xs
xsm
sm
md
lg

“หน่อย” ดี๊ด๊าสวมชุดเจ้าสาว ขนมุกฮาปะทะ “สมจิตร”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หน่อย ดี๊ด๊าสวมชุดเจ้าสาว ขนมุกฮาปะทะ สมจิตร 
เรียกเสียงฮาได้ปัง..ดังทุกตอน สำหรับซิทคอมดีต่อใจ รักกัน มันแจ๋ว ผลงานคุณภาพสร้างสรรค์โดย ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค  คิวนี้ได้นักมวยเหรียญทองโอลิมปิค สมจิตร จงจอหอ มาแทคทีมคู่กับสายซิทคอมตัวแม่ หน่อย-อุ่นเรือน ราโชติ ในตอน รักจัดหนัก! ที่บอกเลยว่าฮาหนักมากพอๆ กับชื่อตอนเปี๊ยบ
สมจิตร กล่าวยิ้มๆ ว่า จริงๆ ช่วงนี้คิวงานผมค่อนข้างแน่น  แต่พอ ผู้จัดหนุ่ม-สันติสุข ติดต่อให้มาเล่นรับเชิญซิทคอมเรื่องแรกของค่ายเค้าผมรีบเคลียร์คิวให้เลย  แค่อ่านบทก็รู้ว่าสนุกแน่นอน ยิ่งได้มาเล่นกับ พี่ยิ่งยง, พี่มอร์ริส ยิ่งเข้าขากัน  ในเรื่องผมรับบท แชมป์ เป็นนักมวยที่มีแฟนเอาแต่ใจแพ้ไม่เป็นยิ่งกำลังจะแต่งงานกัน  แต่ด้วยความที่ต่างคนต่างมีความคิดเป็นของตัวเองแบบไม่มีใครยอมใคร เลยทำให้ทะเลาะกันตั้งแต่วันถ่ายพรีเวดดิ้งสร้างความปวดหัวให้ ทีมสุขสันต์เวดดิ้ง ไม่น้อย ในบทมีต้องขึ้นเวทีต่อยมวยกับ พี่มอร์ริส ด้วย (รับบทเป็นกาก้า) ตอนแรกนึกว่าชกขำๆ งานถนัดสบายแน่นอน  โอ๊ย..งานนี้กินหมู  แต่พอถ่ายจริงก็เล่นเอาเหนื่อยจนหอบเหมือนกัน ส่วนใครจะชนะหรือใครจะโดนน็อคเอาท์? ต้องรอติดตามชมครับ
หน่อย เล่าให้ฟังบ้าง รับบทเป็น นานา นักมวยหญิงทรงพลังค่ะ กำลังจะแต่งงานกับ แชมป์ (สมจิตร) แต่ฝ่ายชายชอบเผด็จการออกคำสั่งแถมยังคิดว่าเราอ่อนแอกว่า งานนี้เลยยอมไม่ได้หาเรื่องท้าพิสูจน์ให้เค้ารู้ว่าเราก็เข้มแข็งไม่แพ้ผู้ชาย  เพราะว่าที่สามีชอบดูถูกกดขี่ผู้หญิงหาว่าอ่อนแอใครจะไปยอม..ใช่มั้ยค่ะคุณผู้ชม? รับรองว่าสนุกจัดหนักแน่นอน - - และที่แฮปปี้สุดๆ คือได้สวมชุดเจ้าสาวสวยฟรุ้งฟริ้งม๊ากค่า  แถมยังต้องใส่รองเท้าส้นเข็มสูงปรี๊ด เกร็งจนตะคริวขึ้นขา (หัวเราะ)  เข้าใจถึงฟีลลิ่งที่บอกว่าอยากสวยต้องอดทนเป็นยังไง โชคดีที่หน่อยไม่สวย ชีวิตประจำวันเลยไม่ต้องแต่งเยอะ นี่มารับเชิญเรื่องนี้โดนจับให้แต่งสวยก็เกรงว่าแฟนละครจะจำไม่ได้อยู่เหมือนกันนะเนี่ย (หัวเราะดัง)  เอาเป็นว่าใครที่อยากเห็นหน่อยสวยสะพรึง เอ้ย! สวยสะกดใจ  ต้องไม่พลาดชมนะคะ
อย่าลืมตื่นเช้ามารับวิตามินความสนุกได้ใน รักกัน มันแจ๋ว  ตอน..รักจัดหนัก!!  วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กดเลข 35  

กำลังโหลดความคิดเห็น...