xs
xsm
sm
md
lg

“อาเล็ก-ณิชา” หนีออกจากบ้าน ใช้ชีวิตคู่ร่วมสุขร่วมทุกข์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อาเล็ก-ณิชา” หนีออกจากบ้าน
ใช้ชีวิตคู่ร่วมสุขร่วมทุกข์

กำลังสนุกเข้มข้นสำหรับละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” ที่ออนแอร์อยู่ทางช่อง 3 วันนี้จะพาไปชมเบื้องหลัง รับรองว่าสนุกกันแบบสุดๆ

เริ่มต้นเพราะความเข้าใจผิดของอาเล็ก (ชยุติ) และณิชา (บัว) หลังจากที่ครอบครัวของอาเล็กใส่ร้ายว่าณิชามีชู้ ก็ทำให้อาเล็กเกิดหวั่นไหวในใจขึ้นมา ยิ่งมาเห็นณิชากอดกับนิว-ชัยพล (เกิ่ง) ต่อหน้า ยิ่งทำให้อาเล็กหน้ามืด ต่อยหน้านิวไปในทันที โดยที่ไม่ทันถามความจริงจากณิชาว่าที่นิวมาหาณิชานั้นก็เพราะต้องการมาปลอบใจและให้กำลังใจกันตามประสาคนเป็นพี่น้อง สุดท้ายณิชาจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านไป จนอาเล็กต้องตามไปงอนง้อและปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด

เมื่ออาเล็กและณิชาหนีออกไปจากบ้าน หลังจากที่ได้รับความกดดันจากครอบครัว ที่ไม่ยอมรับในตัวณิชา จึงหนีไปอยู่ด้วยกันที่บ้านเก่าของอาม่า ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันสองต่อสองเพียงลำพัง ทำให้เรื่องราวยุ่งยากทั้งหลายที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวหมดสิ้นไป เหลือแต่ชีวิตคู่ที่แสนน่ารัก อบอุ่น เต็มไปด้วยความเข้าใจของคนทั้งคู่ ถึงแม้จะไม่ได้ร่ำรวยเงินทองแต่ก็มากมายไปด้วยความสุข

โดยฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่บ้านไม้หลังเล็กๆ ที่ จ.สุพรรณบุรี เน้นให้เป็นเรือนไม้หลังไม่ใหญ่โตมากนัก การถ่ายทำยังสื่อภาพให้เห็นกิจกรรมที่ทั้งสองได้อยู่ด้วยกัน ทั้งปัดกวาดบ้านทำกับข้าวกินกัน โดยวันนี้อาเล็กจะโชว์ฝีมือการเจียวไข่ให้ณิชาชิม ขอบอกเลยว่าท่าทางเจ้าตัวจะไม่ใช่พ่อครัวคนเก่ง เพราะขนาดแค่เจียวไข่ก็ทำไข่ไหม้ตั้งแต่เมนูแรกกันเลยทีเดียว การถ่ายทำนั้นสนุกสนานมากเพราะด้านณิชาเองก็ลุ้นกันสุดตัวเลยว่าไข่เจียวฝีมืออาเล็กนั้นจะทานได้หรือเปล่า - ทานแล้วจะไม่ท้องเสีย แล้วชีวิตหลังจากนี้ของณิชาและอาเล็กก็จะต้องฟันฝ่าเอาตัวรอดให้ได้ สุดท้ายทั้งคู่จะเลือกทำมาหากินในอาชีพอะไรเพื่อเลี้ยงตัวเอง ต้องติดตามชม งานนี้แฟนละครที่คอยลุ้นให้มีฉากรักหวานๆ ของทั้งคู่ รับรองว่าฟินแน่นอน

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” ออกอากาศวันพุธที่ 7กุมภาพันธ์นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3

กำลังโหลดความคิดเห็น...