xs
xsm
sm
md
lg

“แหม่ม-คัทลียา” เตรียมพิสูจน์ฝีมือครั้งสำคัญ ใน “เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แหม่ม-คัทลียา” เตรียมพิสูจน์ฝีมือครั้งสำคัญ
ใน “เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show”

เพิ่งโชว์ฝีมือการแสดงในละคร “เมืองมายา LIVE” ตอนจบให้ชมกันแบบสดๆ จนคนดูชื่นชมกระหึ่มโซเชียล แถมเรตติ้งกระฉูด ล่าสุดนางเอกตลอดกาล แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช ก็ขอท้าทายฝีมือการแสดงอีกครั้ง ด้วยการโดดมาเล่นละครเวทีครั้งแรกในชีวิต กับโปรเจกต์พิเศษ “เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show” ตอน Ladies of the Stage ร่วมกับนางเอกมากฝีมืออย่าง นก-สินจัย, นัท มีเรีย งานนี้สาวแหม่มต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

“ดีใจมากค่ะที่ได้รับโอกาสอันดีนี้ ดีใจที่พี่บอย-ถกลเกียรติ ไว้ใจ ซึ่งแหม่มเคยขึ้นมายืนบนเวที “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” แล้ว ตอนคอนเสริต์ Boy Story ซึ่งครั้งนั้นก็รับหน้าที่ร้องเพลงเล็กๆ น้อยๆ แต่ครั้งนี้ต้องบอกว่าใหญ่หลวง และท้าทายมากกว่ากันหลายเท่า เพราะโปรเจกต์ “เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show” ตอน Ladies of the Stage เป็นการหยิบเอาเรื่องราวจากละครเวทีของ “เมืองไทยรัชดาลัย” ที่ประสบความสำเร็จมากๆ 3 เรื่อง มาทำเป็นมิวสิคัลโชว์สุดพิเศษ คือ “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล” นำแสดงโดย พี่นก-สินจัย , “ทวิภพ เดอะมิวสิคัล” นำแสดงโดย นัท มีเรีย และ “ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล” เป็นหน้าที่ของแหม่ม กับ น้องแกงส้ม-ธนทัต ซึ่งแหม่มต้องทำการบ้านหนักมากกว่าคนอื่นๆ เพราะอย่างพี่นก ก็ถือเป็น “ตัวแม่” ละครเวที อันดับต้นๆ ของประเทศอยู่แล้ว ส่วนน้องนัท มีเรีย ก็ไม่ต้องอธิบายถึงความสามารถรอบด้าน ที่ตรึงคนดูได้อย่างอยู่หมัด แหม่มก็เลยเหมือนน้องใหม่ ต้องซ้อมหนักกว่าคนอื่นอีกหลายเท่าตัว แถมยังมีศิลปินนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ กบ-ทรงสิทธิ์, รัดเกล้า อามระดิษ, แก้ม-วิชญาณี, อาร์-อาณัตพล, ณัฐ ศักดาทร, กิต เดอะวอยซ์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของมิวสิคัลโชว์ในครั้งนี้ด้วย เรียกว่าตอนนี้แหม่มเทคิวทั้งหมดที่มีให้กับการซ้อมร้องเพลง รวมทั้งต้องเรียนการแสดงเพิ่มเติมด้วย เพราะศาสตร์การแสดงละครทีวี กับ เวที มีความแตกต่างกัน แต่อยากจะบอกแฟนๆ ทุกคนไว้ตรงนี้เลยค่ะว่า แหม่มเต็มที่กับการทำงานครั้งนี้มากๆ เพราะอยากทำหน้าที่ให้สมกับโอกาสที่ได้รับ และอยากให้ผู้ชมได้เห็นการแสดงของเราที่พัฒนาขึ้นไปอีกบทบาทหนึ่ง ก็อยากฝากให้เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ”

“เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show” ตอน Ladies of the Stage จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 15 - 25 มีนามคมนี้ เพียง 12 รอบเท่านั้น! จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร 02-2623456กำลังโหลดความคิดเห็น...