xs
xsm
sm
md
lg

“พ่อรอง-แม่นุช” รับบทคู่รักทรหดจัดโหมดซึ้งเต็มสูบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


พ่อรอง-แม่นุช รับบทคู่รักทรหดจัดโหมดซึ้งเต็มสูบ 
สนุกสนานเฮฮากับแขกรับเชิญวัยหนุ่มสาวที่มาเยี่ยมเยือนซิทคอม รักกัน มันแจ๋ว มาหลายตอน  ล่าสุดผู้กำกับ ต่อ-ศุภฌา ครุฑนาค จัดโหมดซึ้งเบาๆ ให้ชมกันในตอน รักทรหด!  ที่ได้รับเกียรติจากนักแสดงอาวุโส พ่อรอง เค้ามูลคดี และ แม่นุช-นีรนุช ปัทมสูตร มารับบทคู่รัก ส.ว. (สูงวัย) งานนี้บอกเลยว่าความฮายังเหมือนเดิมที่เพิ่มเติมคือน้ำตาคลอจ้า
            พ่อรอง กล่าวว่า มาเล่นเรื่องนี้เพราะคำชวนของ หนุ่ม-สันติสุข  อยากให้พ่อมาเจิมซิทคอมเรื่องแรกที่เป็นผู้จัด  ซึ่งพ่อก็ยินดีมาก (ยิ้ม) ในเรื่องพ่อรับบทเป็น ปู่ต้น ที่ได้มาเจอกับ  ย่าจันทร์ (แม่นุช) รักแรกสมัยวัยเอ๊าะอีกครั้ง  ทั้งคู่อยากใช้ชีวิตบั้นปลายด้วยกัน แต่ลูกๆ ไม่เห็นด้วย  เพราะคิดว่าพ่อแม่กำลังโดนหลอก  เรื่องราวเลยบานปลายใหญ่โต ในวันถ่ายทำพ่อต้องถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกับแม่นุชด้วย  ทำให้นึกย้อนไปถึงที่ตอนแต่งงานกับ คุณปทุมวดี ภรรยาสุดที่รัก  แต่สมัยก่อนไม่มีพวกภาพถ่ายแบบนี้หรอกนะ  นี่ถ่ายละครเสร็จก็จะไปเล่าให้แม่ทุมฟังด้วยว่าวันนี้พ่อได้ใส่ชุดหล่อสุดๆ (อมยิ้ม) พ่อไปหาแม่ที่โรงพยาบาลทุกวัน ไปเล่าเรื่องต่างๆ ให้เค้าฟัง  บอกรัก และหอมแก้มเค้าถึงแม่จะไม่ตอบสนองแล้ว  แต่พ่อก็หวังว่าแม่จะรับรู้ได้ ตลอดระยะเวลาเกือบ 50 ปี เราไม่เคยห่างกันเลย เหมือนคำสัญญาที่เราเคยให้กันไว้ว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราจะไม่มีวันปล่อยมือจากกัน
            แม่นุช เล่าบ้าง ก่อนอื่นต้องบอกว่าดีใจที่ หนุ่ม-สันติสุข ชวนมาเล่นซิทคอมเรื่องนี้  บท ย่าจันทร์ จะเป็นคนสูงวัยที่ได้มาเจอปั๊ปปี้เลิฟสมัยวัยรุ่น  ปู่ต้นและย่าจันทร์มีความคิดว่าอยากใช้ชีวิตที่เหลือดูแลกันให้มีความสุข ซึ่งความรักในวัยนี้มันก็อาจเกิดขึ้นได้จริงๆ นะ  แม่มองว่าความรักไม่เลือกว่าเราจะอายุเท่าไหร่  บางทีคู่แท้เราอาจมาช้าแต่ถ้ามีวาสนาต่อกัน ซักวันก็ต้องได้เจอกัน อย่างคู่ของแม่กับ พ่ออี๊ด-สุประวัติ  แรกเจอก็มีฟีลลิ่งที่รู้ได้ว่าคนนี้คือคนที่ใช่ (ยิ้ม)  ที่แม่และพ่ออี๊ดครองรักกันได้ยาวนานถึงทุกวันนี้ เราใช้หลักความเข้าใจ  รู้จักให้อภัยและมีอารมณ์ขัน ถ้ามี 3 อย่างนี้  ถึงมีปัญหาอะไรเข้ามาในชีวิตคู่เราก็จะผ่านพ้นไปได้ค่ะ 
            ได้ฟังหลักการครองรักในชีวิตจริงของ พ่อรอง-แม่นุช ไปแล้ว  อย่าลืมตามไปดูความหวานซึ้งกันต่อในซิทคอม รักกัน มันแจ๋ว ตอน..รักทรหด!!   วันเสาร์ที่ 3 ก.พ.นี้  9.00 น.  ทางช่อง 7 HD กดเลข 35   กำลังโหลดความคิดเห็น...