xs
xsm
sm
md
lg

“ชั่วโมงต้องมนต์” ตอนที่ 8-11

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “ชั่วโมงต้องมนต์”

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 HD

ภาพหลุดของทุกคนนั้นเป็นแผ่นของกันต์กับซาร่า เจนนี่โดนโจมตีอย่างหนักเรื่องภาพลักษณ์ที่สร้างไว้กับเมธ เมธแก้ต่างแทนเจนนี่ว่ายังรักกัน ลึกๆ เจนนี่เองแอบเสียใจ เจนนี่โดนชายโรคจิตตาม เจนนี่เริ่มกลัวชายโรคจิตที่คอยติดตาม เจนนี่เครียดอย่างหนักจนอาเจียนเลยโดนข่าวว่าท้อง เมธตามสืบชายที่คอยตามเจนนี่จนรู้ที่อยู่และชื่อว่านัท เจนนี่เสียใจอย่างหนักจนจะฆ่าตัวตาย เมธตามไปได้ทัน นัทที่ค่อยตามเจนนี่แท้จริงคือแฟนคลับที่ชื่นชอบเจนนี่มากเป็นห่วงเลยคอยแอบตาม เจนนี่เข้าใจนัททุกอย่าง ระหว่างทางกลับจากคอนโดเจนนี่ทำให้เมธกับซินได้ใกล้ชิดกัน มาร์คแอบไปดูกันต์ที่คอนโดรู้ว่าเรื่องภาพหลุดทั้งหมดเป็นแผนของกันต์กับซาร่า เจนนี่กลับไปทำงานแต่ไม่มีกำลังใจ มาร์คใช้ร่างซินคิดหาหาทางออกให้เจนนี่ด้วยการทำเรื่องที่เกิดขึ้นกับเจนนี่ใช้ทำโฆษณาในแง่ดีเพื่อกู้ชื่อเสียงเจนนี่กับเมธ แต่ไม่บอกให้เจนนี่รู้เรื่อง แม่เลี้ยงซินติดการพนันอย่างหนัก

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 กุมพาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 HD

กันต์จ่ายค่าจ้างให้ช่างภาพปาปารัสซี แต่ยังไม่มีหลักฐานที่จะเอาผิดกันต์ เมธรู้แล้วว่าซาร่านั้นไว้ใจไม่ได้ มาร์คขอยืมร่างซินไปช่วยเจนนี่ ซินจัดแถลงข่าวให้เจนนี่ด้วยการสารภาพผิด นักข่าวมากันมากมาย ซินแกล้งใส่ร้ายกับนักข่าวว่ารับเงิน นักข่าวต่างตื่นตกใจ เจนนี่จะปรับปรุงตัวใหม่ ทุกคนเข้าใจเจนนี่ โฆษณาตัวใหม่เจนนี่ออกมายิ่งทำให้กระแสข่าวเจนนี่ในแง่ลบกลับดียิ่งขึ้น แม่เลี้ยงซินโดนทวงหนี้จนต้องหนี ช่างภาพปาปารัสซีโดนจับตัวไป เมธกับซินเห็นพอดีเลยตามไปช่วย ช่างภาพเริ่มสำนึกผิดในสิ่งที่ทำเพราะเมธกับซินช่วยเอาไว้ นัทจะคิดสั้นเพราะเป็นโรคซึมเศร้า ซินตามไปช่วยได้ทัน ซินชวนเจนนี่ไปช่วยนัทด้วยการพาไปเที่ยวเพื่อจะได้หายจากโรคที่เป็นอยู่ คนทวงหนี้บุกบ้านซินและทำร้ายซัน มาร์คเข้าร่างเพื่อช่วย

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 25 กุมพาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 HD

มาร์คในร่างซินเสนอให้ซันมาอยู่ในสังกัด มาร์คเห็นภาพรถชนรถในหัววันที่ตนเองตาย ซินได้ภาพลับระหว่างกันต์กับซาร่า ซินส่งเข้าอีเมลล์บริษัทแต่ภาพไม่ค่อยชัดเลยไม่มีใครมั่นใจ กันต์เข้ามาโวยวายคิดว่าซินปล่อยภาพตนเอง เมธได้ยินว่าซินแอบร่วมมือกับกันต์ ซาร่าหึงภาพกันต์กับซิน ซาร่าแกล้งทำให้ซินล้มแต่ซินก็ดึงซาร่าล้มลงไปด้วย ซินระเบิดอารมณ์ใส่ซาร่าที่ยังแอ๊บเป็นคนดีไม่รู้เรื่อง ซินบอกว่าตนเองคือมาร์คจนวิญญาณของมาร์คหลุดจากร่างซิน เมธคิดว่าซินหักหลัก ซินพยามอธิบายแต่เมธไม่ฟัง ซินไม่ไปทำงานและคิดจะลาออก ทุกคนในบริษัทคิดถึงซิน สมบัติอยากให้เมธไปตามซินกลับมาทำงาน ซินกลับไปทำงานสายด่วน เมธแกล้งโทรคุยและให้ซินกลับมา ซินกลับมาที่บริษัท เมธแอบเขียนโน้ตขอโทษซิน มาร์คแอบดีใจที่ทั้งซินและเมธเข้าใจกันแล้ว แต่ซาร่ายังไม่จบ ต้องการให้ซินมาขอโทษตนเอง ไม่อย่างนั้นซาร่าจะไม่ทำงาน

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2561 เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 HD

ศรันย์ไม่สบายจนต้องเข้าโรงพยาบาล ซันได้สัญญากับบริษัทมาร์ค แต่ซันยังไม่ตกลง กันต์โทรหาซินเพื่อพูดหวังให้ซินเป็นพวก มาร์คซึ้งใจที่เห็นทุกคนทำเพื่อบริษัท ซินยัง พยายามหลบหน้าเมธหลังจากที่กลับมาทำงาน เมธ เจนนี่ จัสติน ดนุดล มีภาพว่าไปช่วยงานจิตอาสา ข่าวจิตอาสาส่งผลให้บริษัทดีมากขึ้น สมบัติอยากจะพาทุกคนไปเที่ยว ทุกคนตื่นเต้นมาก ทริปนี้ซันก็ไปด้วยเพราะมีข้อตกลงกัน ซันอยากให้ซินเลิกยุ่งกับบริษัทนี้ การไปทริปนี้มาร์คทำให้เมธสารภาพรักซิน เจนนี่กับกันต์ตามมาที่รีสอร์ท

กำลังโหลดความคิดเห็น...