xs
xsm
sm
md
lg

"แม่สื่อจอมป่วน" ตอนที่ 1-4

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “แม่สื่อจอมป่วน” ตอนที่ 1-4

ตอนที่ 1ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 18.20น. ทางช่อง 7 สี
ตติยา หรือ สาม (เกรซ-พัชร์สิตา) ชอบทำตัวเป็น “แม่สื่อ” จับคู่กับให้ สารวัตรนินนาท (โน้ต-วัชรบูล) น้าชายให้กับ วรกุล (แองเจิ้ล-อาทิตยา) เพื่อนรักของตัวเอง ขนาดเอาไปฝันว่าจัดงานแต่งงานให้ นินนาทกับวรกุล แต่ก็ต้องสะดุ้งจากความฝัน เพราะ จ๊อด (สมจิตร จงจอหอ) โจ๊ก (สมรักษ์ คำสิงห์) นักมวยในค่ายของพ่อสอง (มนตรี เจนอักษร) ในขณะที่นินนาทกำลังไล่ล่าตามเด็กส่งยา สามเข้าไปเห็นในเหตุการณ์จึงเข้าไปช่วยจนจับคนร้ายได้สำเร็จ

ตอนที่ 2ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี
หลังจากอาสาไปส่ง ขุนเขา (แม็ค-วีรคณิศร์) และคนร้าย จนสาม (เกรซ-พัชร์สิตา) ถูกคนร้ายใช้ปืนขู่ในท่าจอดเรือ สามจำต้องจอดเรือ เธอพยายามไม่ตกใจและถ่วงเวลาคนที่ชักปืนขู่ โดยมีขุนเขาหาทางช่วยเหลือ แต่คนร้ายดูจะไม่สนใจและพยายามหนี สามจึงใช้วิชามวยที่ร่ำเรียนมาจากบ้านจัดการ แต่เพราะขาดคู่หูอย่างจำปี (กิ่ง-เหมือนแพร) จึงไม่ค่อยได้ผลนัก โชคดีที่ศรัท (ตอง-พชรพล) มาถึงพอดี สามไม่แน่ใจว่าขุนเขาเป็นคนดีหรือไม่ เลยให้ศรัทจับทั้งสองคน

ตอนที่ 3ออกอากาศวันจันทร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี
สอง (มนตรี เจนอักษร) กับณัฐภูมิ (กณิณ-ปัทมนันถ์) มาเห็น สาม (เกรซ-พัชร์สิตา) กับขุนเขา (แม็ค-วีรคณิศร์) สนิทสนมกันมาก สองโกรธ ยิ่งเห็นขุนเขาแกล้งแสดงความรักกับสามสองเลยต่อยขุนเขาปากแตก สามรีบพาขุนเขาไปส่งโรงพยาบาลโดยไม่สนใจณัฐภูมิ ทำให้ณัฐภูมิเสียหน้า เมื่อสามพาขุนเขาไปโรงพยาบาลก็ทำให้ข่าวเรื่องสามมีแฟนแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว สองโวยวายใส่สามที่ข่าวเรื่องเธอมีแฟนแพร่กระจายไปทั่วตำบล สามเถียงไม่ได้เลยอ้อนแม่นรา (กบ-ปภัสรา) จนแม่ต้องปราม สองปรึกษา จ๊อด (สมจิตร จงจอหอ) กับโจ๊ก (สมรักษ์ คำสิงห์) มาวางแผนพิสูจน์ว่าสามกับขุนเขาเป็นแฟนกันจริงหรือไม่

ตอนที่ 4ออกอากาศวันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี
จำปี (กิ่ง-เหมือนแพร) แอบไปบอกตติยา (เกรซ-พัชร์สิตา) เรื่องสอง (มนตรี เจนอักษร) ปล่อยข่าวเสียหายของขุนเขา(แม็ค-วีรคณิศร์) จนทำให้ไม่มีใครกล้ามารักษากับขุนเขา ทำให้ตติยาอดเป็นห่วงขุนเขาไม่ได้ ด้าน ธาราริน (หยก-ธัญยกันต์) โทรหาขุนเขาถามเรื่องงานและเรื่องตติยา ชมว่าน่ารักดี ขุนเขาเผลอเออออไปด้วย ทำให้ธารารินแปลกใจ เพราะน้องชายไม่เคยชมผู้หญิงคนไหน หลังจากวางสายขุนเขาตติยาก็โทรหาธารารินบอกว่านินนาท (โน้ต-วัชรบูล) ฝากความคิดถึงมาหา และอยากเจอธาราริน ธารารินแอบขำเพราะเดาได้ว่าตติยากำลังจะทำอะไร แต่ธารารินยังไม่ว่างเลยขอผลัด เธอชวนตติยามาทำงาน ตติยาขอคิดดูก่อน


กำลังโหลดความคิดเห็น...