xs
xsm
sm
md
lg

“เจมส์มาร์” ประกบคู่ “เดียร์น่า” ลงละครบู๊ดราม่าเข้มข้น “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เจมส์มาร์” ประกบคู่ “เดียร์น่า”
ลงละครบู๊ดราม่าเข้มข้น “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

ถือฤกษ์ดีลั่นฆ้องกันไปแล้วกับผู้จัดมือฉมัง ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ บอสใหญ่จากค่ายทีวีซีน ที่จับเอาพระนางคู่ขวัญคู่ใหม่ เจมส์มาร์ ประกบคู่นางเอกสาวร่างเล็ก เดียร์น่า ฟลีโป ลงละครบู๊ดราม่าสุดเข้มข้นใน ชาติเสือพันธุ์มังกร โดยมีนักแสดงมากฝีมือร่วมสร้างความมันไม่ว่าจะเป็น ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ (อาโป), มณีรัตน์ ศรีจรูญ (สายไหม), ณัฐฐชาช์ บุญประชม (โยเกิร์ต), รินรดา แก้วบัวสาย (พาย), บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข (บุศ), น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, จิตรภาณุ กลมแก้ว (บอล), ดนัย จารุจินดา, ธนลภย์ ปรีดามาโนช (นนท์), จักรพันธ์ จันโอ (แจค), เอกพงศ์ จงเกษกรณ์, วริษฐ์ ทิพโกมุท, พศิน เรืองวุฒิ, ธนพล พีชะพัฒน์ (ปั้น), น้ำเงิน บุญหนัก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอื่นๆ ร่วมงานอย่างคับคั่ง

เรื่องราวของ “ชาติเสือพันธุ์มังกร” เป็นเรื่องราวของหนุ่มดินแดนมังกรที่มาเติบโตในเมืองไทยท่ามกลางบุญคุณ ห้วงรัก และแรงแค้น หลังถูกขับออกจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ “ทรงวาด” ลูกชาวจีนอพยพที่หวนคืนเยาวราชในสภาพของเสือบาดเจ็บ แต่ด้วยกิจการเดิมของครอบครัวคือโรงน้ำชาและบ่อนใหญ่เป็นอันดับหนึ่ง อีกทั้งพี่ชายบุญธรรมซึ่งเป็นนายทหารทรงอิทธิพลยังต้องการเขาในฐานะน้องชายที่จะไม่มีวันหักหลัง ‘เสือ’ ซึ่งหวังจะทำเพียงค้าข้าว จึงถูกหนามแห่งความกตัญญูเกี่ยวให้เข้าไปพัวพันกับการแก่งแย่งชิงดีจนก้าวขึ้นเป็นเจ้าพ่อเต็มตัว ทว่าเมื่ออำนาจและเงินตราทำให้สิ่งที่เขาได้มาต้องแลกด้วยเลือดเนื้อและน้ำตาของพี่น้องในเยาวราช และอาจรวมถึงชีวิตของผู้หญิงที่เขารักที่สุด เสือผู้หยิ่งผยองก็มิอาจทนถูกล่ามไว้ด้วยโซ่บุญคุณ ถูกหรือผิดรอดหรือตายยังไม่รู้ รู้แต่ชาติเสืออย่างเขาเมื่อจะสู้ย่อมสู้อย่างทระนง ต่อให้สิ้นชีพพยัคฆ์จะไม่สิ้นลาย เลือดมังกรจะคงอยู่ชั่วนิรันดร

เรื่องราวต่อไปจะเป็นอย่างไรนั้นแฟนๆ ละครสามารถติดตามรับชม “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD เร็วๆ นี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...