xs
xsm
sm
md
lg

“แคร์” ซบ “อาเล็ก” บาดตา “ณิชา” ยิ่งนัก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แคร์” ซบ “อาเล็ก”
บาดตา “ณิชา” ยิ่งนัก

วันนี้จะพาไปดูภาพเบื้องหลัง ที่คณะงิ้วของอาปุ๊-มนตรี (เจียง) ถูกหลอกให้ไปเล่นที่โรงงานน้ำปลาของพ่อและแม่พระเอก อาเล็ก-ธีรเดช (ชยุติ) โดยมีณิชา (บัว) เป็นนางเอกประจำคณะ ฝ่ายแม่ของอาเล็ก วางแผนให้คณะงิ้วไปเล่นในวันนั้น เพราะต้องการให้ณิชาขาดสอบเรียนไม่จบ ณิชารู้ดีว่าพ่อไปรับงานตรงกับวันที่ตนเองสอบพอดี แต่ไม่กล้าบอกความจริงกับพ่อ เพราะณิชารู้ดีว่าคณะงิ้วของตนเองต้องการเงินเป็นอย่างมาก ด้วยหนี้สินมากมายรวมถึงชาวคณะต่างก็อยากได้งานด้วยกันทุกคน เพื่อนำเงินมาเลี้ยงปากท้อง ณิชาจึงยอมเสียสละตนเองเพื่อชาวคณะทุกคน

ฉากนี้เป็นฉากงิ้วฉากใหญ่อีกฉากหนึ่งของละครเรื่องนี้เลยทีเดียว เล่นเรื่องขุนศึกตระกูลหยาง งานนี้นักแสดงขึ้นเวทีเล่นกันอย่างครบทีม ทั้งณิชา, นิว-ชัยพล (ดำเกิง), หนูเล็ก (ตรึงจิต), เม้าท์ซี่ (นกขมิ้น) ก่อนการแสดง ทุกคนต่างซุ่มซ้อมกันเต็มที่ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แต่งงิ้วกันอย่างเต็มยศ ความสนุกสนานเริ่มตั้งแต่การแต่งหน้าทำผมอยู่หลังเวที นักแสดงทุกคนต่างตื่นเต้นสนุกสนานในการถ่ายทำเป็นอย่างมาก เพราะทุกอย่างพิถีพิถันตั้งแต่หลังเวที และนอกจากนี้ ฝ่ายของพระเอกก็มากันครบทีม ทั้งพ่อแม่ของอาเล็ก รวมถึง แคร์-ฉัตฑริกา (ยิ่งจันทร์) ที่ตามติดอาเล็กไม่ห่าง เธอก็มาดูงิ้วในครั้งนี้ด้วย ความออดอ้อนออเซาะที่แคร์มีต่ออาเล็กนั้นไม่ต้องพูดถึง แคร์เล่นได้แบบสมจริงจนน่าหมั่นไส้กันเลยทีเดียว งานนี้ณิชาที่แสดงอยู่บนเวที ได้เห็นภาพที่ทั้งสองคลอเคลียกัน มันช่างบาดตาเสียจริง ๆ

นอกจากการเล่นงิ้วบนเวทีที่เข้มข้นแล้ว ยังมีฉากที่อาเล็กตอนงอนง้อณิชาที่ด้านข้างของเวทีอีกด้วย เพราะณิชารู้สึกว่าตนเองถูกหลอกให้มาเล่นที่โรงงานน้ำปลาของครอบครัวพระเอก โดยที่ไม่รู้มาก่อน และสุดท้ายเรื่องก็เป็นจริง เพราะเมื่อจบจากการแสดงแล้วคณะงิ้วของณิชาก็ไม่ได้เงินว่าจ้าง งานนี้อาเล็กจึงต้องรับบทหนัก ตามมาแก้ไขเรื่องราวทุกอย่างที่แม่ของตนได้ก่อไว้ เรียกว่าเรื่องราวเข้มข้นกันสุดๆ ด้านนิว-ชัยพล ก็สวมบทบาทดราม่าไม่แพ้กัน เมื่อถูกข้อหาทำร้ายร่างกายน้องสาวของอาเล็ก จนต้องถูกจับเข้าคุกกันเลยทีเดียว

ติดตามความสนุกเข้มข้นของละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” ฉากนี้ได้ในวันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ.2561 หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3

กำลังโหลดความคิดเห็น...