xs
xsm
sm
md
lg

เงาอาถรรพ์ ตอนที่ 21-28

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เงาอาถรรพ์ ตอนที่ 21-28
ตอน 21 
หลังจากเหตุการณ์ที่ เจรมัย(มังกร ปภาวิน) บุกช่วย แคท (อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์) และ มะลิ(แป้ง-อรจิรา) ออกมาจากเหตุการณ์ที่โดนผี สร้อยพี (ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์) ทำร้ายแล้ว ทั้งคู่ ก็ได้จูบกันและข้ามไปอีกมิติ ในอดีต แต่แล้วโชคชะตาก็กลั่นแกล้งเมื่อ เจรมัย ได้กลับมายังโลกปัจจุบันแต่ทิ้งให้ มะลิติดอยู่ในโลกอดีต แต่เพียงคนเดียว
ตอน 22
หลังจากเหตุการณ์ที่ ทุกคนเข้ามาพบว่า เที่ยง เจรมัย(มังกร ปภาวิน) นอนกอดอยู่กับ มาลี(แป้ง-อรจิรา) กลางป่า ทำให้ทุกคนเข้าใจผิด เที่ยง คหบดีโสภณ (ต้น-อธิวัฒน์) โกรธเที่ยงมากถึงขั้นชกหน้าเที่ยง ทำให้ครอบครัวหนังตะลุงอับอายมาก สร้อยพี แค้นแทนเที่ยงและคิดว่า เรื่องทั้งหมดเป็นเพราะมาลี จึงบุกเข้าไปบ้านมาลีและตบ
ตอน 23
ในขณะที่ร่างของ มะลิ(แป้ง-อรจิรา) กำลังหลับใหลไร้สติอยู่บนเตียง ก็ได้  เจรมัย (มังกร ปภาวิน) คอยดูแลมะลิอยู่อย่างใกล้ชิด หวังให้มะลิกลับเข้ามาร่างในเร็ววัน ผีสร้อยพี(ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์) เห็นดังนั้น จึงเกิดความอาฆาต ขึ้นไปนั่งทับร่างของมะลิไว้ ทำให้มะลิ ที่อยู่ในมิติของอดีตเกิดอาการเจ็บหน้าอกอย่างทรมาน เจรมัยเห็นสีหน้าของร่างมะลิไม่ดี เกิดอาการเป็นห่วง
ตอน 24
เจรมัย (มังกร ปภาวิน) พาทุกคนหลบที่ด้านหลัง ซึ่งอยู่หน้าเตียงของ มะลิ(แป้ง-อรจิรา) ในทีท่าว่าเกิดอะไรขึ้นจะรับผิดชอบเองทั้งหมด ในจังหวะนั้นเอง หมอพีท(แบงค์-กฤษฎี) ก็มาปรากฏตัวที่หน้าประตูห้องที่มี ลุงพัฒน์(เอกชัย ศรีวิชัย) พยายามงัดประตูอยู่ ประตูเปิด สร้อยพี(ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์) ไปบีบคอหมอพีท และเกิดการต่อสู้กัน หมอพีทเกือบเสียท่า หันไปหยิบตัวตอกหนังตะลุงจะเอามาแทงสร้อยพี แต่ลุงพัฒน์ เข้ามาขวางไว้
ตอน 25
เที่ยง (มังกร ปภาวิน)  กำลังนั่งแต่งเนื้องเพลงสำหรับเล่นการแสดงอยู่แต่ก็แต่งไม่ได้สักทีเพราะมีเรื่องไม่สบายใจ เที่ยงเลยตัดสินใจ พูดตรง ๆ กับสร้อยพี (ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์)  ว่าอยากให้สร้อยพีเข้าใจ เรื่องตนกับ มาลี(แป้ง-อรจิรา) สร้อยพีฟังโมโหมาก เที่ยงเห็นว่า สร้อยพีพูดไม่รู้เรื่อง จึงตะคอกใส่ และปาถุงที่เที่ยงมอบให้สร้อยพี ทิ้ง
ตอน 26
 หลังจากที่ เจรมัย(มังกร ปภาวิน)   จูบกับ มะลิ(แป้ง-อรจิรา)   ก็ได้ทะลุมิติไปยังเหตุการณ์ ในอดีต เจรมัยได้ทำการแก้ไข ให้ สร้อยพี (ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์)   เข้าใจทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น และตัดภาพกลับมาปัจจุบัน ในขณะที่สร้อยพีเป็นผีที่ดุดันหน้ากลัว แต่จู่ ๆ เธอก็กลับกลายร่างเป็นสร้อยพีคนเดิม ผู้ซึ่งจิตใจบริสุทธิ์ และกลับมามีรูปร่างหน้าตาที่งดงามอีกครั้ง
 (ตอน 27
มะลิ (แป้ง-อรจิรา)    เดินอยู่ที่ชายหาดทะเลสีดำ เดินมาเนิ่นนานจนเหนื่อยล้าเต็มที เดินไปอย่างไม่เห็นจุดหมายปลายทาง จนแรงอ่อนล้า  แล้วมะลิ ก็เห็นเงาคนเลือนๆค่อยเคลื่อนตัวเข้ามาใกล้ๆ เธอพยายามออกเสียงขอให้คนช่วย  มะลิเห็นเงาของคนๆนึงเดินเข้ามาใกล้เธอ คนนั้นคือเจรมัย (มังกร ปภาวิน)    มะลิดีใจมาก  และ รู้สึกดีอย่างที่สุด
ตอน 28
เจรมัย (มังกร ปภาวิน)     ยืนดูโทรศัพท์ถึงยอดวิววันที่ตัวเองเล่นตะลุงมียอดวิวเกิน10ล้านไปแล้ว เจรมัยภูมิใจมากที่ตัวเองได้กลับมาถ่ายทอดวัฒนธรรมหนังตะลุงอีกครั้ง  มะลิ (แป้ง-อรจิรา)     ถือช่อดอกสารภีมาในมือเดินเข้ามา ทั้งคู่มองดอกสารภี แล้วนึกถึงสร้อยพี (ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์)           ว่าตอนนี้คงจะมีความสุขอยู่ที่ไหนสักแห่ง

กำลังโหลดความคิดเห็น...