xs
xsm
sm
md
lg

“ดร.โด่ง องอาจ” ลั่นไม่คิดเทละครไทย เชื่อมั่นศักยภาพดันช่อง 8 ครองแชมป์เรตติ้งกลุ่มผู้นำ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดร.โด่ง องอาจ” ลั่นไม่คิดเทละครไทย เชื่อมั่นศักยภาพดันช่อง 8 ครองแชมป์เรตติ้งกลุ่มผู้นำ

เปิดศึกรับปีจอ เมื่อ “ช่อง 8” ประกาศลั่น ยันไม่คิดเทละครไทย พร้อมผลักดันละครไทยลงจอ เสาร์-อาทิตย์  ในช่วงไพร์ไทม์  เพราะเชื่อมั่นว่าศักยภาพของละครไทย  สามารถทำให้ช่อง 8 ขึ้นครองแชมป์ เรตติ้งกลุ่มผู้นำได้ งานนี้ “ดร. องอาจ สิงห์ลำพอง” กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ช่อง 8 เผยว่า

“ปีที่ผ่านมา ช่อง 8 มีผลตอบรับดีที่ดี เพราะมีคอนเทนต์ที่หลากหลายโดนใจผู้ชมทั่วประเทศ และเป็นผู้จุดกระแสสร้างปรากฏการณ์ครองแชมป์เรตติ้งผู้ชมซีรีส์อินเดียสูงสุดของประเทศ ทุบสถิติคว้าอันดับ 1 มาแรงแซงโค้งชนะช่วงไพร์มไทม์ทุกช่องมาแล้ว ส่งผลให้วันนี้เป็นผู้นำตลาดซีรีส์อินเดียของประเทศไทยตัวจริง แถมยังคว้าเรตติ้งช่วงไพร์มไทม์ทั้งเช้าและเย็น ติดอันดับ 1-2 ของประเทศ นอกจากซีรี่ส์อินเดียแล้ว ปีนี้ช่อง 8 ยังเปิดช่วงเวลาใหม่เสาร์-อาทิตย์ เอาละครไทยสไตล์คอมมาดี้มาเป็นหัวหอกเพิ่มเติม ประเดิมด้วยละครคอมเมดี้ อารมณ์ดี “พ่อปลาไหล” ที่ได้ลูกหม้อเก่า อย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่เป็นทั้งผู้จัดและพระเอกฉายา เจ้าพ่อคอมมาดี้ฆ่าไม่ตายมาทวงบัลลังก์ความฮาได้เป็นอย่างดี  ซึ่งมาช่วยผลักดัน      เรตติ้งที่กำลังทะยานพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา และถือว่าช่อง 8 ก็กล้าที่จะฉีกแนวและลองประเดิมช่วงเวลาใหม่ในครั้งนี้ ที่ยังไม่มีดิจิตอลทีวีเจ้าไหนเคยทำมาก่อน ถือว่าเป็นการเปิดตลาดละครไทยในช่วง 18.20 -19.50 น. ที่เป็นช่วงเวลาไพร์ไทม์วีคเอนเจ้าแรกก่อนใคร   

นอกจากละคร เรื่อง “พ่อปลาไหล” ที่กำลังออนแอร์ในขณะนี้ ช่อง 8 ยังเตรียมละครไทยฟอร์มยักษ์อีกหลายเรื่องของปีนี้ อาทิ เสน่ห์นางครวญ , รักฉันสวรรค์จัดให้ , บุษบาเปื้อนฝุ่น, ปมรักสลับหัวใจ , สาปกระสือ, ดงผู้ดี , ซิ่นลายหงส์ เป็นต้น มาจ่อคิวออนแอร์ให้แฟนๆ ช่อง 8 ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มจุงใจอย่างแน่นอน ซึ่งช่อง 8 รับรองว่า  เรายังไม่คิดจะเทละครไทย และเชื่อว่าละครไทยก็ยังเป็นที่นิยมในตลาดแฟนๆ ช่อง 8 ยังได้สนุกเต็มอิ่มพร้อมความฟินไม่แพ้ซีรี่ส์อินเดียทีเดียว       

 “ปีนี้ช่อง 8 จะมีอะไรใหม่ๆ ให้กับแฟนๆ ได้ร่วมลุ้นกันอีกอย่างต่อเนื่อง และถึงเวลาละครไทย ที่จะได้เวลาพิสูจน์ตัวเอง ว่ายังได้รับการต้อนรับและกระแสที่ดีจากแฟนๆ และสามารถดันเรตติ้งให้ขึ้นสูงสุดได้เหมือนเดิม” ดร. องอาจกล่าวทิ้งท้าย

 

กำลังโหลดความคิดเห็น...