xs
sm
md
lg

เรื่องย่อ "I Sea U ฉันรักทะเล...ที่มีเธอ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อ "I Sea U ฉันรักทะเล...ที่มีเธอ”

“วันนี้ฉันอาจได้รักเธอนะ ถ้าความทรงจำในวันนั้นที่เป็นเหมือนรักแรกของฉัน...ไม่กลับมา”

บทประพันธ์ : มุนิน (นวนิยายภาพวาด Best Seller)
บทโทรทัศน์ : เลเซอร์แคท
กำกับการแสดง : ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
โปรดิวเซอร์ : วรเวช ดานุวงศ์
นักแสดง : นำแสดงโดย "แพทตี้" อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, "ไบร์ท" วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ "เจสซี่"เมฆ เมฆวัฒนา
ผลิต : Lasercat
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:30 น. ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 20 ก.พ. 2561

#ISEAUฉันรักทะเลที่มีเธอ #ทรูโฟร์ยูช่อง24 #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ “ I Sea U เธอรักทะเล...ที่มีเธอ” เป็นความรักสามเส้าของเราสามคน ที่มีตัวกลางคือ “ทะเล” (แพทตี้ - อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) สาวน้อยผู้เติบโตท่ามกลางหมู่บ้านท่องเที่ยวชายทะเล กับ “ปีเตอร์” (ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี) หนุ่มน้อยชาวแคนาดา ที่มาอยู่แถวบ้านของเธอตั้งแต่เด็ก แต่ได้จากไปเพื่อกลับไปสู่มาตุภูมิของพ่อ เมื่อวัยเยาว์ทั้งสองผูกพันกันจนสร้างภาพจำไว้ เกี่ยวรัดทั้งสองใจไว้ เมื่อเวลาผ่านไป ปีเตอร์ไม่กลับมา

หากทว่ามีหนุ่มไทยที่ชื่อ “จริง” (เจสซี่ - เมฆ เมฆวัฒนา) เดินเข้ามาในชีวิตของ “ทะเล” เขาคือคนที่นำพาเธอไปสู่ประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าประทับใจ ทั้งสองเริ่มสร้างความสนิทคุ้นเคย มีความรู้สึกดีๆต่อกันจนทำให้ทะเลเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่า ความรู้สึกกับจริงที่เกิดขึ้นอยู่ในใจตอนนี้ เรียกว่า “รัก” รึเปล่า?

หากแต่ภายในห้วงลึกของทะเลยังคงคิดถึงคนที่จากไปแสนไกล.. คนนั้นและแล้วเมื่อความคิดถึงของทะเลและปีเตอร์ได้วาระมามาบรรจบกัน ชายหนุ่มที่จากไปไกลถึงแคนาดา ได้ตัดสินใจหอบเอาความคิดถึงกลับมาหาเธอ ทะเลได้พบกับปีเตอร์อีกครั้ง และพบว่าความหลังและความผูกพันธ์ยังคงอยู่ และนี่คือช่วงเวลาที่ทะเลควรจะมีความสุขที่สุดในชีวิต แต่ผิดตรงที่.. ปีเตอร์กลับมาในวันที่ความรักครั้งใหม่ของทะเลกำลังก่อตัวขึ้นจนเกือบเต็มหัวใจของเธอแล้วสิ

ทะเลจะทำอย่างไรกับเรื่องของหัวใจและความจริงที่กำลังเผชิญ หัวใจดวงน้อยจะแบกรับกับทุกเรื่องที่ประเดประดังเข้ามาได้ไหม หรือสุดท้ายจะตัดใจกลับไปใช้ชีวิตเหงาๆมองทะเลเศร้าๆเหมือนเดิม

กำลังโหลดความคิดเห็น...