xs
xsm
sm
md
lg

ปิดฉาก “ไข่มุกมังกรไฟ” ครบรส จัดหนักรักหวาน ดราม่า แอ็กชั่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ปิดฉาก “ไข่มุกมังกรไฟ” ครบรส
จัดหนักรักหวาน ดราม่า แอ็กชั่น

ลุ้นตั้งแต่เปิดเรื่องจนส่งท้าย “ไข่มุกมังกรไฟ” ละครน้ำดีสุดมันที่คนดูต้องลุ้นทุกตอนกับเรื่องราวห้ำหั่นของเหล่ามังกรพ่นไฟและความรักของไข่มุกงามที่ฝ่าดงกระสุนและน้ำตา การปราบปรามยาเสพติดที่ขับเคี่ยวกันระหว่างเจ้าพ่อค้ายาอย่างเรย์ (เพื่อน-คณิน) กับตำรวจน้ำดี (อาโป-ณัฐวิญญ์) ร่วมด้วยตัวร้ายสุดคลั่ง อาหลาง (เดี่ยว-สุริยนต์) เหนือชั้นกับสองรุ่นใหญ่ฝีมือพระกาฬ จางเกาซิน รับบทโดย อั๋น-วิทยา ในบทแอ็กชั่นตราตรึง และหมิงเต๋อ รับบทโดย อู๋-ธนากร กุนซือที่ใช้ปัญญาเป็นอาวุธฆ่าคน

ห้ำหั่นพ่นไฟกันมาจนถึงบทสรุปสุดท้ายว่าใครจะอยู่จะไปบนเส้นทางบาป อาตู่-นพพล โกมารชุน ผู้กำกับเลยจัดเต็มข้ออัดทั้งรักหวาน ดราม่า แอ็กชั่น เอาให้คนดูสะใจสมกับที่ลุ้นกันทุกตอน เริ่มด้วยฉากแต่งงานของเรย์ (เพื่อน-คณิน) กับเจนเนตร (วาววา-ณิชารีย์) ที่หวานจัด แต่คนขมใจสุดคือ แดนไท (อาโป-ณัฐวิญญ์) ที่ต้องมาร่วมงานตามหน้าที่ ส่วนคนสนุกไม่เผื่อใครก็ต้อง อาหลาง (เดี่ยว-สุริยนต์) ที่ป่วนทุกงานทุกที่ไม่มีลิมิต พร้อมทัพเหล่านักแสดงที่มาร่วมงานอย่าง หมิงเต๋อ (อู๋-ธนากร) จางเกาซิน (อั๋น-วิทยา) นักรบ (บอย-โชคชัย) ป้าเปาซื่อ (กล้วย-ปรารถนา) กระรอก (หนูเล็ก-ภัทราวดี) และนักแสดงสมทบอีกแน่นๆ ถ่ายทำกัน 2 วันเต็ม เริ่มที่ฉากหวาน คิวแต่งงาน ต่อด้วยดราม่าและตบท้ายที่คิวแอ็กชั่นระห่ำพังพินาศ เดี่ยว-สุริยนต์ควงปืนไล่ล่าจนเจ้าบ่าวเจ้าสาว เพื่อน-คณิน, วาววา ต้องฝ่าระเบิดหนีตาย! ถ่ายกันละเอียดยิบทุกมุมตั้งแต่เช้ามืดยันแสงหมด เรียกว่าทีมนักแสดงเรื่องนี้ต้องอึดจริงจัง

จบฉากแต่งงานมหาวินาศแล้ว ก็ถึงฉากฝั่งตำรวจที่ต้องบุกจับตัวการใหญ่ ประมุขยาบ้าสีฟ้า ไข่มุกมังกรที่ตกเป็นของหมิงเต๋อ (อู๋-ธนากร) เจ้าของสเตตัสคนไว้ใจร้ายที่สุด ฉากใหญ่ฉากนี้ เป่าจินจงได้รับเกียรติจากคอมมานโดชุด “สยบไพรี” ของตำรวจปราบปรามยาเสพติดที่นำเจ้าหน้าที่และรถชุดปฏิบัติการจริงมาร่วมเข้าฉาก สำหรับพระเอกตำรวจอย่าง อาโป-ณัฐวิญญ์ รับบทหนักกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว เพราะต้องใส่ชุดแบกอาวุธครบมือร่วม 20 กิโลกรัมอยู่บนตัวตลอด24 ชั่วโมงของการถ่ายทำในถ้ำที่เป็นโลเกชั่นสุดลึกลับ สมกับเป็นที่ซ่อนยาเสพติด

ฉากไล่ล่าปิดจ๊อบของตำรวจปราบยาเสพติดกับกุนซือสุดเลือดเย็นจะมันและลุ้นขนาดไหน ใครจะเป็นตัวแปรคนสุดท้าย ห้ามพลาด “ไข่มุกมังกรไฟ” ตอนจบ ปิดเกมห้ำหั่นต้องมีคนตาย! ออกอากาศวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...