xs
xsm
sm
md
lg

“ณิชา” ยอมเลิก “อาเล็ก” ตามคำสั่งแม่ผัว!?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ณิชา” ยอมเลิก “อาเล็ก”
ตามคำสั่งแม่ผัว!?

วันนี้จะพาไปชมภาพเบื้องหลังละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” ซึ่งเป็นตอนจบของละครและขอบอกว่าเป็นละครดราม่าต่อมน้ำตาแตกกันจนถึงวันสุดท้ายกันเลย
 
กล้วย-ปรารถนา (วลี) แม่ของพระเอก อาเล็ก-ธีรเดช (ชยุติ) ก็ลองใจลูกสะใภ้คนดีของบ้าน อย่างน้องณิชา (บัว) จนถึงนาทีสุดท้าย ด้วยการขอร้องให้ณิชาหย่าขาดจากอาเล็ก เพื่อที่อาเล็กจะได้กลับไปอยู่กับครอบครัวและมีชีวิตที่ดี ไม่ต้องมาลำบากกับตนเอง ณิชายอมทำตามในที่สุด ถึงแม้อาเล็กจะไม่ยอมและเสียใจมาก แต่สุดท้ายเมื่อกล้วยพร้อมด้วย ทะนงศักดิ์ (ไชโย) พ่อของอาเล็ก มาหาลูกชายและลูกสะใภ้ถึงที่บ้าน พร้อมบอกความจริงว่า สาเหตุที่ต้องทำอย่างนี้ เพราะต้องการลองใจว่าณิชารักลูกชายตนมากแค่ไหน ด้วยความดีของณิชาจึงทำให้ทั้งพ่อและแม่ของอาเล็กยอมรับในตัวของณิชา ให้กลับมาเป็นสะใภ้ของบ้านอย่างเต็มอกเต็มใจ

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่บ้าน จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นบ้านของพระเอกนางเอก งานนี้เรียกว่าดาราครบครัน บทพูดที่ยาวเหยียดของนักแสดงทุกคนรวมถึงอารมณ์ของตัวแสดงงานนี้มาครบ นางเอกของเรา น้องณิชา เรียกว่าต้องร้องไห้ตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบ ส่วน กล้วย-ปรารถนา วันนี้มาในรูปแบบใหม่ ไม่ร้ายกาจเหมือนที่ก่อนมา กลับตัวกลับใจกันได้แล้ว ที่หนักกว่าบทบาทที่เปลี่ยนไปก็คืองานนี้ต้องกอดคอกันร้องไห้กันทุกคน โดยเฉพาะที่จะเน้นย้ำให้ได้ชมกันเพราะว่าวันนี้พระเอก อาเล็ก-ธีรเดช ถึงกับหลั่งน้ำตาร้องไห้ออกมาด้วยความซาบซึ้งใจ อุปสรรคของความรักที่ฝ่าฟันมาด้วยกันกับณิชา สุดท้ายก็ทำให้ครอบครัวยอมรับได้ การถ่ายทำนั้นถ่ายทำอยู่นานเพราะเป็นฉากจบของเรื่อง เราอาจจะไม่เคยได้เห็นน้ำตาของพระเอกอาเล็กกันบ่อยนัก แต่บอกได้เลยว่าเจ้าตัวอินจัด จะกี่เทคก็ร้องไห้ออกมาไม่หยุด

ส่วนตัวร้ายในเรื่องอย่างครอบครัวของ แคร์-ฉัตฑริกา (ยิ่งจันทร์) ก็ต้องโดนจับติดคุกเข้าไปรับกรรมในที่สุด สาเหตุจากการฉ้อโกงหลอกเอาเงินจากครอบครัวของอาเล็กไปมากมาย ปิดฉากครอบครัวตัวร้ายไปอีกด้วย

ติดตามชมฉากจบละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภพันธ์นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3กำลังโหลดความคิดเห็น...