่มหน้าตาดี มีความสามารถ ตัวเป็นชายแต่ใจเป็นหญิง เป็นเพื่อนรักคะนึงนาง ตกหลุมรัก นักรบ แต่ไม่กล้าแสดงออก เป็นเพื่อนที่ดีของคะนึงนาง คอยให้คำปรึกษาเวลาที่คะนึงนางมีปัญหา

6.พิมาน: หนุ่มหล่อเหลา เป็นที่หมายปองของสาวๆ อยู่ข้างนอกทำงานเก่งแต่เมื่ออยู่บ้านเป็นลูกแหง่ ไม่กล้าขัดใจแม่ เป็นเพื่อนรักของปฐพี ขัดใจกันเพราะเรื่องคะนึงนางจนเกือบแตกหัก แต่สุดท้ายพิมาน ก็กลายเป็นคู่รักของไวน์ในที่สุด

7.ปรียา: คนรักของพจน์ อีกทั้งยังเป็นหัวหน้าของคะนึงนางและเพื่อน ๆ ปรียา เป็นคนทำงานเก่ง แต่ค่อนข้างเจ้าอารมณ์ เมื่ออยู่กับคนรัก จนทำให้มีปากเสียงกับพจน์อยู่บ่อย ๆ สุดท้าย ก็มาผิดหวังเรื่องความรักอีก เมื่อรู้ว่า พจน์ไม่ได้รักตนจริง

8.พจน์: ชายหนุ่มเจ้าสำอาง ด้วยความที่ทำงานใกล้ชิด กับพนักงานแอร์โฮสเตส ทำให้นักรบมาตกหลุมรัก พจน์เป็นคนที่ดูดี วางตัวเหมาะสมเรื่องการทำงาน จึงไม่กล้าแสดงออกมา ว่าความรู้สึกที่แท้จริงของตนเป็นอย่างไร พยายามเก็บมันไว้ แต่สุดท้ายก็ปฎิเสธไม่ได้ ว่าเป็นคนที่รักเพศเดียวกัน

9.วิเวียน: เป็นลูกคุณหนูเอาแต่ใจ ลูกสาวเจ้าของสายการบิน ตกหลุมรักปฐพี พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้หัวใจปฐพีมา แต่ทุกอย่างกลับไม่ได้ดั่งใจ ไม่สามารถแยกแยะเรื่องงาน กับเรื่องส่วนตัวออกจากกันได้ ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายหลายอย่างตามมา

10.ไคริ: ชายหนุ่ม หน้าตาดี เป็นชาวญี่ปุ่น เป็นนักธุรกิจ เจ้าของผลิตภัณฑ์ความงาม ตกหลุมรักคะนึงนางตั้งแต่แรกเจอ เป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง สุภาพ เรียบร้อย

รายชื่อนักแสดง

คะนึงนาง : แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด

ปฐพี : ยุกต์ ส่งไพศาล

ไวน์ : นวินดา เบอร์ต๊อดตี้ (มิ้นท์)

พิมาน อัครราช : เมธัส ตรีรัตนวารีสิน (แจ๊ค)

วิเวียน : ฉันชนก ตันสมสกุล (คลาร่า)

ผักกาด : ศรัณยา จำปาทิพย์ (นิ้ง)

นักรบ : วีระกิตติ์วรัตน์ชยุต (บีน)

ชะเอม: ศรินภัสร์ ลิ้มพรกฤติวงษ์ (ณมน)

สายฟ้า: สมิทธิ ลิขิตมาศกุล (อู๋)

ปริยา : ภิชาภัช มหาทิตยากุล (แพง)

พจน์ : โกสินทร์ ราชกรม

ไคริ : ศุภณัฐ เลาหะพานิช (ณัฐ)

รัศมี (แม่คะนึงนาง) : จินตหรา สุขพัฒน์

ไพรัช (พ่อเลี้ยงคะนึงนาง) : มนตรี เจนอักษร

ได๋ (น้องคะนึงนาง) : ชาร์เลทวาศิตา แฮเมเนา

ป้าชุน: ศิรินุช เพ็ชรอุไร

สร้อยศรี อัครราช (แม่พิมาน) : ไปรมา รัชตะ

เฟื่องฟ้า (แม่ปฐพี) : สุปราณี เจริญผล

อัคนี (หลานปฐพี) : ด.ช.ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ (แม็ค)

คริสเตียน : ปีเตอร์ ธูนสตระ


กำลังโหลดความคิดเห็น...