xs
xsm
sm
md
lg

“อานัส” บู๊เดือดกลางสายฝนปกป้อง “แซมมี่” เปิดฉาก “วิหคหลงลม”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อานัส” บู๊เดือดกลางสายฝนปกป้อง “แซมมี่” เปิดฉาก “วิหคหลงลม” 
 สิ้นสุดการรอคอยซะทีกับละครพีเรียดโรแมนติกดราม่า “วิหคหลงลม” ที่พร้อมจะออกโบยบินสู่สายตาแฟนๆละครแล้ว ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” แค่ฉากเปิดเรื่องก็การันตีความเข้มข้น ดุเดือด ร้อนแรงแล้ว กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกสุดแซ่บ “แซมมี่ เคาว์เวลล์” ที่ต้องมาประกบกับพระเอก 3 คน 3 สไตล์ หนึ่งในนั้นก็คือ พระเอกหนุ่มหน้าคม “อานัส ฬาพานิช” หนุ่มบ้านๆผู้คอยปกป้องและเสียสละ เพื่อคนที่เขารัก
ฉากนี้เป็นตอนนวล(แซมมี่)โดนนักเลงประจำหมู่บ้านใช้กำลังปลุกปล้ำ นวลพยายามต่อสู้ จังหวะนั้นแม่ของนวลเข้ามาช่วยเลยโดนเคียวฟันที่คอเสียชีวิต นวลตกใจมากร้องไห้โฮจะเข้าไปดูศพแม่ นักเลงไม่ยอมต่อยท้องนวลแล้วพาดบ่าพาวิ่งไปในป่าหวังจะข่มขืน โชคดีที่จักร(อานัส)เข้ามาช่วยไว้ทัน จักรชกต่อยกับนักเลง จนนักเลงโดนฟ้าผ่าตายคาที่ จักรเลยพานวลหนีการตามล่าของลูกน้องนักเลง โดดลงแม่น้ำหนีตายกัน

ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตกตา-ยาย จังหวัดสระบุรี  ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากใหญ่ที่สุดของวันนี้แถมยังชุลมุนวุ่นวายอีกต่างหาก เนื่องจากจะมีคิวบู๊ คิวฝน เอฟเฟ็กต์ กระโดดสะพานอีก ทั้งทีมงานและนักแสดงต่างพากันจัดแจงหน้าที่ของตัวเองให้พร้อมเพื่อเวลาถ่ายทำจริงจะได้ผ่านฉลุยไม่เสียเวลา และก่อนที่เริ่มถ่ายทำทุกครั้ง ทั้งแซมมี่และอานัสก็พากันมาซักซ้อมคิวบ็อกกิ้งกับพี่แดง บูรพา ผู้กำกับ หลังจากที่ซ้อมกันจนมั่นใจแล้วก็ถึงเวลาลงสนามจริงซะที เริ่มที่แซมมี่กับนักเลงที่เข้าฉากฉุดกระชากลากถู แซมมี่พยายามยื้อสุดแรงแต่ก็สู้ไม่ไหว โชคดีที่พี่ติ๋วเข้ามาช่วยไว้แต่สุดท้ายก็โดนเคียวฟันคอตายคาที แซมมี่สะเทือนใจร้องไห้โฮจะวิ่งเข้าไปดูศพ แต่ถูกนักเลงคว้าตัวไปแล้วกระหน่ำชกไปที่ท้องน้อยจนจุกและสลบไป นักเลงจับร่างแซมมี่พาดบ่าวิ่งเข้าไปในป่าหวังจะข่มขืน จังหวะที่กำลังหอมซุกไซร้ซอกคอแซมมี่อยู่นั้นจู่ๆฝนก็กระหน่ำเทลงมา แซมมี่ลืมตาตื่นพยายามดิ้นต่อสู้ ทั้งถีบทั้งตบ แต่ก็ถูกลากถูกังถูเกจนหมดสภาพ พยามยามร้องให้คนมาช่วยสุดเสียง โชคก็เข้าข้างแซมมี่ส่งพระเอกขี่ม้าขาว พี่อานัสเข้ามาช่วย พออานัสเห็นก็รีบตรงปรี่เข้าไปจัดการนักเลงแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ทั้งเตะ ต่อย ถีบ ทำเอานักเลงถึงกับไปนอนกอง อานัสละสายตาหันกลับไปดูแซมมี่ นักเลงมีโอกาสควักมีดขึ้นมาขู่ จะตรงเข้าไปแทงจังหวะนั้นฟ้าก็ผ่าลงมาพอดี ทำให้นักเลงไหม้ตัวดำตายคาที แซมมี่ร้องกรี๊ดลั่น อานัสคว้าตัวเข้ามากอดเอาไว้ในอ้อมอก แล้วก็รีบพาแซมมี่วิ่งหนีเพราะพวกลูกน้องนักเลงกำลังไล่ล่า จนอานัสและแซมมี่หนีมาถึงทางตันสุดสะพาน เลยตัดสินใจเอาชีวิตรอดด้วยการกระโดดสะพานลงดิ่งไปที่แม่น้ำ ทั้งสองมองหน้ากันแล้วก็ทำท่ากระโดด ผกก.ก็สั่งคัท แล้วให้ทีมงานเข้าไปดูแลเอาผ้าขนหนูและน้ำอุ่นๆไปให้นักแสดงได้คลายหนาวกันก่อน เรียกว่ากว่าจะได้ชมฉากหนึ่งฉากต้องใช้เวลาในการถ่ายทำกันนานและพิถีพิถันมากอยากจะให้แฟนๆได้ชมละครที่สนุกเข้มข้นได้อรรถรส ต้องติดตามชมความทุ่มเทของทั้งอานัสและแซมมี่ได้ในละคร “วิหคหลงลม” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35 (เสนอเป็นตอนแรก)กำลังโหลดความคิดเห็น...