xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ “ชั่วโมงต้องมนต์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อ “ชั่วโมงต้องมนต์”

บทประพันธ์ : ติณณา
บทโทรทัศน์ : ตฤณณา
กำกับการแสดง : กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล
แนวละคร : โรแมนติก - คอมเมดี
ผลิต : บริษัท ที.วี.ซีน จำกัด
ผู้จัด : ปิ่น-ณัฎฐนันท์ ฉวีวงษ์
วันเวลาออกอากาศ :ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางช่อง3 ช่อง33 และรับชมผ่านทาง Application 3 Live
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561

#ชั่วโมงต้องมนต์ #Ch3Thailand #TVscene#lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

‘บุญสิตา’ สาวสุดเฉิ่ม ซื่อ โลกสวย ใจดี เธอกลับเจอแต่โชคร้าย ต้องใช้หนี้พนันแทนสมศรีแม่เลี้ยง โดนทรายพี่สาวลูกติดแม่แย่งแฟน แถมยังตกงานในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าถึงคราวเคราะห์ปีชงดวงตกของบุญสิตาจริงๆ

ณฤทธิ์ ผีเกย์ไฮโซที่มาเปลี่ยนชีวิต บันดาลทั้งงาน เนื้อคู่ และความวุ่นวายในชีวิตให้กับบุญสิตาพร้อมๆกัน ณฤทธิ์ไม่ใช่นางฟ้า หรือกามเทพ แต่เป็นวิญญาณเร่ร่อนที่จะมาสิงร่างของบุญสิตานั่นเอง....

ณฤทธิ์เกย์ขี้วีน เซเลบไฮโซเจ้าของบริษัทมาร์คเอ็นเตอร์เทนเมนต์ บริษัทที่ปั้นนางแบบนายแบบชื่อดัง ทั้ง พุฒิเมธ เจนนี่ จัสติน และดนุดล จนดัง ตอนยังมีชีวิต ณฤทธิ์ ไม่เคยยอมใคร ไม่เว้นแม้แต่ สมบัติ พ่อของตัวเองที่ทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง

พุฒิเมธ หรือ เมธ ดาราชื่อดังลูกพี่ลูกน้องที่พ่อรับมาเป็นลูกชายบุญธรรมจะมารับช่วงอยู่แล้ว ในขณะที่พุฒิเมธก็ไม่ได้สนใจงานบริษัท วันหนึ่งสมบัติทะเลาะกับณฤทธิ์อย่างรุนแรง จนสมบัติโรคหัวใจกำเริบ ณฤทธิ์รีบขับรถกลับไปหาพ่อด้วยความเป็นห่วง ทว่าระหว่างทาง ณฤทธิ์กลับเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต

สมบัติโทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุทำให้ลูกชายเสียชีวิต วิญญาณณฤทธิ์เห็นสภาพพ่อตัวเองก็รู้แล้วว่าพ่อรักตนเองมากแค่ไหน ณฤทธิ์ได้แต่ภาวนาให้ใครซักคนมาช่วยเขา...เมื่อโชคชะตาได้นำพาให้ณฤทธิ์มาพบกับบุญสิตา...

ในขณะที่สมบัติกำลังจะถูกรถชน..ณฤทธิ์ก็สามารถเข้าร่างบุญสิตาไปช่วยสมบัติได้อย่างไม่ตั้งใจ บุญสิตาถูกรถเฉี่ยวเป็นลมสลบไปเมื่อณฤทธิ์ตื่นขึ้นมา ก็ต้องพบว่าตัวเองได้มาอยู่ในร่างของ บุญสิตา ณฤทธิ์ทั้งตกใจและดีใจในเวลาเดียวกันที่ตนมาอยู่ในร่างบุญสิตา ณฤทธิ์รีบลุกขึ้นแล้วไปหาร่างของตัวเอง เมธเห็นบุญสิตาอยู่ให้ห้องณฤทธิ์ก็แปลกใจ ณฤทธิ์พยายามบอกว่าตนเองคือณฤทธิ์พี่ชายวิญญาณณฤทธิ์ก็ออกจากร่างบุญสิตาเสียก่อน

บุญสิตาสลบไปพอฟื้นมาอีกทีก็ต้องตกใจที่เห็นคนแปลกหน้าอย่างเมธกำลังอุ้มตนเองอยู่ บุญสิตาโววาย ที่งานศพของณฤทธิ์... ศรันย์ ผู้จัดการบริษัท จัสตินแก๊งค์เพื่อนสาว ดนุดล นายแบบในสังกัด โหน่ง ครูสอนการแสดง และเอ ทุกคนเสียใจ เจนนี่ ซาร่า นางแบบในสังกัด ต่างก็พยายามหางานใหม่ เพราะกลัวไม่มีงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กันต์ คู่ขาที่ณฤทธิ์รักนักรักหนา กลับกลายเป็นคนหลอกเอาเงินและสวมเขาให้เค้า กันต์แอบคบกับซาร่า นางแบบในสังกัดของเค้า โชคดีที่มีเมธรู้ทันทุกคน จึงคอยรักษาผลประโยชน์ของณฤทธิ์ไว้ได้

เมธรู้สึกค้างคาใจกับการตายของณฤทธิ์ จึงขอให้สมบัติเก็บศพณฤทธิ์ไว้ 100วัน ระหว่างนั้นเอง...วิญญาณณฤทธิ์ก็ถูกดูดไปที่ห้องเวลาชีวิต...ณฤทธิ์ร้องขอเวลาที่จะอยู่บนโลก เวลาจึงให้โอกาสณฤทธิ์ สามารถอยู่บนโลกได้อีกร้อยวัน ณฤทธิ์ดีใจจึงถามถึงเรื่องที่ตนสามารถเข้าร่างของบุญสิตาได้ เวลาบอกว่าการใช้ร่างคนอื่น ร่างกายทั้งคู่จะต้องเข้ากันได้ ที่สำคัญจะยืมร่างได้ก็ต่อเมื่อเจ้าของร่างเขาจะต้องทำเป้าหมาย 3 อย่างของเขาให้สำเร็จให้ได้ ภายใน 100วัน อันดับแรก คือเรื่องพ่อ เขาจะต้องทำให้พ่อเลิกโทษตัวเองและอยู่ให้ได้โดยไม่มีเขา อันดับที่ 2 คือ กันต์ เขาจะต้องเอาคืน และล้างแค้นกันต์ที่มาหลอกและโกงเงินของเขา อันดับที่ 3 คือ บริษัทของเขาจะต้องกู้สถานการณ์บริษัทที่กำลังจะเจ๊งเพราะฝีมือกันต์ให้กลับมาเหมือนเดิมและคนที่จะมาช่วยให้เป้าหมายของเขาสำเร็จได้ ก็คือบุญสิตา

วิญญาณณฤทธิ์มาหาบุญสิตาที่บ้าน แต่ก็พบว่าบุญสิตามีชีวิตที่น่าสงสารไม่ต่างจากนางซิน แม่ของบุญสิตาตายเพราะช่วยชีวิตเธอ หลังจากพ่อเสียชีวิต เธอก็ต้องใช้ชีวิตอยู่กับสมศรี แม่เลี้ยงใจร้ายและ ทราย พี่สาวลูกติดแม่ที่คอยแกล้งบุญสิตาต่างๆนานา มีเพียง ซัน น้องชาย คนเดียวในบ้านที่ดีกับบุญสิตา ณฤทธิ์เห็นบุญสิตาโดนเอาเปรียบ วิญญาณเกย์ผู้รักความยุติธรรมเห็นก็ทนไม่ได้ อยากจะสั่งสอนสองแม่ลูก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่รู้สึกปลงไปกับบุญสิตาบุญสิตาตกใจเมื่อเจอวิญญาณณฤทธิ์พยายามสวดมนต์แผ่เมตตาไล่ให้ณฤทธิ์ไปจากชีวิตตนเอง

แนนซี่ เพื่อนสนิทพยายามชวนบุญสิตามาเป็นตัวแทนขายประกันชีวิต เพื่อหารายได้พิเศษ แต่เพราะบุญสิตาพูดไม่เก่ง วิญญาณณฤทธิ์ที่แอบเผลอสิงร่างบุญสิตา แล้วจัดการช่วยบุญสิตาขายประกันได้สำเร็จ

ณฤทธิ์ในร่างบุญสิตาพยายามพูดกล่อมพ่อ ทำให้สมบัติมีกำลังใจและรู้สึกดีขึ้นมาอีกครั้ง ณฤทธิ์ในร่างบุญสิตาเจอ เจนนี่ เจนนี่เป็นผู้หญิงที่เมธเคยรักมาก แต่ทิ้งเมธไป เจนนี่กลับมาหาเมธเพราะ เมธเป็นทายาทคนเดียวของสมบัติแล้ว ณฤทธิ์ในร่างบุญสิตาปรี๊ดแตก ไม่พอใจจึงหาทางแกล้งเอาคืนเจนนี่ แต่แล้วอยู่ๆวิญญาณณฤทธิ์ก็ถูกดูดออกจากร่างบุญสิตาพอดีบุญสิตาหมดสติไป เมธก็ต่อว่าบุญสิตาที่ทะเลาะกับเจนนี่ เมธพยายามจับผิด ซักบุญสิตาต่างๆนานา ในขณะเดียวกันก็รู้สึกสนใจบุญสิตา บุญสิตาโกรธณฤทธิ์ที่สร้างปัญหาให้ตน ณฤทธิ์รู้สึกผิดที่ทำให้บุญสิตาเดือดร้อน จึงขอโทษแล้วจากไป บุญสิตาได้งานพิเศษที่บริษัทของณฤทธิ์อีกด้วย บุญสิตารู้ทันทีว่าเป็นฝีมือของณฤทธิ์ที่แอบไปสมัครงานมาให้ บุญสิตารู้สึกขอบคุณ และรู้สึกผิดที่ว่าณฤทธิ์แรงๆ

ณฤทธิ์พูดเปิดอก เล่าเรื่องตนเองทั้งหมดให้บุญสิตาฟัง ณฤทธิ์บอกว่าตนรู้สึกผิดที่ทำให้พ่อตัวเองกลายเป็นแบบนี้ ตนแค่อยากจะกลับไปแก้ไขเหตุการณ์ ไม่อยากให้พ่อเข้าใจผิด ว่าพ่อเป็นต้นเหตุทำให้ตนต้องตาย บุญสิตาพอได้ฟังก็เศร้าไป คิดถึงเรื่องของตนเอง บุญสิตาเลยอยากให้โอกาสณฤทธิ์จึงยอมให้ ณฤทธิ์ใช้ร่างตนเอง

ณฤทธิ์สัญญาว่าจะทำให้ชีวิตของบุญสิตาดีขึ้น เพื่อตอบแทนบุญสิตาที่ให้โอกาสตนเองกลับมามีชีวิตอีกครั้ง! บุญสิตาจะต้องกลายเป็นคนสองบุคลิกผีเข้าผีออก! ทว่าสำหรับณฤทธิ์ นี่คือจุดเริ่มต้นในการเอาคืนทุกคน และทำสิ่งที่ค้างคาในใจให้สำเร็จ! ณฤทธิ์เปลี่ยนลุคกลายเป็นนิวบุญสิตา ที่สวย เจิด สดชื่น มีชีวิตชีวา และไม่ยอมก้มหัวให้ใครอีกแล้วณฤทธิ์เริ่มแผงฤทธิ์ ใส่แม่เลี้ยงและพี่สาวเพื่อเอาคืนให้บุญสิตา และตามด้วยทุกคนที่เคยแกล้งและเอาเปรียบบุญสิตา

ณฤทธิ์ในร่างบุญสิตารีบมุ่งหน้าไปที่บริษัทและอ้างว่าณฤทธิ์มอบหมายให้บุญสิตามาช่วยดูแลบริษัท ณฤทธิ์พยายามจะบอกเมธว่าตนคือพี่ชายที่ตายไป ณฤทธิ์ก็หลุดออกจากร่างบุญสิตาอีกแล้ว ณฤทธิ์งงว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วณฤทธิ์ก็ถูกดึงไปที่ห้องของเวลา เวลาบอกว่า เพราะณฤทธิ์จะบอกความจริงกับเมธเลยทำให้หลุดออกจากร่าง เวลาบอกเงื่อนไขการใช้ร่างบุญสิตาให้ณฤทธิ์ฟังว่า.... ณฤทธิ์สามารถเข้าร่างบุญสิตาได้ครั้งละสี่ชั่วโมงเท่านั้น ณฤทธิ์จะต้องใช้เวลาสี่ชั่วโมงในแต่ละวันให้คุ้มค่า รีบจัดการปัญหาชีวิตที่ค้างคาก่อนตาย ณฤทธิ์รู้ซึ้งเลยว่า เวลาที่เรายังมีชีวิต มีลมหายใจอยู่บนโลกสำคัญแค่ไหน ข้อสอง...ห้ามใครรู้ว่าณฤทธิ์อยู่ในร่างบุญสิตาเด็ดขาดและข้อสุดท้ายณฤทธิ์จะต้องช่วยเหลือคนที่กำลังจะฆ่าตัวตาย เป็นภารกิจที่ณฤทธิ์ต้องทำกับบุญสิตาเพื่อเป็นการเพิ่มพลังชีวิตให้ตนเอง

บุญสิตารู้สึกตัวขึ้นมา บุญสิตาคงเป็นโรคอารมณ์สองขั้วมีสองบุคลิก ทำให้เมธอดห่วง และคอยดูแลบุญสิตาอยู่ห่างๆไม่ได้

ที่บริษัทเละเทะศรันย์จัสตินแก๊งค์เพื่อนสาวของณฤทธิ์ พุฒิเมธ โหน่งและเอคอยช่วย วิญญาณณฤทธิ์จึงต้องคอยกำกับทุกอย่างให้บุญสิตาทำตาม บริษัทณฤทธิ์สามารถผ่านพ้นวิกฤตไปได้ในขณะเดียวกันณฤทธิ์ก็ใช้ร่างบุญสิตาล้างแค้น เอาคืนกันต์ไปด้วย บุญสิตารีบไปหาสมบัติ โดยมีเมธตามไป เมธแปลกใจว่าบุญสิตารู้ได้ยังไงว่าเกิดอะไรขึ้น ในที่สุดบุญสิตาก็ไปช่วยสมบัติได้ทันเวลาพอดี และแล้วภารกิจแรกที่ณฤทธิ์ และบุญสิตาต้องช่วยและเยียวยาให้เขาอยากกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ก็คือสมบัตินั่นเอง!

บุญสิตาพยายามกล่อม และพูดกับสมบัติจนกลับมาใช้ชีวิตได้เป็นปกติอีกครั้ง...เมธพยายามหว่านเสน่ห์ใส่บุญสิตาต่างๆนานาๆ แต่บุญสิตาก็ยังคงนิ่งเป็นแม่ชี

ณฤทธิ์ บุญสิตา และเมธช่วยเหลือคนที่กำลังท้อกับชีวิตในเคสต่างๆมากมาย ณฤทธิ์ บุญสิตา เมธต้องช่วยกันหาทางแก้ปัญหาชีวิตของผู้คนเหล่านั้น จากการช่วยคน ทำให้ทั้งณฤทธิ์ บุญสิตา และเมธ ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้เห็นค่าของชีวิตและรู้ว่า เมธเริ่มลดงานในวงการบันเทิงลงและหันมาให้เวลากับพ่อ และคนที่ตนรักมากขึ้น บุญสิตาเริ่มทำอะไรเพื่อตัวเองมากขึ้น ณฤทธิ์ตอบแทนความดีของบุญสิตาโดยการบันดาลและหาสิ่งดีๆมาให้ ไม่เว้นแม้แต่ความรัก...ณฤทธิ์เห็นเมธมีท่าทางสนใจบุญสิตา บุญสิตากลับรู้สึกสับสน และปิดกั้นตัวเอง สมบัติอาการดีขึ้น ทุกอย่างเหมือนจะผ่านไปด้วยดี แต่แล้วณฤทธิ์กลับไปรู้เงื่อนงำการตายของ ณฤทธิ์จึงพยายามสืบ โดยใช้ร่างบุญสิตาเข้าไปตีสนิทกับกันต์ กันต์ที่แอบถูกใจบุญสิตาอยู่แล้วจึงฉวยโอกาสนี้ในการจีบบุญสิตา เมธเห็นบุญสิตาสนิทกับกันต์ก็ไม่พอใจ รู้สึกหึงโดยไม่รู้ตัว แม่เลี้ยงของบุญสิตาติดหนี้พนันก้อนโต ณฤทธิ์เห็นก็สงสาร เลยแอบเอาเงินที่เซฟตัวเองมาให้บุญสิตา เมธเข้าใจว่าบุญสิตาขโมยเงินของณฤทธิ์ บุญสิตากับณฤทธิ์ก็ไม่รู้จะอธิบายให้เมธเข้าใจยังไง

ณฤทธิ์พยายามสืบจนรู้ว่ากันต์อยู่เบื้องหลังอุบัติเหตุในวันนั้น กันต์ต้องการจะฆ่าณฤทธิ์ เมธก็เริ่มรู้สึกสงสัยว่าทำไมบุญสิตามีอะไรหลายอย่างคล้ายณฤทธิ์ เมธก็เริ่มมั่นใจว่า ณฤทธิ์เข้ามาสิงร่างของบุญสิตา ณฤทธิ์ใช้ร่างบุญสิตาเพื่อไปสืบเรื่องกันต์ที่ห้อง กันต์จะทำร้ายบุญสิตา โชคดีที่เมธตามมาช่วยได้ทัน ณฤทธิ์และเมธเปิดอกพูดคุยกัน ณฤทธิ์เล่าความจริงทั้งหมดให้ฟัง ณฤทธิ์ขอให้เมธแกล้งเล่นละครทำเป็นไม่รู้เรื่องนี้ต่อไป เพราะไม่อยากให้บุญสิตาอึดอัด เมธตกลง

จากการที่เมธรู้ความจริง ทำให้วิญญาณของณฤทธิ์อยู่บนโลกลดลงเหลือแค่เก้าสิบวัน ซ้ำร้ายไปกว่านั้น บุญสิตาเริ่มเข้าไปอยู่ในโลกความตาย พลังชีวิตของบุญสิตาก็โดนณฤทธิ์ดูดไปใช้จนหมด หากเป็นเช่นนี้ต่อไป บุญสิตาอาจจะต้องตายไปพร้อมกับณฤทธิ์ ณฤทธิ์จะต้องหาหลักฐานเพื่อเอาผิดกับกันต์ให้เร็วขึ้น กันต์สืบจนรู้ว่าบุญสิตาคือณฤทธิ์ ก็พยายามหาทางกำจัดบุญสิตา บุญสิตากำลังตกอยู่ในอันตราย!

ในที่สุดณฤทธิ์ก็จัดการทุกอย่างในชีวิต ทั้งเรื่องครอบครัว และเรื่องงานได้ทันภายในระยะเวลาร้อยวัน เหลือแค่เรื่องของเมธกับบุญสิตา บุญสิตารู้สึกว่าตัวเองไม่คู่ควรกับเมธ เมธเหมาะกับเจนนี่มากกว่า ณฤทธิ์พูดให้บุญสิตาคิด เปิดใจตัวเอง....มาร่วมลุ้นไปกับความรักของเขาและเธอว่าจะลงเอยกันอย่างไร...ชั่วโมงต้องมนต์

“การที่เราสามารถหายใจอยู่บนโลกที่สวยงามใบนี้ในแต่ละวินาที มันมีค่าแค่ไหน...
และเราควรใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ให้คุ้มค่าที่สุด ...
แล้วคุณล่ะ?ใส่ใจและให้เวลากับคนที่คุณรักมากพอแล้วหรือยัง”

บุคลิกตัวละคร

บุญสิตา (ซิน): รณิดา เตชะสิทธิ์
“ผู้อยู่ด้วยบุญ อยู่ด้วยความดี” หญิงสาวจิตใจดี กำพร้าแม่ ที่ใช้ชีวิตไปวันๆ ไม่มีจุดหมาย คิดแต่ว่าต้องทำงานทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แม่เลี้ยง พี่สาวที่เอาแต่ผลาญเงิน ใช้หนี้ให้ครอบครัว เจอกับวิญญาณของณฤทธิ์มาขอใช้ร่าง วิญญาณก็พาชีวิตบุญสิตาไปเจอแต่สิ่งดีๆ และช่วยเติมเต็มชีวิตที่น่าเบื่อของบุญสิตาให้มีสีสันมากขึ้น ที่สำคัญวิญญาณของณฤทธิ์คอยเป็นกามเทพให้บุญสิตาได้เจอ พุฒิเมธน้องชายบุญธรรมของตนเองด้วย

พุฒิเมธ (เมธ): มาสุ จรรยางค์ดีกุล
“นักแสดงคิวทอง ผู้ไม่เคยมีเวลาให้ครอบครัว” ลูกบุญธรรมของสมบัติ เป็นลูกพี่ลูกน้องกับณฤทธิ์ แต่พ่อแม่เสียชีวิตตั้งแต่เด็ก เมธและณฤทธิ์สนิทกันเหมือนพี่น้องแท้ๆ พุฒิเมธเป็นคนรักครอบครัวมากพุฒิเมธเป็นดาราชื่อดัง เจ้าชู้ เพลย์บอย คอยตามจับผิดบุญสิตาที่ชอบเข้ามาวุ่นวายกับพ่อตนเอง

ณฤทธิ์ (มาร์ค): ธนิน มนูญศิลป์
“ใครมาดี นางดีตอบ ใครมาร้าย นางจัดหนักให้เช่นกัน”ชีวิตตามใจตัวเองมาตลอด ธุรกิจของตัวเอง ธุรกิจหลักคือ บริษัทมาร์คโมเดลลิ่งเอเจนซี่ โดยไม่แคร์คนรอบข้าง และคนในครอบครัว ไม่เคยมีเวลาให้คนในครอบครัว จนวันหนึ่งเกิดเสียชีวิตกะทันหัน ทำให้ณฤทธิ์เห็นสัจธรรม ความจริงต่างๆมากมาย ณฤทธิ์คิดว่าสมบัติเกลียดตน กลับกลายเป็นคนที่รักณฤทธิ์มากที่สุด พยายามทุกวิถีทางเพื่อจะเข้าร่างบุญสิตา และจัดการปัญหาต่างๆในชีวิตที่ยังค้างคา และเอาคืนคนที่เคยรังแกบุญสิตา

หมอโอบ : เศรษฐา ศิระฉายา
คุณหมอประจำตระกูลของครอบครัวณฤทธิ์ ต้องคอยมาดูแลสมบัติ เลยทำให้เจอ
บุญสิตาบ่อยๆ เป็นคนใจดี อบอุ่น อ่อนโยน ขี้เล่น อารมณ์ดี อยากทำอะไรก็ทำ เป็นคนใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า และคุ้มค่า เพราะเชื่อว่าความตายอยู่กับเราทุกลมหายใจเข้าออก (เห็นความเป็นความตายมาเยอะ) เป็นคนรักสุขภาพ เวลาว่างชอบออกกำลังกาย วาดรูป ถ่ายรูป มีงานอดิเรกเยอะ ใช้เวลาคุ้มค่ามาก

อริสา : พลิตา พุทธรัสสุ
เพื่อนสนิทของบุญสิตา เป็นหมอดู และขายประกันชีวิต ขยันทำงาน พูดเก่ง พูดตรง รักบุญสิตามากเหมือนเป็นคนในครอบครัว เป็นคนที่คอยช่วยเหลือบุญสิตามาตลอด

กันต์ : เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
หุ้นส่วนบริษัทและคู่ขาของณฤทธิ์ แต่จริงๆแอบมีแฟนเป็นผู้หญิง สวมเขาให้ณฤทธิ์ กันต์โกงเงิน และอยู่เบื้องหลังการตายของณฤทธิ์ เป็นคนทะเยอทะยาน โลภ แต่เอาใจเก่ง พูดเก่ง ทำให้ณฤทธิ์ทั้งรักทั้งหลง

ศรันย์ (แก๊งค์เพื่อนสาว): นิพัธ เจริญผล
เกย์ - แก๊งค์เพื่อนสาวของณฤทธิ์ เป็นเพื่อนสนิทณฤทธิ์ เป็นผู้จัดการทั่วไปในบริษัท คอยดูแลความเรียบร้อยทุกอย่าง เป็นเหมือนมือขวาของณฤทธิ์

จัสติน(แก๊งค์เพื่อนสาว): เลโอ(B.O.Y) โซสเซย์
แก๊งค์เพื่อนสาว เพื่อนสนิทของณฤทธิ์ เป็นนายแบบหนุ่มหล่อในสังกัดณฤทธิ์ ดูภายนอกเป็นผู้ชายเนี้ยบอบอุ่น สาวๆตามชอบเยอะ แต่จริงๆแล้วเป็นเกย์แอ๊บแมน..จะหลุดออกอาการเฉพาะเวลาอยู่กับเพื่อนเท่านั้น เวลาทำงานจะแมนมาก เพราะต้องหว่านเสน่ห์แฟนคลับและสาวๆ

เจนนี่: มิเชล เบอร์แมน
นางแบบสาวสวย หุ่นดี แฟนเก่าของพุฒิเมธ เห็นแก่ตัว เห็นแก่เงิน พอรู้ว่าพุฒิเมธเป็นแค่ลูกบุญธรรมของสมบัติ เลยเลิกคบ แต่พอรู้ว่าณฤทธิ์เสียชีวิต พุฒิเมธจะได้สมบัติทั้งหมด เลยพยายามจะกลับมาขอคืนดี เพราะเห็นว่าพุฒิเมธจะได้สมบัติของณฤทธิ์ทั้งหมด เจนนี่ไม่ถูกกับณฤทธิ์ ณฤทธิ์รู้ว่าเจนนี่ไม่ดี เลยพยายามกันเจนนี่ออกไปจากชีวิตพุฒิเมธ

ป้าโหน่ง: วสันต์ อุตตมะโยธิน
ครูฝึกสอนการแสดง เดินแบบ อดีตเป็นนักแสดง กูรูแฟชั่น คอมเมนต์เตอร์ชื่อดัง (อารมณ์พี่ม้า) แต่ตกอับ ไม่มีงาน เลยมาเป็นครู เทรนเนอร์ให้นายแบบนางแบบให้บริษัทณฤทธิ์

ซาร่า : ภิชาภัช มหาทิตยากุล
เป็นนางแบบ เพื่อนสนิทของเจนนี่ เคยเป็นคู่ขาของกันต์ ปัจจุบันแอบชอบและตามจีบจัสตินโดยที่ไม่รู้ว่าเจสตินเป็นเกย์

ดนุดล: ภาราดา ชัชวาลโชติกุล
นายแบบ วัยรุ่นใหม่ไฟแรง พยายามทำตามความฝันทุกทางเพื่อจะให้ได้เป็นนายแบบเป็นเด็กติสต์ๆอารมณ์ศิลปิน อ่อนไหวง่ายกับทุกสิ่ง

สมบัติ: มนตรี เจนอักษร
นักธุรกิจชื่อดังของไทย เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ พ่อของณฤทธิ์ และพ่อบุญธรรมของพุฒิเมธ เป็นคนใจร้อน ขยันทำงานมาก จนไม่ค่อยมีเวลาให้ลูก จริงๆเป็นคนรักลูกมาก แต่แสดงออกไม่ค่อยเป็น เลยทำให้ทะเลาะกับณฤทธิ์อยู่บ่อยๆ หลังจากณฤทธิ์เสียชีวิต สมบัติก็ตรอมใจ ไม่เป็นอันทำอะไร โทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุทำให้ณฤทธิ์ต้องตายอดีตเคยมีภรรยา แต่เสียชีวิต เพราะอุบัติเหตุเรือล่ม อุบัติเหตุครั้งนี้สมบัติกับพุฒิเมธรอดชีวิตแค่สองคนเท่านั้น แม่ของณฤทธิ์ และพ่อแม่ของพุฒิเมธเสียชีวิต

น้าวรรณนา : จินตหรา สุขพัฒน์
น้องสาวของแม่ณฤทธิ์ คอยดูแลสมบัติ ณฤทธิ์และพุฒิเมธแทนพี่สาวที่เสียชีวิตไป คอยเป็นกันชนเวลาณฤทธิ์ทะเลาะกับสมบัติเป็นผู้หญิงเรียบร้อย จิตใจดี แม่บ้านแม่เรือน

สมศรี: อำภา ภูษิต
แม่เลี้ยงบุญสิตา แม่ของทรายและซัน ติดการพนัน เกลียดและอิจฉาบุญสิตา เพราะ
ก่อนหน้านี้ สามีของตนเองรักบุญสิตามาก ปัจจุบันทำอาชีพขายตรง รับจ้างทั่วไป

ทราย : มรกต หทัยวสีวงศ์
ลูกติดแม่เลี้ยงของบุญสิตา สาวเปรี้ยว แต่งตัวเก่ง ทะเยอทะยาน ชอบคิดว่าตัวเองฉลาดกว่าคนอื่น ชอบใช้งานบุญสิตา และแย่งของที่บุญสิตารักไม่ยอมเรียนหนังสือ อยากเป็นดารา

ซัน : จุมพล อดุลกิตตพร
น้องชายต่างแม่ของบุญสิตา เรียนช่างกล เกเร แต่หล่อ หน้าตาดี เป็นคนเดียวในบ้านที่ดีกับบุญสิตา

แดน
ผู้ชายกะล่อน ไม่เอาไหน แฟนเก่าบุญสิตา ปัจจุบันคบอยู่กับทราย

กำลังโหลดความคิดเห็น...