xs
xsm
sm
md
lg

"เงินปากผี" ตอนที่ 7-8

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อต่อตอน “เงินปากผี” ตอนที่ 1-8

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

ในรายการเรียลลิตี้ท้าให้คนทางบ้านล้วงเงินปากผีออกมา สร้างความสนใจให้แก่พินทุอร (มายด์-วรัทยา) กับวันพุธ (เด่นคุณ งามเนตร) มาก แต่จากการเล่าเรื่องของพินทุอรที่ว่ามีนกกลางคืนบินวนอยู่เหนือโรงทึมเก็บศพ ทำให้อุไร (หมวย-กัญกร) อดสงสัยไม่ได้ เพราะเหมือนกับวิชาของเลี้ยง (ป๋อ -ณัฐวุฒิ) เจ้านายเก่าที่จากไป

เสริม (จ๊อบ-นิธิ) ผู้ที่วันพุธกับพินทุอรเข้าใจว่าเป็นพ่อที่แท้จริงมาตลอดชีวิตบอกกับทุกคนว่าตนมีภรรยาใหม่ชื่อมาลิน (จอย-รินลณี) พินทุอรต่อต้านทันที ยิ่งวันพุธต้องการนำรุ้งแก้ว (อาย-กมลเนตร) แฟนสาวของตนซึ่งเพิ่งสูญเสียพ่อเข้ามาอยู่ในบ้าน แต่กลับถูกมาลินเมียใหม่ของพ่อขัดขวาง ก็ยิ่งทำให้สองพี่น้องไม่ชอบหน้ามาลินมากยิ่งขึ้น วันต่อมา มาลินนำเมฆา (แน็ก-ชาลี) น้องชายเข้ามาอยู่ในบ้าน และวางท่าเป็นเจ้าของบ้าน ยิ่งทำให้ภายในบ้านตึงเครียดมากยิ่งขึ้น

มาลินได้ของดีจากอาจารย์หยด นอกจากจะทำเสน่ห์จนเสริมตกอยู่ในอำนาจแล้ว ยังเลี้ยงผีให้เข้ามาปั่นป่วนภายในบ้านอีกด้วย ทำให้วิญญาณของเลี้ยง ซึ่งเคยเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ ไม่สงบสุข

มาลินพบว่าในบ้านของเสริมมีรูปของ “เลี้ยง” อยู่ซึ่งอุไรทำหน้าที่เซ่นไหว้ มาลินไม่พอใจ เพราะจะทำให้ผีบริวารของตนสำแดงอิทธิฤทธิ์ไม่เต็มที่ มาลินทุ่มกรอบรูปของเลี้ยงจนแตก

อุไรพยายามจะขัดขวางการทำพิธีของหยด (ต้น-อธิวัฒน์) กับมาลิน หยดใช้ผีเด็กทำร้ายอุไร มาลินแค้นใจขอให้หยดนำวิญญาณของเลี้ยงมารับใช้เป็นบริวารเพื่อความสะใจ หยดไปทำพิธีเรียกวิญญาณไปใช้งาน แต่ถูกหลวงตาอ่ำ (สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์) ขัดขวาง เลี้ยงจะออกมาต่อสู้หรือไม่ต้องติดตาม...

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

มาลิน (จอย-รินลณี) หงุดหงิดที่หยดทำงานไม่สำเร็จ จึงหันมาใช้เสน่ห์ให้เสริม (จ๊อบ-นิธิ) ให้อำนาจแก่ตน มาลินข่มขู่ทุกคน ควบคุมการใช้จ่าย เมฆา (แน็ก -ชาลี) มีเรื่องทะเลาะกับวันพุธ (เด่นคุณ งามเนตร) และพินทุอร (มายด์-วรัทยา) แต่เลี้ยง (ป๋อ-ณัฐวุฒิ) มาช่วยไว้ได้ รุ้งแก้ว (อาย-กมลเนตร) ได้เห็นเลี้ยงอีกครั้ง มาลินแผลงฤทธิ์ กดดันวันพุธและพินทุอรอย่างหนัก วันพุธทนไม่ได้จึงหนีออกจากบ้านมาหาธงชาติ (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์) กับทศ (ตั้ม-ศรัณย์)

วันพุธมีปากเสียงกับทศ หลวงตามาห้ามและสั่งลงโทษให้ไปซ่อมหลังคาโรงทึม ธงชาตินำผ้ายันต์ไปด้วย และร่วมมือกับทศสะกดวิญญาณศพในโรงทึม และได้เงินที่ใส่ไว้ในโลง แต่วันพุธไม่เห็นด้วย ความขัดแย้งระหว่างวันพุธกับทศจึงดำเนินต่อไป

แต่ในที่สุดวันพุธ ทศ และธงชาติก็ตกลงที่จะขโมยเงินปากผี ด้วยเหตุผลที่แต่ละคนมีความจำเป็นต้องใช้เงิน แต่ก็ได้เงินไม่มาก ทศนึกถึงศพคนรวยๆ ตามที่ธงชาติเคยเล่าให้ฟังว่าที่บ้านร้างหลังวัดเก็บศพเศรษฐีไว้ ทศอยากไปดูที่บ้านหลังนั้น ทั้งสามพบว่าศพของเลี้ยงตายมา 20 ปี แต่มีสภาพเหมือนคนนอนหลับ ข้างๆ ศพเต็มไปด้วยเหรียญเงิน และในปากมีเหรียญทอง 1 เหรียญ ทั้งสามรีบขโมยไป และหนีออกจาบ้านร้าง ระหว่างทางทศอยากพิสูจน์ว่าที่โคนต้นโพธิ์นั้นตัน (สิงโต นำโชค) ชายไม่สมประกอบ หวงแหนอะไรอยู่ และวันพุธก็ได้พบกระปุกดินเผา บรรจุวิญญาณของเลี้ยง วันพุธจึงหยิบไปด้วย ตันฟื้นขึ้นมา สงสารเลี้ยงจับใจ ร้องไห้ ด้วยความโกรธแค้น เข้ากระชากด้ายสายสิญจน์ที่มัดตราสังข์เลี้ยงจนขาด แล้วตันก็ตัดสินใจวิ่งกลับมาบอกหลวงตาอ่ำ ตอนเช้า มาลินให้ผีเด็กของตนตามหลอกหลอนรุ้งแก้ว พินทุอร และอุไรจนป่วนไปทั้งบ้าน รุ้งแก้วเห็นผี เกิดความกลัวจนช็อกไป ช่วยกันลุ้นว่าเลี้ยงจะถูกปลดปล่อยหรือไม่..

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.20 น. ช่อง 33

เลี้ยง (ป๋อ ณัฐวุฒิ) อาละวาดจนมาลิน (จอย-รินลณี) มีรอยดอกไม้ขึ้นที่ใบหน้า มาลินเป็นห่วงน้องจึงไล่เมฆา (แน๊ค-ชาลี) กลับมานอนบ้านเก่า ก่อนไปมาลินได้ให้สายสิญจน์ที่ได้จากการสวดนพเคราะห์ให้เมฆาไว้ป้องกันตัว เมฆาคิดลวนลามรุ้งแก้ว (อาย-กมลเนตร)แต่วันพุธ (เด่นคุณ งามเนตร) มาช่วยไว้ได้ทัน เลี้ยงโกรธจึงมาเล่นงานเมฆา แต่ถูกอิทธิฤทธิ์ของสายสิญจน์จนมือไหม้เกรียม รุ้งแก้วเห็นเลี้ยงบาดเจ็บ จึงสงสาร อุไร(หมวย-กัญกร) คาดคั้นจากรุ้งแก้วว่าวิญญาณที่เห็นมีลักษณะอย่างไร อดคิดไม่ได้ว่าคือเลี้ยง

มาลินได้พบกับจูหยวน(เต๋า-สมชาย) ทันทีที่ซินแสเห็นลายดอกไม้ที่หน้าของมาลิน เขาก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นฝีมือของเลี้ยง ศัตรูของเขา ส่วนธงชาติ(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์)กับทศ(ตั้ม-ศรัณย์)พยายามปล่อยเหรียญแต่ไม่มีเซียนพระสนใจ เลยทำการทดลองความศักดิ์สิทธิ์ของเหรียญ จนเกือบถูกนกบริวารของเลี้ยงจิก ทศยิงปืนใส่นก หลวงตาอ่ำ(สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์)ได้ยินจึงมาห้ามและสั่งสอน หลังการทดลอง ทศกับธงชาติมาที่บ้านเฮียเปี๊ยกอีกครั่งหนึ่ง แต่เฮียเปี๊ยกแสดงท่าทีดูถูกเหรียญ ทำให้เลี้ยงโกรธ บันดาลให้ไฟคลอกใบหน้าของเปี๊ยก

จูหยวนเล่นงานเลี้ยงจนได้รับบาดเจ็บ รอบๆ ศพของเลี้ยงไม่มีเหรียญอาคมไว้ป้องกันตัวเหมือนเคย เขาพยายามติดต่อรุ้งแก้ว เพื่อให้รุ้งแก้วหาทางทำบุญช่วย...

ตอนที่ 4 ออกอากาศวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.20 น. ช่อง 33

เสริม(จ๊อบ- นิธิ)กลับมาอยู่บ้าน อุไร(หมวย- กัญกร)ถูกกล่าวหาว่าเป็นขโมย แต่วันพุธ(เด่นคุณ งามเนตร)กับพินทุอร(มายด์-วรัทยา)ไม่เชื่อ รุ้งแก้ว(อาย-กมลเนตร)ติดต่อเลี้ยง(ป๋อ-ณัฐวุฒิ)ได้ รับปากเลี้ยงว่าจะไม่ทอดทิ้งวันพุธกับพินทุอร เสริมทำท่าเชื่อทำให้อุไร วันพุธและพินทุอรน้อยใจ พินทุอรประกาศว่าจะทำให้เสริมตาสว่างให้ได้ เปี๊ยกซึ่งประสบอุบัติเหตุจากแก๊สระเบิดใส่หน้า ร้องโวยวายจนทำให้เสี่ยอาคม(โก-โกสินทร์)รู้เรื่องเหรียญที่ทำให้เปี๊ยกกลัวมาก ศพของเปี๊ยกบำเพ็ญกุศลที่วัดหลวงตาอ่ำ(สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์) ตัน(สิงโต นำโชค)กับวันพุธได้เห็นลายดอกไม้ที่ใบหน้าของเปี๊ยก ทศ(ตั้ม-ศรัณย์)เองเมื่อทราบเรื่องนี้ก็เห็นเป็นโอกาสในการปั่นราคาเหรียญ

มาลิน(จอย-รินลณี)ให้จูหยวน(สมชาย เข็มกลัด)ทำข่ายมนตราเพื่อทำร้ายเลี้ยง วันหนึ่งเมฆา(แน๊ค-ชาลี)หาทางล่วงเกินพินทุอร เสริมได้ยินทุกอย่างแต่ช่วยไม่ได้ มาลินได้ใจที่เลี้ยงเข้ามาในบ้านไม่ได้
จูหยวนเตือนสติว่ามาลินจะไม่ได้สมบัติให้หาทางกลับเข้าไปใหม่ มาลินสร้างเรื่องโทรมาขออโหสิกรรมกับเสริมอ้างว่าจะไปบวชชีพราหมณ์ เลี้ยงซึ่งบาดเจ็บจากข่ายมนตรา จนไร้เรี่ยวแรง ได้มาให้รุ้งแก้วช่วย โดยตนแฝงไปกับรุ้งแก้วเพื่อทำบุญสร้างบารมี จนร่างกายดีขึ้นก็ตามรุ้งแก้วมาหาเสริม

มาลินกับเมฆาหาทางทำร้ายพินทุอร แต่ไม่สำเร็จ เลี้ยงบาดเจ็บกลับไปด้วยความแค้นใจ หลวงตาอ่ำขอร้องให้เลี้ยงหลบอยู่ในที่ปลอดภัยชั่วคราว ส่วนอุไรสามารถใช้น้ำมนต์ทำลายข่ายมนตราของจูหยวนได้สำเร็จ...

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

อุไร (หมวย-กัญกร) ถูกผีที่มาลิน (จอย-รินลณี) ใช้ เล่นงานจนปางตาย เสริม (จ๊อบ-นิธิ) รับรู้แต่ช่วยอะไรไม่ได้ ผีจำแลงร่างให้วันพุธ (เด่นคุณ งามเนตร) กับพินทุอร (มายด์-วรัทยา) เข้าใจว่าเป็นเลี้ยง (ป๋อ-ณัฐวุฒิ) อุไรไม่เชื่อ แต่วันพุธไม่ฟัง

จูหยวน (เต๋า-สมชาย) ยังคงเล่นงานคนที่บ้านเสริมเหมือนเดิม แม้ว่าจะถูกอุไรใช้น้ำมนต์ตอบโต้กลับ จูหยวนพยายามทำให้วันพุธกับพินทุอรเข้าใจว่าผีที่เล่นงานคนในบ้านเธอนั้นคือเลี้ยง วันพุธร้อนใจจึงมาที่วัด ตั้งใจจะปรึกษาหลวงตา เพราะคิดว่าเลี้ยงแค้นที่ตนไปขโมยเหรียญในโลงศพของเลี้ยงมา

รุ้งแก้ว (อาย-กมลเนตร) ไม่เชื่ออย่างที่วันพุธกับพินทุอรเข้าใจ แต่เธอก็ติดต่อเลี้ยงไม่ได้ วันพุธตัดสินใจเอาเหรียญมาคืน แต่เกือบถูกทศทำร้าย จูหยวนแนะให้มาลินทำดีกับวันพุธ เพื่อให้วันพุธเป็นคนทำร้ายเลี้ยงด้วยตนเอง มาลินได้พบกับเสี่ยอาคม (โก-โกสินทร์) นักเลงพระผู้มีอิทธิพล มาลินปลื้มในความร่ำรวยและหวังเอาอาคมเป็นเหยื่อที่จะปอกลอกคนต่อไป

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

อุไร (หมวย-กัญกร) มาหาหลวงตาอ่ำ (สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์) หลวงตาพาอุไรไปพบเลี้ยง (ป๋อ-ณัฐวุฒิ) อุไรสะเทือนใจมาก รำลึกถึงความหลัง ในอดีตเลี้ยงประลองวิชากับจูหยวน แต่พลาดท่าเป็นเหตุให้ภรรยาสุดที่รักของเขาเสียชีวิต ขณะที่ลูกชายหญิงยังเป็นทารก หลังจากนั้นเลี้ยงก็ละทิ้งงานทั้งหมด ให้เสริมเลี้ยงลูกทั้งสองเป็นเหมือนลูกของตัวเองและยกกิจการทั้งหมดให้เสริม (จ๊อบ-นิธิ) ดูแลแทน เลี้ยงหันไปเล่นไสยศาสตร์อย่างเต็มที่เพื่อหวังแก้แค้นจูหยวน (เต๋า-สมชาย) และพร้อมจะตายเพื่อต่อสู้กับจูหยวน โดยทำเหรียญเงินไว้ 99 เหรียญ และเหรียญทองคำ 1 เหรียญ ให้เอาใส่ไว้เป็นเงินปากผีหากตนต้องตาย ส่วนเหรียญเงินนั้นให้โปรยไว้ในโลงศพรอบๆ ศพของเลี้ยง หากมีใครหยิบเหรียญใดเหรียญหนึ่งไป วิญญาณของเลี้ยงที่หลวงตาอ่ำสะกดไว้จะหลุดออกมาทันที อุไรกลับบ้านอย่างเจ็บปวดพร้อมความลับของเลี้ยงที่บอกใครไม่ได้

ที่บ้านเสริม มาลิน (จอย-รินลณี) กลับมาแล้วเห็นเสริมอยู่คนเดียวก็ข่มขู่เสริม พินทุอร (มายด์-วรัทยา) ซึ่งได้ยินเสียงข่มขู่เสริมของมาลินไม่พอใจ มาลินจับตัวพินทุอรขังไว้ในห้องเก็บของ สั่งผีกวงให้หลอกว่าตนเป็นผีเลี้ยง มาลินทำการสำเร็จก็ขึ้นบ้านไป อุไรกลับมาเห็นปลอดคนจึงเอาน้ำมนต์ให้เสริมกิน ผีที่สิงเสริมหายไป เสริมบอกอุไรว่าต้องแกล้งทำเป็นถูกของต่อไป วันพุธ (เด่นคุณ) กับรุ้งแก้ว (อาย-กมลเนตร) กลับมาไม่เห็นพินทุอร แต่ต่อมาได้ยินเสียงหวีดร้องของพินทุอรเพราะถูกผีกวงหลอกจึงช่วยไว้ได้ มาลินโยนความผิดให้ผีเลี้ยงกับอุไร วันพุธเผารูปเลี้ยง วิญญาณของเลี้ยงเสียใจมาก มาลินได้พบเสี่ยอาคมที่ศาลเจ้าของจูหยวน

อาคม (โก-โกสินทร์) ต้องการทราบถึงอิทธิฤทธิ์ของเหรียญวิหคภูติ จูหยวนตรวจสอบดูว่าเลี้ยงอยู่ที่ไหน แต่เป็นช่วงที่หลวงตาอ่ำจัดการใช้อาคมปิดบังไม่ให้ใครเห็นเลี้ยงได้ จูหยวนเชื่อว่าสักวันเลี้ยงจะต้องสำแดงอิทธิฤทธิ์ออกมา มาลินตีสนิทกับอาคมโดยใช้มนต์ดำเหมือนเดิม

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

มาลิน (จอย-รินลณี) ตัดสินใจพาอาคม (โก-โกสินทร์) เข้าบ้าน เกิดมีปากเสียงกับวันพุธ (เด่นคุณ งามเนตร) และพินทุอร (มายด์-วรัทยา) ทั้งสองไม่พอใจที่เห็นมาลินคบชู้ทั้งที่ยังไม่ได้หย่าขาดจากเสริม (จ๊อบ-นิธิ) คืนนั้นรุ้งแก้ว (อาย-กมลเนตร) ประสบอุบัติเหตุ เพราะแท็กซี่จะแย่งเหรียญของเลี้ยง (ป๋อ-ณัฐวุฒิ) ไปก่อนหน้านี้แท็กซี่แอบได้ยินจือกับเซี้ยคุยกันถึงราคาของเหรียญ เลี้ยงมาช่วยรุ้งแก้วไว้ได้ หลวงตาอ่ำ (สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์) เตือนสติทศ ( (ตั้ม-ศรัณย์) กับธงชาติ (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์) ให้นำเหรียญไปคืนเลี้ยง ทำให้ทศผูกใจเจ็บตัน (สิงโต นำโชค) คิดว่าตันต้องเป็นคนฟ้องหลวงตา มาลินคิดจะเกาะอาคมแต่ก็ยังโลภอยากได้สมบัติของเสริมด้วย ตั้งใจให้เสริมเซ็นพินัยกรรมยกสมบัติให้ตน

นักข่าวสงสัยว่ารุ้งแก้วมีของดีอะไรป้องกันตัว เหตุนี้ทำให้วันพุธสงสัยว่ารุ้งแก้วได้เหรียญของเลี้ยงมาได้ยังไง ส่วนยุรีถูกเลี้ยงทำร้าย ส่งวิหคภูตไปเล่นงานจนถูกจิกตาบอด ทำให้จูหยวนแค้นเคืองมาก การที่ยุรีตาบอดทำให้มาลินหวาดกลัว พอกลับมาถึงบ้านก็เห็นเสริมอาการดีขึ้น เสริมเริ่มไม่อยู่ในอำนาจของมาลิน

ผีกวงสิงเสริมแล้วอ้างว่าเป็นเลี้ยง ทำให้วันพุธไม่พอใจ รุ้งแก้วเตือนสติ เกิดเป็นปากเสียงกับวันพุธ ทศเห็นเป็นโอกาสที่จะขายเหรียญ เมื่อมาที่ศูนย์พระในห้าง เห็นวันพุธกับรุ้งแก้วอยู่ด้วยกัน จึงวางแผนจะลวนลามรุ้งแก้ว เลี้ยงมาช่วยไว้ได้ รุ้งแก้วห้ามไว้ทำให้ทศรอดตาย คืนนั้นจูหยวน (เต๋า-สมชาย) คิดใช้อาคมเล่นงานเลี้ยง แต่กลับถูกเลี้ยงเล่นงานจนได้รับบาดเจ็บ

หลวงตาอ่ำพยายามให้เลี้ยงเลิกละความพยาบาทแต่เลี้ยงกลับบอกหลวงตาว่าวันใดที่ทศไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหลวงตาแล้ว เขาไม่ไว้ชีวิตแน่ วันพุธมาหาทศทำให้ทศเข้าใจว่าวันพุธจะหักหลังตนเรื่องเหรียญเงินปากผี หากความลับนี้แพร่งพรายถึงหลวงตาจะทำให้ธุรกิจค้าขายเหรียญของเขาพังทลาย

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

น้ำมนต์ของอุไร (หมวย-กัญกร) ทำให้เสริม (จ๊อบ-นิธิ)ได้สติ เมื่อมาลิน (จอย-รินลณี) ทำการไม่สำเร็จ จึงสงสัยว่าน้ำมนต์มหาเสน่ห์ของจูหยวน (เต๋า-สมชาย) ใช้การไม่ได้ผล ระหว่างนั้นอุไรแนะนำให้วันพุธ (เด่นคุณ งามเนตร) สนใจงานที่บริษัทบ้าง รุ้งแก้ว (อาย-กมลเนตร) เห็นด้วย ทั้งสองไปที่บริษัท ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่มาลินใช้เมฆา (แน็ก-ชาลี) ไปสำรวจดูว่ากิจการของเสริมใหญ่โตเพียงใด ทำให้เมฆาอยากได้เป็นเจ้าของ

วันพุธตกใจที่เห็นรูปเลี้ยง (ป๋อ-ณัฐวุฒิ) ในบริษัท ทำให้เขาสงสัยยิ่งขึ้นว่าเลี้ยงเป็นใครกันแน่ แต่อุไรไม่ยอมบอก มาลินได้ผีตนใหม่มาเป็นผีท่านขุน ชื่อผัน (ชลัฏ ณ สงลา) แต่ก็ถูกเลี้ยงปราบจนหัวขาด ทำให้จูหยวนโกรธมาก

วันพุธมาท้าทายเลี้ยงถึงบ้านร้าง แต่เลี้ยงเมตตาไม่ทำอันตราย วันพุธคิดว่าเลี้ยงขี้ขลาด อุไรได้เบี้ยแก้กับพระเครื่องจากหลวงตาอ่ำ (สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์) ไปป้องกันตัวเอง วันพุธมีปัญหากับรุ้งแก้วทำให้รุ้งแก้วงอนโดยไม่รู้ว่าจือกับเซี้ยมาดักจับตัวเพื่อต้องการปล้นเอาเหรียญเงินจากรุ้งแก้วแต่เลี้ยงตามมาช่วย

รุ้งแก้วมาบวชชีพราหมณ์นั่งสมาธิจนมีบารมีติดต่อกับเลี้ยงได้โดยตรง วันพุธไม่เข้าใจว่าทำไมรุ้งแก้วถึงมองเลี้ยงดีนัก ทั้งสองก็งอนกันอีกตามเคย ส่วนเซียนพระที่คิดลองของเลี้ยงต่างถูกเลี้ยงทำร้าย ทำให้เสริมกับอุไรกลัวว่าเลี้ยงจะทำบาปมากขึ้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...