xs
xsm
sm
md
lg

“Cinema Hits”เอาใจผู้ชมพีพีทีวี ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“Cinema Hits”เอาใจคอหนัง ขนหนังเด็ดส่งตรงถึงหน้าจอ"พีพีทีวี”

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ยกระดับความบันเทิงสู่ความเป็นเวิลด์คลาสทีวีจัดเวลาไพร์มไทม์ เอาใจคอหนังภายใต้ช่วง “Cinema Hits” (ซีเนม่าฮิตส์)เวลาแห่งความสุขสนุกครบรสทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 - 22.00 น. กับภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจากค่ายยักษ์ใหญ่ทั้งวอร์เนอร์ บราเธอร์ส, โซนี่ พิคเจอร์ส, นิวรีเจนซี่, และ ไลออนส์เกตฯ ลฯ ลงจอให้ได้ชมกันตลอดทั้งปี

ประเดิมทัพหนังเรื่องเยี่ยมตลอดเดือนกุมภาพันธ์ด้วย “I am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ” จากค่ายวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ภาพยนตร์แนวดราม่า แอคชั่น-ไซไฟ นำแสดงโดย วิล สมิธและ แซลลี ริชาร์ดสัน ผลงานกำกับการของ ฟรานซิส ลอว์เรนส์ต่อด้วยหนังรักต้อนรับวาเลนไทน์ “50 First Dates 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ” โดยนักแสดงคู่ขวัญอดัม แซนด์เลอร์ และ ดรูว์ แบร์รีมอร์กำกับโดยปีเตอร์ ซีกัล, “In Time ล่าเวลาสุดนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดระทึกขวัญ แนวแอคชั่น-ไซไฟ จากฝีมือผู้กำกับ แอนดริว นิคโคล นำแสดงโดยนักร้องขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลก จัสติน ทิมเบอร์เลค, อเล็กซ์ เพ็ตตี้เฟอร์, อแมนด้า ไซเฟร็ด และ โอลิเวีย ไวลด์ ปิดท้ายด้วยภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติจากค่ายโซนี่ พิคเจอร์ส อย่าง “Insidious วิญญาณตามติด” ภาค 2 และ 3 ซึ่งเป็นปฐมบทของภาค 4 ที่เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานำแสดงโดยแพทริค วิลสัน, ลิน เชย์, โรส เบิร์น และ สเตฟานี สก็อตต์
“I am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ” เรื่องราวของโรเบิร์ต เนวิลล์ (รับบทโดยวิล สมิธ)นักวิทยาศาสตร์ปราดเปรื่อง ผู้กลายเป็นมนุษย์คนสุดท้ายที่รอดชีวิตอยู่ในนิวยอร์ค ในขณะที่คนอื่น ๆ ติดเชื้อไวรัสร้ายจนกลายพันธุ์ เป็นเวลาถึง3 ปีที่เนวิลล์พยายามส่งสารผ่านคลื่นวิทยุทุกวันเพื่อหวังที่จะพบกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ในโลกภายนอก และพยายามที่จะหาทางยับยั้งเชื้อไวรัสนั้นให้ได้ สุดท้ายเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ในวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์

หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ยากจะลืมเลือน“50 First Dates 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ”เมื่อ เฮนรี่ ร็อธ(รับบทโดย อดัม แซนด์เลอร์)นักชีววิทยาทางน้ำได้ตกหลุมรักผู้หญิงผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบอย่าง ลูซี่ วิตมอร์(รับบทโดย ดรูว์ แบร์รีมอร์)แต่เมื่อเขาพบเธอในวันรุ่งขึ้น เธอกลับจำไม่ได้เลยว่าเขาเป็นใคร ลูซี่ป่วยเป็นโรคทางเดินสมอง โดยความทรงจำของเธอจะถูกลบทิ้งทุกคืน เฮนรี่จึงต้องหาวิธีที่จะทำให้พบลูซี่ และทำให้เธอตกหลุมรักเขาในทุกๆวัน ติดตามเรื่องราวความรักของทั้งคู่ได้ในวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์

“In Time ล่าเวลาสุดนรก”เรื่องราวในโลกอนาคตอันใกล้ เมื่อประชากรโลกถูกควบคุมอายุขัยให้หยุดแค่ 25 ปีเท่านั้น หลังจากนั้นจะต้องใช้เงินแลกซื้ออายุ เวลาจึงกลายเป็นสิ่งมีค่ามหาศาล กระทั่งวันหนึ่งวิล เซลาส (รับบทโดยจัสติน ทิมเบอร์เลค) ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเศรษฐีรายหนึ่ง เพื่อฉกเงินซื้ออายุต่อให้ตัวเอง เขาจำต้องหลบหนีการไล่ล่า พร้อมกับพิสูจน์ตัวเองและตามหาความจริงติดตามชมได้วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์

ส่งท้ายด้วยภาพยนตร์สยองขวัญ“Insidious วิญญาณตามติด ภาค 2 และ 3” เมื่อปีศาจร้ายยังคงตามหลอกหลอนครอบครัวแรมเบิร์ต พวกเขาพยายามค้นหาว่าอะไรคือความลึกลับของการเชื่อมต่อกับโลกของวิญญาณ และผู้ชมจะได้กลับเข้าสู่โลกของ เดอะ เฟอร์เธอร์ เพื่อค้นหาคำตอบว่า เอลิส เรนเนียร์ (รับบทโดย ลิน เชย์) ได้ต่อสู้เพื่อช่วยเหลือหญิงสาวคนหนึ่งให้พ้นจากปีศาจร้ายได้อย่างไร ติดตามชมต่อเนื่อง จันทร์ที่ 26 และ อังคารที่ 27 กุมภาพันธ์

ติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ได้ในช่วง “CinemaHits” ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 20.15 - 22.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36เริ่มวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...