xs
xsm
sm
md
lg

“ป๋อ-ณัฐวุฒิ” นำทีมถ่ายทอดเรื่องราวสุดสยองขวัญใน “เงินปากผี”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ป๋อ-ณัฐวุฒิ” นำทีมถ่ายทอด
เรื่องราวสุดสยองขวัญใน “เงินปากผี”

หลังจากส่งละครแนวโรแมนติกดราม่าดึงอารมณ์ผู้ชมมาพักใหญ่ ครั้งนี้ช่อง 3 ก็ถือฤกษ์ดีต้อนรับศักราชใหม่เปลี่ยนอารมณ์ผู้ชมด้วยละครสยองขวัญ มาเขย่าขวัญสั่นประสาทแฟน ๆ กับบทประพันธ์ความหลอนสุดคลาสสิค ผลงานจากปลายปากกาของ ประดิษฐ์ กัลป์จาฤก อย่าง “เงินปากผี”
 
โดยครั้งนี้ได้ผู้จัดไฟแรงสุดแซ่บอย่างสาว “สตางค์ - ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์” แห่งค่าย กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ที่ขนทัพนักแสดงเจ้าบทบาทที่ไม่ว่าจะรับบทไหน ๆ ก็ตีบทแตกกระจายอย่าง “ป๋อ - ณัฐวุฒิ” มารับบทเป็นมหาเศรษฐีผู้คลั่งไคล้ในเรื่องราวของไสยศาสตร์ มาปะทะกับหมอผีศัตรูตัวฉกาจที่รับโดย “เต๋า - สมชาย” จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความน่ากลัวทั้งหมด งานนี้ยังได้คู่พระนางที่โคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกอย่าง “อาย - กมลเนตร เรืองศรี” และ “เด่นคุณ งามเนตร” พร้อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพที่จะมาทำให้คุณผู้ชมขวัญผวาไม่ว่าจะเป็น จอย - รินลณี, หมวย - สุภาภรณ์, สะอาด เปี่ยมพงศ์สาน, จ๊อบ - นิธิ, แน็ก - ชาลี, โก - โกสินทร์, วิคเตอร์ - ปวรพัฒน์, มายด์ - วรัทยา, ตั้ม - ศรัณย์, สิงโต - นำโชค และนักแสดงฝีมือดีอีกมากมาย

ด้านนักแสดงเจ้าบทบาท ป๋อ - ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ที่เรื่องนี้ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่กับการมารับบทเป็นผีครั้งแรกในชีวิต ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ รู้สึกโชคดีมากครับ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มารับบทผี แล้วก็เป็นละครผีเรื่องแรกด้วย ตอนพี่ลูกตาติดต่อให้ไปเล่นก็ตกลงรับเล่นแบบทันทีเลยครับ พอมาอ่านบทก็ยิ่งถูกใจ เพราะมันเป็นหนังผีที่มีเรื่องราว ไม่ใช่อยู่ ๆ ก็มาเป็นผี ทุกอย่างมันมีที่มา จากความมุ่งมั่นจนกลายเป็นลุ่มหลง นำพาไปสู่ความผิดพลาดร้ายแรงในชีวิต พวกเราทุกคนเต็มที่กับเรื่องนี้มากเพราะเราอยากให้เป็นหนังผีที่ดีที่สุดในรอบปี พยายามทำให้ออกมาสมจริงมากที่สุด แสดงจากความเชื่อว่าเราคือเลี้ยงจริง ๆ ให้คนดูอินตาม เพราะอยากจะสะท้อนให้ทุกคนเห็นถึงความสำคัญของครอบครัวด้วยว่าถ้าวันนึงมัวแต่ลุ่มหลงกับอำนาจ บารมี จนละเลยครอบครัว สุดท้ายเราก็จะไม่เหลืออะไรเลย”

ฝั่งนักแสดงหญิงเจ้าบทบาท จอย - รินลณี ศรีเพ็ญ ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความร้ายเช่นเคย แต่เป็นความร้ายที่แตกต่างจากเดิม ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็น “มาลิน” เป็นผู้หญิงที่หลงไหลในไสยศาสตร์ มีความโลภ ต้องการสมบัติจากบ้านของพระเอกก็เลยมาแต่งงานกับเสริม ด้วยความที่เราเล่นมนต์ดำ เราก็จะสามารถเรียกภูติผีมาเป็นบริวารรับใช้เราได้ ตัวของมาลินตามบทคือจะไม่ได้ร้ายแบบโวยวายนะคะ แต่จะร้ายแบบนางพญา ดูมีอำนาจเหนือกว่าคนอื่น เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่มีชั้นเชิงค่ะ ตัวมาลินจะชอบหว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายมาหลงเรา ทำทุกอย่างเพื่อประโยชน์ของตัวเอง จะใช้เสน่ห์ผ่านท่าทางและสายตาเพื่อเอาชนะ คิดว่าเรื่องนี้น่าจะถูกใจแฟน ๆ ที่ชอบละครแนวสยองขวัญกัน ก็อยากให้ติดตามเรื่องนี้กันด้วยนะคะ”

เรื่องราวของความสยองขวัญนี้มีเบื้องลึกเบื้องหลังมีอะไรซ่อนอยู่ จะเข้มข้นปนความหลอนขนาดไหน และเรื่องราวต่าง ๆ จะจบลงเช่นไร สามารถติดตามได้ใน “เงินปากผี” ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 20.00 - 22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ.2561


กำลังโหลดความคิดเห็น...