“อ้อม-ต้าร์” คู่หวานละครพื้นบ้านขอแจมซิทคอม “รักกัน มันแจ๋ว”
เป็นคู่หวานนอกจอตัวจริงตั้งแต่ร่วมงานละครพื้นบ้านเมื่อ 10 ปีก่อน สะสมพลังรักก้าวสู่ประตูวิวาห์เป็นคู่แท้ต้องใช้เวลาพิสูจน์ใจตลอดมา พอมารับเชิญบทคู่รักในซิทคอม “รักกัน มันแจ๋ว” ตอน..รักคือความทรงจำ อ้อม-ประถมาภรณ์ & ต้าร์-พศิน แนะเคล็ดลับชีวิตคู่ต้องเชื่อใจกันพร้อมหมั่นเติมหวานให้รักยืนยาว
สาวอ้อม กล่าวว่า “ได้กลับมาเล่นละครคู่ต้าร์อีกครั้ง ทำให้นึกย้อนไปถึงละครเรื่องแรกที่เล่นคู่กันเมื่อ 10 ปีก่อนอยู่หน่อยๆ ค่ะ (ยิ้ม) แต่ตอนนี้สถานะของเราเปลี่ยนเป็นสามีภรรยากันแล้ว ก็จะไม่มีเขินหรือเกร็งเหมือนเมื่อก่อน เรียกว่ารู้ทางกันและกันเป็นอย่างดี (หัวเราะ) ส่วนบทบาทในตอน “รักคือความทรงจำ” อ้อมรับบทเป็น อร ซึ่งกำลังจะแต่งงานกับ นัท (ต้าร์-พศิน) แต่นัทงานยุ่งตลอด ขนาดวันลองชุดแต่งงานยังมาไม่ได้ ซ้ำร้ายตัวอรดันเกิดอุบัติเหตุทำให้สูญเสียความทรงจำช่วงที่เป็นแฟนกับนัทไปหมด อ้อมว่าถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับใครจริงๆ มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากนะ เพราะอ้อมว่าความทรงจำ คือ สิ่งพิเศษที่ทำให้เรามีความสุข อย่างตัวอ้อมเองเวลาคิดถึงความทรงจำที่ผ่านมาของอ้อมกับต้าร์ บางเรื่องก็ทำให้ยิ้มได้ บางเรื่องก็กลายเป็นสิ่งเตือนใจว่ากว่าเราสองคนจะมีวันนี้ได้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง พอย้อนกลับไปนึกถึงก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกรักกันมากขึ้นทุกวันค่ะ”
หนุ่มต้าร์ เสริมต่ออีกว่า “ผมรับบทเป็น นัท ในเรื่องจะเป็นคนบ้างานจนลืมใส่ใจคนรัก พอแฟนสูญเสียความทรงจำเลยพยายามทำทุกอย่างให้เค้ากลับมาจำให้ได้ จริงๆ ความเป็นคนบ้างานนี่ค่อนข้างตรงกับตัวผมมาก แต่ผมไม่เคยละเลยอ้อมนะครับ ถึงผมจะไม่ใช่ผู้ชายโรแมนติกแต่ผมก็โทรศัพท์คุยกับอ้อมทุกวัน เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ตอนเป็นแฟนกันแล้ว ไม่ใช่ว่าต้องรายงานตัวตลอดเวลา..เพราะเราไว้ใจและเชื่อใจกัน รู้ว่าต่างคนมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ แต่ผมกับอ้อมจะจัดสรรแบ่งเวลา ถ้ามีวันว่างตรงกันก็ไปดินเนอร์ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง ในวันพิเศษก็มีของขวัญให้เค้า เหมือนเป็นการเติมความหวานให้ชีวิตคู่ ที่สำคัญถ้าอยากสร้างความทรงจำดีๆ ให้คนที่เรารักก็ทำไปเลยครับอย่ามัวแต่รอเวลา เพราะบางทีมันอาจจะสายเกินไป อย่างในซิทคอมเรื่องนี้ก็ได้”
หวานซะ! มดไต่ขนาดนี้ รอติดตามชมความน่ารักของคู่ อ้อม-ต้าร์ ในจอกันต่อซิทคอม “รักกัน มันแจ๋ว” วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคมนี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กดเลข 35