xs
xsm
sm
md
lg

“สะใภ้กาฝาก” ตอนที่ 1-29 อวสาน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “สะใภ้กาฝาก” ตอนที่ 1-29 (อวสาน)

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
ใน Studio ตรัยคุณชายหนุ่มรูปหล่อ กำลังโพสต์ท่าถ่ายแฟชั่น การถ่ายแฟชั่นครั้งนี้เกิดจากเขาได้รับการโหวตให้ได้รับตำแหน่งหนุ่มน่าถอดแห่งปี พร้อมมีถ่ายแบบโชว์ซิกซ์แพกจนทีมงานสาวแท้และหนุ่มไม่จริงกรี๊ดกันยกใหญ่

เรนนี่สาวลูกครึ่งผิวสีลูกสาวของขวัญจิตมีอาชีพขายส้มตำ ที่เธอคนนี้ชื่นชอบในตัวตรัยคุณเป็นอย่างมาก กำลังนั่งกดโทรศัพท์ดูอินสตาแกรมของตรัยคุณ แล้วนั่งมโนว่าตรัยคุณหอบช่อดอกไม้มาคุกเข่ามอบให้เรนนี่ แต่ไม่ทันเท่าไร เรนนี่ก็ถูกสก๊อยสาวอย่างดุจดาวด่าว่ามโน ทำเอาเรนนี่ต้องหยุดมโนอย่างกะทันหัน

หลังจากที่เรนนี่ได้ขี่มอเตอร์ไซค์ไปส่งส้มตำที่ Angel Pub ของเจ๊ชาลี ตัวของเรนนี่เองก็ฝันอยากจะไปเป็นนักร้อง ร้องเพลงในผับ แต่ขวัญจิตผู้เป็นแม่ไม่อนุญาตให้ไป จนในที่สุดขวัญจิตใจอ่อนยอมให้ลูกสาวไปร้องเพลง แต่มีข้อห้ามว่า ห้ามยุ่งเกี่ยวกับแขกโดยเฉพาะพวกฝรั่งเป็นเด็ดขาด

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 18. 45 น. ทางช่อง 3HD
เสียงปรบมือดังขึ้น ในขณะที่เรนนี่ก้าวขึ้นไปร้องเพลง ด้วยพลังเสียงของเรนนี่ทำให้ตรัยคุณที่มาเที่ยวผับ ต้องตะลึงและชะโงกหน้ามามองเรนนี่ เรนนี่เองก็มองเห็นตรัยคุณ หนุ่มที่ตัวเองปลื้มมาเที่ยว พอร้องเพลงจบ เรนนี่รีบวิ่งไปเอาโทรศัพท์มือถือเพื่อจะไปถ่ายรูปคู่กับตรัยคุณ แต่พอออกมา ตรัยคุณหายไปจากโต๊ะซะแล้ว

เรนนี่วิ่งไปตามหาตรัยคุณที่นอกร้าน แต่จังหวะนั้นเรนนี่ต้องเจอกับฝรั่งเมาคนหนึ่งที่เข้ามาลวนลาม ทันใดนั้นเจ๊ชาลีกระโดดเข้าไปถีบฝรั่งจนล้มลง เรนนี่เองก็ถอดรองเท้าส้นสูงหวังจะฟาดเข้าไปที่ฝรั่ง แต่รองเท้าหลุดมือ ไปโดนหัวของตรัยคุณจนแตกเลือดอาบ

ตรัยคุณโมโหมาก ด่าเรนนี่ว่าเป็นผู้หญิงหากิน และเรียกเจ๊ชาลีว่ามาม่าซัง เรนนี่โกรธมาก รู้สึกผิดหวังในตัวของตรัยคุณ แนนนี่ถือน้ำแข็งใส่ถังมา เรนนี่จึงรีบคว้าถังน้ำแข็ง ราดไปที่ตัวตรัยคุณ ตรัยคุณโมโหมาก ก่อนที่จะกุมหัวขึ้นรถไปในสภาพที่เปียกแฉะและหนาวสั่น

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
ตรัยคุณมาหาเรนนี่ที่ Angelผับ มาขอเรนนี่เป็นแฟน เรนนี่ดีใจบอกให้ตรัยคุณตัดใจว่าเรื่องระหว่างเราเป็นไปไม่ได้ ตรัยคุณหลุดขำออกมาแล้วสารภาพความจริงว่า จะมาให้เรนนี่ไปเป็นแฟนปลอมๆ เพื่อหลอกสยามผู้เป็นตา และขู่เรนนี่ว่าถ้าไม่ยอมร่วมมือจะแจ้งความเรื่องที่เรนนี่โพสต์ด่าเขาในอินสตราแกรม จนเรนนี่จำใจต้องทำตามความต้องการของตรัยคุณ

วันต่อมา เรนนี่แต่งตัวสวยเรียบร้อยมาหาตรัยคุณตามที่นัดหมาย จากนั้นตรัยคุณให้เรนนี่เปลี่ยนชุดที่เขาเตรียมมาให้ เป็นชุดที่แซ่บๆ ดูไม่เรียบร้อย จากนั้นตรัยคุณก็ควงเรนนี่เข้าไปในบริษัทและหลอกสยามว่าเรนนี่คือแฟนคนใหม่ แต่สยามรู้ทันแผนการของหลานชาย สยามจึงแอบไปกระซิบถามเรนนี่ว่า ถูกตรัยคุณจ้างมาเท่าไร เรนนี่ตกใจมากที่สยามรู้ทัน

ตอนที่ 4 ออกอากาศวันอังคารที่ 9 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
ตรัยคุณให้เรนนี่มาที่บ้านเพื่อทานข้าวกับสยามผู้เป็นเป็นตา โดยมีไตรภพและสุนิตย์ร่วมโต๊ะอาหารด้วย บนโต๊ะอาหารตรัยคุณสั่งให้เรนนี่กินมูมมาม ทั้งให้นั่งชันเข่าและใช้มือกินข้าว เพื่อกวนประสาทสยาม สยามซ้อนแผนโดยการออกอุบายว่าปวดขา ให้เรนนี่มาประคองไปบนบ้าน

พอเรนนี่ประครองสยามมาลับตาคน สยามแสดงออกมาให้เรนนี่เห็นชัดเจนว่าเขาไม่ได้ปวดขา และยังบอกเรนนี่ว่า รู้ว่าทุกอย่างเป็นแผนของตรัยคุณ สยามซ้อนแผนด้วยการยื่นข้อเสนอให้เงินกับเรนนี่ 10 ล้าน แต่มีข้อแม้ว่าให้ช่วยกีดกันตรัยคุณออกจากเมย์ เรนนี่โมโหมากที่สยามใช้เงินฟาดหัว และเรนนี่ก็ยืนยันว่าจะไม่ทำงานนี้เด็ดขาดเพราะส่งสารเมย์ สยามให้โอกาสเรนนี่กลับไปคิดดูให้ดีอีกครั้งกับข้อเสนอของเขา

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันพุธที่ 10 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
ขวัญจิตเข็นรถขายส้มตำที่ลมยางอ่อน เพื่อจะเอาไปเติมลมที่ร้านเฮียแก้ว แต่ตอนที่เข็นรถอยู่นั้น รถกระบะขับมาอย่างเร็ว ชนเข้าที่ร่างของขวัญจิตจนสลบคาที่ ชาวแฟลตพากันมุงดูขวัญจิต เรนนี่ร้องไห้และตกใจมากที่แม่โดนรถชน ชาวแฟลตปลอบใจเรนนี่และช่วยกันเรียกรถให้มารับตัวขวัญจิตไปส่งโรงพยาบาล

ขณะที่เรนนี่เฝ้าขวัญจิตอยู่ที่โรงพยาบาล ตรัยคุณโทรมาหาเรนนี่เพื่อให้ดำเนินเรื่องเป็นแฟนปลอมๆ ต่อ แต่ตรัยคุณก็โดนเรนนี่ด่ากลับไป ตรัยคุณขับรถมาเจอตัวเรนนี่พอดีที่ข้างถนน ตรัยคุณชวนเรนนี่ขึ้นบนรถ แต่เรนนี่ปฏิเสธ ตรัยคุณขับรถเฉี่ยวเรนนี่จนล้ม ตรัยคุณลงมาดูเรนนี่และต่อว่าเรนนี่แสดงเก่งไม่ได้เจ็บจริงๆ แต่เขาก็มองเห็นว่าเรนนี่มีเลือดไหลออกมาจริง เรนนี่ไม่พอใจกับกำพูดของตรัยคุณ เรนนี่จึงรีบขึ้นวินมอเตอร์ไซค์ไปจากตรงนั้น

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
ตรัยคุณและคชามาเที่ยวที่ผับ หลังจากที่เรนนี่ร้องเพลงจบ เรนนี่ลงไปนั่งเครียดเรื่องแม่อยู่ที่โต๊ะ ตรัยคุณเดินมาหาเรนนี่ที่โต๊ะ เรนนี่ถามตรัยคุณว่าจะเป็นไปได้ไหมหากจะมีค่าตอบแทนให้เรนนี่ เรื่องที่เรนนี่ยอมเป็นแฟนปลอมๆ กับตรัยคุณ ตรัยคุณขำเรนนี่หาว่าเรนนี่จะเอาเงินไปฉีดผิวขาวและดูถูกเรนนี่ต่างๆ นานา เรนนี่โมโหคำพูดของตรัยคุณเป็นอย่างมาก และเดินหนีตรัยคุณไปในที่สุด

วันรุ่งขึ้นเรนนี่ไปหาสยามที่บริษัทสยามโฆษณา ตามนามบัตรที่สยามเคยให้เรนนี่ไว้ เรนนี่เข้าไปพบสยามและบอกว่าต้องการหาเงินไปรักษาแม่จำนวน 5 แสนบาท สยามเซ็นเช็คให้เรนนี่ เรนนี่บอกสยามว่ายอมทำตามข้อเสนอของสยามที่ให้ไปกีดกันตรัยคุณให้ห่างจากเมย์ สยามบอกเรนนี่ว่าหากเรนนี่ทำงานครั้งนี้สำเร็จ จะได้ค่าตอบแทนอีก10 ล้านบาท

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 18. 45 น. ทางช่อง 3HD
ตรัยคุณไปหาเมย์ที่กองถ่ายละครเพื่อไปปรับความเข้าใจ แต่เมย์ก็เล่นบทดราม่าว่าสยามโทรมาว่าเมย์ จนเมย์ต้องเปลี่ยนไปรับงานของบริษัทคู่แข่งของสยาม แต่ช่วงที่เมย์ไปเข้าฉากตรัยคุณแอบหยิบโทรศัพท์มือถือของเมย์ขึ้นมาเปิดดู ก็ไม่พบเบอร์ของสยามอย่างที่เมย์บอกก่อนหน้านี้ เจ๊นีเห็นตรัยคุณหยิบโทรศัพท์ของเมย์มาดู จึงทำทีแกล้งทำน้ำหกใส่โทรศัพท์เมย์จนโทรศัพท์พัง

เดือนเด่นเจ้าของร้านเสริมสวยในแฟลตที่เรนนี่อยู่ แอบเห็นตรัยคุณกับเรนนี่ จึงเอามาเล่าให้ดุจดาวลูกสาวฟัง แต่ดุจดาวไม่เชื่อว่าจะเป็นตรัยคุณ ดุจดาวคิดว่าผู้ชายที่เดือนเด่นเห็นนั้นอาจเป็นคนช่วยค่ารักษาพยาบาลของขวัญจิต ดุจดาว เดือนเด่นและป้าผ่องจึงมาถามความจริงกับเรนนี่ที่ร้านส้มตำว่าผู้ชายที่เดือนเด่นเห็นเป็นใคร เรนนี่ปฏิเสธว่าไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด ชาวแฟลตที่มาถามเรื่องนี้ไม่มีใครเชื่อและยังปักใจสงสัยเรื่องของเรนนี่อยู่

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
ขวัญจิตฟื้นขึ้นมาเจอหน้าเรนนี่ และถามว่าตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาลใช่ไหม ขวัญจิตบ่นอยากกลับบ้าน เพราะกลัวสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย เรนนี่บอกขวัญจิตว่าไม่ต้องห่วงเรื่องนั้นเพราะเรนนี่จัดการเรื่องค่าใช้จ่ายเรียบร้อยแล้ว ขวัญจิตสงสัยว่าเรนนี่ไปเอาเงินมาจากไหน เรนนี่โกหกขวัญจิตว่าชาลีให้เบิกก่อนล่วงหน้า ขวัญจิตขู่เรนนี่ว่าอย่าให้รู้ว่าไปทำอะไรไม่ดีเพื่อเอาเงินมารักษาแม่ ถ้าเป็นแบบนั้นขวัญจิตขอยอมตายดีกว่า

หลังจากกลับไปเยี่ยมขวัญจิตที่โรงพยาบาล เรนนี่แวะไปหาสยามที่บริษัท สยามสั่งงานเรนนี่ว่าให้กันท่าตรัยคุณกับเมย์ทุกทาง เรนนี่บอกว่าที่จริงไม่อยากทำอย่างนี้เลยเพราะสงสารเมย์ สยามบอกว่าสัปดาห์หน้าเมย์จะมีงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ให้เรนนี่เริ่มกันท่าตรัยคุณกับเมย์ที่งานนั้น และสยามยังโทรสั่งฝ่ายบุคคลให้เรนนี่เป็นพนักงานของบริษัทสยามโฆษณา ตำแหน่งเลขาตรัยคุณด้วย

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
ในงานเปิดตัวครีม GLUTA MAXIMA ที่เมย์เป็นพรีเซนเตอร์ ขณะที่เมย์ขึ้นโชว์ตัวบนเวทีก็มองลงมาเห็นเรนนี่เดินเข้ามาหาตรัยคุณ เมย์ใจร้อนรีบลงจากเวทีมาถามตรัยคุณว่าคนนี้เป็นใคร ตรัยคุณแนะนำว่านี่คือเรนนี่ เรนนี่ดีใจที่ได้เจอตัวจริงเมย์จึงเดินเข้าไปหา เมย์ดึงเรนนี่เข้าไปกอดและกระซิบด่าเรนนี่ที่ข้างหูเบาๆ ว่าอีดำ อีหน้าด้าน เรนนี่ตกใจและผิดหวังในตัวเมย์อย่างมาก

เมย์เดินเข้าไปหาเรนนี่ที่ห้องน้ำ เรนนี่พยายามอธิบายให้เมย์ฟังว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด แต่เมย์ไม่เชื่อจึงด่าเรนนี่สารพัด และดูถูกว่าแม่เรนนี่คงไปกิ๊กกับฝรั่งผิวสีถึงได้เรนนี่ออกมา เรนนี่โมโหด่ากลับเมย์ เมย์ตบหน้าเรนนี่ เรนนี่ตบกลับและใส่เข่า เมย์เอาครีมกลูต้าจะสาดใส่เรนนี่แต่โดนเรนนี่สวนกลับเอาครีมบีบใส่หัวเมย์จนเปื้อนไปหมด ณดาร้องเสียงดังว่าทั้งคู่กำลังทะเลาะกัน นักข่าวเข้ามารุมถ่ายรูป แต่เมย์แก้ตัวว่าครีมทะลักออกมาเรนนี่เลยช่วยเช็ดครีม

ตอนที่10 ออกอากาศวันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
จงรักพาเรนนี่มาแนะนำให้ทุกคนในบริษัทรู้ว่าเรนนี่มาทำงานในตำแหน่งเลขาของตรัยคุณ ตรัยคุณเดินเข้ามาในห้องของสยามจึงรู้ว่าสยามจัดการให้เรนนี่มาทำงานในตำแหน่งเลขาตัวเอง ตรัยคุณบอกสยามว่าตำแหน่งเลขาควรมีสายสมรแค่คนเดียวก็พอ แต่สยามไม่ยอม ยืนยันว่ายังไงก็ต้องให้เรนนี่เป็นเลขาของตรัยคุณ ตรัยคุณต่อว่าเรนนี่ว่าหักหลังตัวเองไปเข้าข้างสยาม

ขวัญจิตออกจากโรงพยาบาล โดยบรรดาชาวแฟลตช่วยกันถือของขึ้นมาบนห้อง เดือนเด่นเมาท์ว่าตอนนี้เรนนี่วาสนาดีมีแฟนเป็นดาราแถมไปตบแย่งเขามา ขวัญจิตอึ้งเพราะไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน จึงหันหน้ามาเขม่นเรนนี่ ขวัญจิตขู่เรนนี่ว่าถ้าไม่บอกความจริงจะไม่ยอมกินยา เรนนี่อธิบายให้ฟังว่าแค่รับจ้างเขาทำงานเท่านั้น

ตอนที่11 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
เดือนเด่นเอาโจ๊กขึ้นไปให้ขวัญจิตบนห้องแต่ไม่เจอขวัญจิต เดือนเด่นโทรบอกเรนนี่ว่าแม่หายไป เรนนี่ร้องไห้ตกใจมาก ตรัยคุณพาเรนนี่ขับรถมาที่แฟลต แต่ขวัญจิตกลับมาพอดีและบอกว่าเบื่อนอนอยู่ห้องเฉยๆ เลยออกไปตลาด ขวัญจิตถามตรัยคุณว่าเป็นคนให้เงินเรนนี่มารักษาตัวเองใช่ไหม เรนนี่พยักหน้าให้ตรัยคุณช่วยโกหก ตรัยคุณยอมช่วยเรนนี่ ขวัญจิตโล่งใจเพราะคิดว่าก่อนหน้านี้เรนนี่ไปทำอะไรไม่ดีเพื่อเอาเงินมารักษาแม่

ขวัญจิตเข้ามานั่งในร้านเสริมสวยของเดือนเด่น เดือนเด่นถามว่ารู้ไหมว่าเรนนี่กับตรัยคุณหวานกันมาก ขวัญจิตเถียงเดือนเด่นว่าตรัยคุณกับเรนนี่เป็นแค่เจ้านายกับลูกน้องเท่านั้นไม่ได้มีอะไรกัน เดือนเด่นบอกว่าไม่แน่สมัยนี้คนนิยมชอบคนสวยแบบแปลกๆ ขวัญจิตยังยืนยันว่าไม่มีทางเป็นไปได้ และขวัญจิตก็พูดกับเดือนเด่นว่าแอบกลัวว่าเรนนี่จะโดนหลอก

ตอนที่ 12 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 18. 45 น. ทางช่อง 3HD
เมย์มาหาตรัยคุณที่บริษัทสยามโฆษณาและมาแฉว่าเรนนี่เก่งมาก กลางวันทำงานเลขา แต่กลางคืนเป็นนักร้องที่ผับ เรนนี่ต่อปากต่อคำกับเมย์จนเกือบจะมีเรื่อง ริสาเดินเข้ามาควงแขนตรัยคุณต่อหน้าเมย์ เมย์ถามว่าคนนี้เป็นใคร ตรัยคุณแนะนำให้เมย์รู้จักกับริสา ริสาดึงตัวตรัยคุณเดินออกไป ทำเอาเมย์งงยกใหญ่ที่ริสาทำแบบนี้

เรนนี่เสียใจที่โดนเมย์บุกมาดูถูกถึงบริษัท กลางคืนเรนนี่ไปร้องเพลงที่ผับ เรนนี่เก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่ถึงกับร้องไห้ขณะที่ร้องเพลง ด้านฝั่งเมย์ก็บุกไปหาริสาที่ออฟฟิศ เมย์มาบอกว่าตัวเองคือแฟนของตรัยคุณ ขอให้ริสาเลิกมายุ่งกับตรัยคุณ ริสาบอกเมย์ให้สบายใจได้เพราะสนิทกับตรัยคุณแค่เรื่องงาน ริสายังพูดอีกว่าตอนนี้แอบเล็งเมย์ไว้ให้มาร่วมงานโฆษณาอีกด้วย เมย์เปลี่ยนสีหน้าและบอกริสาว่ายินดีมากและอยากร่วมงานกับบริษัทของริสา

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
เมย์โพสต์ IG บอกว่าจะไปถ่ายละครที่ทะเล โดยมีนฎาขอตามไปด้วย ฝั่งเรนนี่ก็ไปชวนชาวแฟลตไปเที่ยวทะเล โดยยื่นข้อเสนอว่าไปเที่ยวทริปนี้ฟรีทุกอย่าง ชาวแฟลตตกลงไปกับเรนนี่ ที่ทะเล สยามสั่งให้จงรักไปตามตัวเรนนี่มาพบ จงรักไปที่ห้องของเรนนี่และชาวแฟลต จงรักสั่งให้ชาวแฟลตพักที่นี่ และตามตัวเรนนี่ไปพบสยาม

สยามสั่งให้เรนนี่กันท่าเมย์ทุกทาง และบอกว่าทั้งตรัยคุณและเมย์พักโรงแรมเดียวกันกับทุกคนอยู่ตอนนี้ เรนนี่เสนอสยามว่าควรจัดงานปาร์ตี้ตอนเย็น เพราะเรนนี่มีแผนการกันท่าเมย์ในปาร์ตี้ สยามตามใจเรนนี่ ด้านตรัยคุณกำลังคุยโทรศัพท์กับเมย์อยู่ แต่เจอเรนนี่พอดี ตรัยคุณรู้ว่าทุกอย่างเป็นแผนการของสยาม เมย์ได้ยินเสียงเรนนี่จึงรู้ว่าทริปนี้เรนนี่มาด้วย เรนนี่แกล้งตรัยคุณจนต้องรีบวางหูจากเมย์

ตอนที่ 14 ออกอากาศวันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
เมย์เดินมาตามหาตรัยคุณที่ห้องของเรนนี่และชาวแฟลต ดุจดาวจัดการผลักตรัยคุณกับเรนนี่ลงบนเตียง แล้วเอาผ้าห่มคลุมไว้ไม่ให้เมย์เห็น เมื่อเมย์เข้ามาในห้องไม่เจอตัวตรัยคุณก็โวยวายยกใหญ่จนมีเรื่องทะเลาะกับชาวแฟลต เดือนเด่นและป้าผ่องขึ้นไปทับอยู่บนผ้าห่มที่คลุมตัวของตรัยคุณกับเรนนี่ ทำให้ทั้งคู่หน้าชนกันและต้องจูบกันโดยบังเอิญในผ้าห่ม

เรนนี่เดินออกไปซื้อของที่ตลาดเพื่อเตรียมทำอาหารในงานปาร์ตี้ตอนเย็น แต่ดันไปเจอเข้ากับเมย์ นฎา และอาทิตย์ เมย์จิกกัดเรนนี่แบบแซ่บถึงพริกถึงขิง เรนนี่ไม่ยอมสวนกลับเมย์ไปจนมีเรื่องเถียงกัน นฎาเอาน้ำแข็งขว้างไปโดนที่หัวของเรนนี่ เรนนี่โมโหแก้แค้นด้วยการเอาเศษเปลือกกุ้งเทใส่นฎาจนเปื้อนไปทั้งตัว

ตอนที่ 15 ออกอากาศวันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
ที่งานปาร์ตี้ริมชายหาด เมย์กับนฎาวางแผนเอาคืนเรนนี่ด้วยการเอาเงินแอบไปใส่ไว้ในกระเป๋าผ้ากันเปื้อนของเรนนี่ เมย์ร้องโวยวายว่าเงินหาย และจะขอค้นตัวเรนนี่ โดยเมย์บอกว่าถ้าเจอเงินที่ใครจะตบคนนั้น สยามยืนยันว่าถ้าจะค้นเรนนี่ ก็ต้องค้นตัวทุกคนด้วย เมย์จึงค้นตัวทุกคน สยามและทุกคนช่วยกันส่งเงินต่อๆ กันจนเอาไปไว้ในกระเป๋าของนฎาได้ในที่สุด เรนนี่บอกให้เมย์ทำตามคำพูดด้วย เพราะเจอเงินในกระเป๋านฎา เมย์เลยต้องจำใจตบหน้านฎาตามคำที่พูดไว้

ในห้องที่ชาวแฟลตอยู่ ชาวแฟลตตั้งวงเล่นไพ่เสียงดัง เมย์กับนฎาโทรไปแจ้งตำรวจให้มาจับคนที่เล่นไพ่ จงรักกับเรนนี่ต้องไปประกันตัวทุกคนออกมาจากโรงพัก ตรัยคุณดุเรนนี่ว่าชอบสร้างปัญหา เรนนี่เสียใจเลยไปเดินร้องเพลงเล่นที่ชายหาด ตรัยคุณมาเจอเรนนี่ที่ชายหาด ทั้งคู่จ้องตากันจนเกือบจะจูบกัน แต่บังเอิญเรนนี่ล้มลงไปก่อน เรนนี่เขินเลยขอตัวจากตรัยคุณเดินออกไป ดุจดาวกับสนแอบดูถ่ายรูปของตรัยคุณกับเรนนี่เก็บเอาไว้

ตอนที่ 16 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
มีภาพหลุดของตรัยคุณกับเรนนี่ตอนที่เกือบจะจูบกันหลุดออกมาในโลกโซเชียลและเว็บไซต์ข่าวต่างๆ โดยฝีมือของดุจดาจเป็นคนปล่อยภาพ หลายคนเห็นภาพนี้รวมทั้งขวัญจิตแม่ของเรนนี่ก็เห็นภาพนี้เช่นกัน เรนนี่กลับมาถึงแฟลตก็โดนขวัญจิตตบหน้า และด่าว่าไม่เคยสอนให้ไปแย่งของคนอื่นแบบนี้ คชา ปนัดดา และชาวแฟลตช่วยกันอธิบาย แต่ขวัญจิตไม่ฟัง ขวัญจิตยังไล่เรนนี่ไปไกลๆ และบอกว่าไม่อยากเห็นหน้าเรนนี่

เรนนี่หนีขวัญจิตมาที่ผับ โดยมีเจ๊ชาลีกับแนนนี่คอยปลอบใจ ตรัยคุณมาหาเรนนี่ที่ผับ ตรัยคุณเข้าไปในห้องแต่งตัวที่เรนนี่อยู่ และขอโทษสำหรับเรื่องภาพหลุดที่ทำให้เรนนี่เสียหาย ตรัยคุณสารภาพว่าไม่ได้คิดอะไรกับเรนนี่จริงๆ เรนนี่อึ้งกับคำพูดของตรัยคุณ

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 18. 45 น. ทางช่อง 3HD
สุดามาหาเมย์ที่โรงพยาบาล หลังจากที่เมย์โดนดุจดาววางยาถ่ายในส้มตำจนเข้าโรงพยาบาล สุดาเอาภาพหลุดเซ็กซี่ที่เมย์คุยไลน์กับสมัชชาสามีของตัวเองมาให้เมย์ดู เมย์แอ๊บใสเถียงสุดาว่าไม่เคยส่งไลน์รูปอะไรแบบนี้ไปให้สมัชชา เมย์อ้างว่าไลน์โดนแฮ็กข้อมูล สุดาบอกว่าครั้งหน้าคงไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น แต่ก่อนกลับสุดาแอบตาดีเห็นกระเช้าของสมัชชาเอามาเยี่ยมเมย์ที่โรงพยาบาลด้วย

ริสามาขอพบตรัยคุณที่ห้องทำงาน และเดินเข้ามาบอกว่าตรัยคุณลืมนัด เรนนี่เข้ามาเห็นริสากับตรัยคุณจับมือกันอยู่ ฝั่งขวัญจิตหลังจากที่มาหาเรนนี่ที่ผับครั้งก่อน ขวัญจิตก็ขอตามเรนนี่มาที่ผับอีกเพื่อดูลูกสาวร้องเพลง แต่ขวัญจิตเผลอหลับ ตื่นขึ้นมาอีกทีเรนนี่ร้องเพลงจบไปซะแล้ว

ตอนที่ 18 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
เรนนี่ขัดขวางการเซ็นสัญญาของชาตรีได้สำเร็จ และได้พูดคุยกับสุดาเรื่องชาตรี สุดายอมให้ชาตรีได้เคลียร์งานกับบริษัทสยามโฆษณาเพราะไม่อยากแย่งคนของใคร ชาตรีตัดสินใจไม่ออกจากบริษัทสยามโฆษณาและพร้อมจะลุยงานต่อ เพื่อนร่วมงานต่างขอบคุณเรนนี่ที่สามารถพาชาตรีกลับมาทำงานที่บริษัทสยามโฆษณาได้เหมืนเดิม

ตรัยคุณเรียกเรนนี่ไปคุย ต่อว่าเรื่องชาตรี ว่าไม่ปรึกษาก่อนจะทำอะไร แต่ลึกๆ ก็รู้สึกขอบคุณและเห็นความดีในตัวเรนนี่ ริสาเอาการ์ดงานวันเกิดเมย์ให้สยามหวังให้สยามยอมรับในตัวเมย์เพราะไม่อยากเป็นมือที่สามในความรักระหว่างตรัยคุณกับเมย์ แต่สยามก็ยังมีแผนให้ตรัยกับริสาได้ใกล้ชิดกัน

ตอนที่ 19 ออกอากาศวันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
เมย์หวังให้เรนนี่สวมชุดแดงมาในงานวันเกิดตนเพื่อให้เรนนี่ดูเป็นตัวตลก จึงจัดงานวันเกิดในธีมสีแดง เรนนี่มาถึงที่งานวันเกิดเมย์เห็นตรัยคุณกับริสา ริสายิ้มให้เรนนี่และแซวตรัยคุณว่าจ้องเรนนี่ตาไม่กระพริบ เมย์เห็นเรนนี่ควงตรัยคุณเข้ามาในงานจึงเดินเข้าไปต่อว่าเรนนี่

เมย์จงใจแกล้งให้เรนนี่ขึ้นมาร้องเพลง Happy Birth Day เรนนี่ขึ้นมาบนเวที เมย์พูดเรื่องที่เรนนี่เป็นนักร้องคาเฟ่และเปิดวิดีโอเรื่องต้นกำเนิดของเรนนี่ต่อหน้าสื่อหวังให้เรนนี่อับอาย ตรัยคุณเดินเข้ามาต่อว่าเมย์ว่าทำแบบนี้ทำไม แต่เมย์ไม่ยอมรับ

เรนนี่ทนไม่ไหวจึงถือโอกาสพูดความจริงต่อหน้าสื่อว่าตนเป็นนักร้องคาเฟ่จริง และรู้สึกภูมิใจในชาติกำเนิดของตัวเอง จากนั้นเรนนี่ก็โชว์ความสามารถในการร้องเพลง ทำให้ทุกคนในงานรวมไปถึงตรัยคุณปรบมือและยอมรับในตัวเรนนี่ หลังจากเรนนี่ร้องเพลงจบ จู่ ๆ คลิปวิดีโอของเมย์ก็ปรากฏขึ้นทำให้ตรัยคุณและทุกคนในงานเห็นธาตุแท้ของเมย์คือเคยรับจ้างกินข้าวกับคนแก่ และไม่ได้เป็นนางเอกใสๆ อย่างที่หลายคนคิด

ตอนที่ 20 ออกอากาศวันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
ตรัยคุณหลังจากวันที่เกิดเรื่องก็เอาแต่หมกตัวอยู่ในห้อง พอรู้ว่าเรนนี่มาหาจึงออกไปพบเรนนี่ ตรัยคุณขอโทษเรนนี่กับเรื่องที่เกิดขึ้นแทนเมย์ และบอกกับเรนนี่ว่าตนไม่ได้รู้สึกกับเมย์แบบเดิมอีกแล้ว เพราะกำลังรู้สึกกับผู้หญิงคนอื่น พออยู่กับผู้หญิงคนนั้นแล้วตนรู้สึกมีความสุข เรนนี่แอบยิ้มและถามตรัยคุณว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ตรัยคุณไม่ทันได้ตอบมือถือของเขาก็ดังขึ้น เป็นสายเรียกเข้าจากริสา เรนนี่เห็นดังนั้นจึงตัดพ้อว่าผู้หญิงคนนั้นคงเป็นริสา

ส่วนเมย์หลังจากมีเรื่องที่งานวันเกิด สื่อและโลกออนไลน์ก็วิพากษ์วิจารณ์เมย์ ทำให้เมย์โดนยกเลิกงานและโดนตัดจากละครที่กำลังแสดงอยู่ เมย์โกรธมากที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เมย์ไม่คิดว่าเป็นฝีมือเรนนี่จึงสงสัยว่าสุดานั่นเองที่เป็นคนทำคลิปแฉตนในงานวันเกิดขึ้นมา เมย์บุกไปต่อว่าสุดาถึงที่บ้าน กล่าวหาว่าสุดาที่เป็นคนทำคลิปนั้น อีกทั้งยังให้ริสาช่วยสืบว่าตกลงแล้วเป็นฝีมือเรนนี่หรือไม่

ตอนที่ 21 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
คชาพาไมเคิลมาพบเรนนี่ที่ผับ ไมเคิลบอกกับเรนนี่ว่าตนได้ดูคลิปวิดีโอที่ปีเตอร์ถ่ายตอนเรนนี่ร้องเพลงแล้วรู้สึกชอบมากจึงตามหา และอยากชวนเรนนี่ให้ไปออดิชั่นเป็นนักร้องในบริษัทค่ายเพลงของตน เรนนี่ตกลงจะไปออดิชั่น เรนนี่ดีใจและรู้สึกขอบคุณคชา ไมเคิลและปีเตอร์จึงโผเข้ากอดทุกคน ตรัยคุณเดินเข้ามาเห็นตอนที่เรนนี่กำลังกอดกับปีเตอร์พอดี

เมย์หลังจากที่ไปหาสุดาถึงบ้านเรื่องคลิปฉาวของตน จึงเกิดความคิดอยากแก้แค้นเลยเรียกให้สมัชชามาหาตนที่ห้องและมีอะไรกัน สุดารู้เรื่องที่สมัชชากำลังดันเมย์ให้ได้งานโฆษณาทั้งๆ ที่เมย์ก็กำลังมีข่าวฉาว รวมไปถึงเรื่องที่สมัชชายักยอกเงินของบริษัทไปใช้จ่ายส่วนตัว สุดาตามไปสืบและจับได้ว่าสมัชชาเอาเงินที่ยักยอกบริษัทไปทำหนังโป๊ออนไลน์

จากนั้นสุดาบุกเข้าไปที่กองถ่ายละครของเมย์ ทั้งสองทะเลาะตบตีกัน สุดาเอาคาลาไมน์ผสมน้ำมนตร์สาดใส่เมย์ และบอกกับเมย์ว่าอย่ามายุ่งกับสามีของตัวเองอีก เมย์เป็นข่าวฉาวอีกครั้งหลังจากโดนสุดาสาดด้วยคาลาไมน์ จึงทำให้เจ๊นีที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของเมย์ฉีกสัญญาทิ้ง

ตอนที่ 22 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 18. 45 น. ทางช่อง 3HD
เรนนี่ผ่านการออดิชั่นและได้เป็นนักร้องในค่ายเพลงของไมเคิล เรนนี่มาพบสยามเพื่อขอลา สยามเซ็นเช็คเงินสดสิบล้านให้กับเรนนี่ตามข้อตกลงที่เคยสัญญากันไว้ เรนนี่ไม่อยากรับเงินไว้แต่ริสาช่วยพูดให้เรนนี่รับไว้ เรนนี่ไม่สบายใจที่รับเงินไว้ ริสาเลยอาสาจะเก็บเช็คไว้ให้และบอกเรนนี่ว่าถ้าอยากได้เมื่อไหร่ค่อยมาเอาไป

เรนนี่ออกจากบริษัทสยามโฆษณาและเซ็นสัญญาเป็นนักร้องที่สังกัดค่ายเพลงของไมเคิล เรนนี่ฝึกซ้อมอย่างหนัก หลังจากนั้นไม่นานก็โด่งดังมีชื่อเสียง เรนนี่พาขวัญจิตย้ายออกจากแฟลตมาอยู่คอนโดหรูและสัญญาจะซื้อที่ดินที่ต่างจังหวัดคืนให้กับขวัญจิต

ผ่านไปหกเดือนเรนนี่ไม่ได้เจอกับตรัยคุณ มีคนปล่อยข่าวลือเรื่องพ่อของเรนนี่ว่าเป็นพ่อค้าขายยาเสพติดทำให้เรนนี่โดนข่าวลือว่าพัวพันกับยาเสพติดและได้เป็นนักร้องเพราะมีอะไรกับฝรั่ง ตรัยคุณมาหาเรนนี่ที่คอนโดเพราะเป็นห่วงเรื่องข่าวลือ แต่เจอเรนนี่เดินมากับปีเตอร์

ตอนที่ 23 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
ไมเคิลกับปีเตอร์พยายามช่วยหาวิธีแก้ข่าวลือ และจัดงานแถลงข่าวขึ้น เรนนี่ ไมเคิล และปีเตอร์ ออกมาชี้แจงความจริงให้กับนักข่าวฟังว่าเรนนี่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด นักข่าวถามถึงประเด็นเรื่องที่เรนนี่ยอมแลกตัวเพื่อให้ได้เป็นนักร้อง ปีเตอร์จึงประกาศว่าแท้จริงแล้วเขาไม่ได้ชอบผู้หญิงไม่มีทางที่เรนนี่จะทำแบบนั้นแน่นอน

หลังจากนั้นนักข่าวก็ถามถึงพ่อของเรนนี่ว่าเป็นคนผิวสีและค้ายาเสพติดจริงไหม เรนนี่พยายามเลี่ยงประเด็นไม่ตอบคำถามนี้ ทันใดนั้นขวัญจิตก็เข้ามาในงานแถลงข่าวพอดีพร้อมกับแอนนาที่เป็นป้าแท้ๆ ของเรนนี่ และเป็นพี่สาวแท้ๆ ของโรเบิร์ตพ่อของเรนนี่ แอนนาดีใจที่ได้เจอเรนนี่ เจมส์ทนายประจำตัวที่มาพร้อมกับแอนนา ได้ชี้แจงความจริงเรื่องพ่อของเรนนี่ต่อนักข่าวและทุกคนว่าพ่อของเรนนี่เสียชีวิตไปแล้วตั้งแต่เรนนี่ยังไม่เกิดเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ จึงทำให้แอนนาตามหาขวัญจิตและเรนนี่มาตลอดหลายปี และพ่อของเรนนี่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด แท้จริงแล้วเป็นศัลยแพทย์และยังเป็นเจ้าของโรงพยาบาลหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา

ตอนที่ 24 ออกอากาศวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
หลังจากชี้แจงเรื่องข่าวลือของเรนนี่เสร็จ ปีเตอร์ก็ประกาศหาบริษัทโฆษณาที่จะสร้างผลงานให้กับแคมเปญเครื่องสำอางของเขาและให้เรนนี่เป็นนางเอกโฆษณาโดยบริษัทที่ได้ทำโฆษณาชิ้นนี้จะมีค่าตอบแทนให้มูลค่าสูง สยามพอทราบเรื่องงานโฆษณาของปีเตอร์ก็อยากได้งานชิ้นนี้มาก ริสาพยามพูดจาให้สยามเข้าใจเรนนี่ผิดเรื่องงานโฆษณาว่าเรนนี่สนิทกับสุดาคงจะเชียร์ให้บริษัทไจแอนด์ได้งานไป

ตรัยคุณไปขอให้เรนนี่ช่วยเรื่องงานโฆษณา เรนนี่รับปากว่าจะช่วยพูดกับปีเตอร์ถ้าตรัยคุณไปช่วยขายส้มตำ เรนนี่ไปพบสุดาที่บริษัท สุดาเตือนให้เรนนี่ระวังริสาเกี่ยวกับเรื่องคนที่ทำคลิปฉาวของเมย์ในงานวันเกิดเพราะริสาเคยขอรูปฉาวของเมย์จากสุดา ตรัยคุณส่งแบบงานโฆษณาไปให้ปีเตอร์ ปีเตอร์ตกลงให้บริษัทสยามเป็นผู้รับทำโฆษณาของเขาโดยมีเงื่อนไขว่าตรัยคุณต้องเป็นพระเอกโฆษณาชิ้นนี้คู่กับเรนนี่

ตอนที่ 25 ออกอากาศวันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
หลังจากที่สุดาจับได้เรื่องการยักยอกเงินไปทำหนังโป๊และเรื่องที่สมัชชาไปอยู่กินกับเมย์ สุดาจึงฟ้องหย่าสมัชชา ที่กองถ่ายทำโฆษณาระหว่างตรัยคุณกับเรนนี่ นักแสดงอีกคนที่เตรียมไว้ไม่สามารถมาได้ ริสาจึงให้เมย์มาแสดงแทน จึงทำให้การถ่ายทำโฆษณาล่มลง ตรัยคุณอยากบอกความในใจกับเรนนี่ว่าเขารู้สึกยังไงแต่ก็ไม่ทันได้บอกเพราะเกิดเรื่องขึ้นกับสยามเสียก่อน สยามเข้าโรงพยาบาล ตรัยคุณเป็นห่วงสยามมาก ตรัยคุณถามริสาว่าเกิดอะไรขึ้น ริสาบอกกับตรัยคุณว่าสยามโดนฉากที่ถ่ายทำโฆษณาล้มลงมาทับ

ตรัยคุณสงสัยว่าทำไมสยามไปยืนอยู่ตรงนั้นฉากถึงล้มลงมาทับ ริสาถือโอกาสนี้พูดโกหกและใส่ร้ายเรนนี่โดยบอกกับตรัยคุณว่าสยามกำลังนั่งรอเอาเช็คเงินสิบล้านบาทให้กับเรนนี่เพราะเรนนี่ทวงเงินสิบล้านจากสยาม ริสาเดินไปหาเรนนี่และยื่นเช็คให้เรนนี่ต่อหน้าตรัยคุณ เรนนี่ตกใจมากที่ริสาทำแบบนี้ ตรัยคุณยังไม่ทันฟังคำอธิบายของเรนนี่ก็ต่อว่าด้วยความโมโหบอกว่าเรนนี่ทำทุกอย่างก็เพื่อเงิน

ตอนที่ 26 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
เรนนี่เสียใจมากที่โดนริสาใส่ร้ายเรื่องเช็คเงินสิบล้านจนทำให้ตรัยคุณเข้าใจผิด จึงมาปรึกษาแอนนากับขวัญจิต แอนนาบอกกับเรนนี่ว่าอยากให้เรนนี่ไปอยู่ที่อเมริกา เรนนี่มีแผนจะกระชากหน้ากากของริสาโดยมีเจมส์ที่เป็นทนายของแอนนาช่วยเหลือ เรนนี่บุกไปที่ห้องของเมย์เพื่อยื่นข้อเสนอให้เมย์ช่วยทำบางสิ่งให้เมื่อถึงเวลา เมย์รับข้อเสนอของเรนนี่ เรนนี่อยากพิสูจน์ตัวเองให้ตรัยคุณเชื่อว่าเธอไม่ได้ทำเพื่อเงินจึงฉีกเช็คเงินสิบล้านทิ้งต่อหน้าตรัยคุณแต่ตรัยคุณก็ยังไม่ยอมเชื่อ

ริสานัดทานข้าวกับนักข่าวและปล่อยข่าวลือเรื่องที่บริษัทโปรดักชั่นเฮาส์กับบริษัทสยามจะรวมกัน ริสาเจอนฎาจึงเดินเข้าไปทักทายพร้อมกับเล่าว่าเมย์ชอบมาขอความช่วยเหลือเธอโดยอ้างชื่อนฎาทำให้นฎารู้สึกเกลียดเมย์ และยังเสแสร้งทำท่าทีว่าตัวเองกำลังท้องกับตรัยคุณต่อหน้านฎาเพื่อหวังว่าจะให้นฎาไปปล่อยข่าวลือ

ตอนที่ 27 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3HD
ตรัยคุณ ไตรภพและสุนิตย์ไปเยี่ยมสยามที่โรงพยาบาลและพบว่าสยามความจำเสื่อม เรนนี่พาขวัญจิตมาเยี่ยมสยามที่โรงพยาบาลและก็พบว่าสยามจำเธอไม่ได้ ขณะที่เรนนี่กำลังเดินออกไปสยามก็จับมือเรนนี่ไว้เหมือนพยายามจะบอกบางอย่าง ริสาพบขวัญจิตที่โรงพยาบาลจึงเดินเข้าไปเพื่อที่จะพูดคุยด้วย ริสาเสแสร้งแต่งเรื่องเล่าให้ขวัญจิตฟังว่าสยามไม่ชอบที่จะให้ตรัยคุณไปยุ่งกับเรนนี่เพราะเรนนี่เป็นลูกครึ่งผิวสี

ขวัญจิตรู้ว่าเรนนี่รักตรัยคุณแต่ถ้าสยามจะไม่ชอบเรนนี่เพราะเรื่องที่ริสาบอกขวัญจิตก็จะสั่งห้ามเรนนี่ไม่ให้ไปยุ่งกับตรัยคุณ หลังจากที่เรนนี่ไปเยี่ยมสยามที่โรงพยาบาลเสร็จก็รีบมาตามหาสนแล้วถามถึงกล้องวิดีโอที่สนถ่ายไว้เพราะวิดีโอนั่นอาจจะทำให้รู้ว่าใครที่เป็นคนทำให้ฉากโฆษณาล้มลงมาทับสยาม แต่สนดันทำเมมโมรี่การ์ดหายตอนที่แย่งกล้องกันกับดุจดาว

ตอนที่ 28 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
หลังจากที่ข่าวลือเรื่องริสาท้องกับตรัยคุณแพร่ออกไปจึงทำให้ตรัยคุณขอริสาแต่งงาน และมีแผนจะประกาศเรื่องงานแต่งให้ทุกคนทราบในงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง แต่เมย์ขึ้นไปบนเวทีกับดุจดาวพร้อมกับประกาศบอกทุกคนเรื่องความชั่วที่ริสาทำไว้ไม่ว่าจะเป็นคลิปฉาวของเมย์หรือคลิปที่ใช้แฉเรนนี่ในงานวันเกิดเมย์ล้วนเป็นฝีมือของริสา ริสาตีหน้าซื่อทำเป็นไม่รู้เรื่องบอกว่าเธอไม่ได้ทำ สุดาแย้งขึ้นมาว่าริสาเคยขอให้เธอส่งรูปฉาวของเมย์รวมถึงหลักฐานใบเสร็จที่มีลายเซ็นของริสาเซ็นไว้ว่าเป็นเจ้าภาพในงานวันเกิดของเมย์

ตรัยคุณไม่อยากเชื่อว่าริสาจะทำแบบนั้น สนเอาเมมโมรี่การ์ดที่หาเจอแล้วเปิดคลิปให้ทุกคนในงานได้ดู ในคลิปเป็นภาพที่สยามโดนฉากโฆษณาล้มลงมาทับและเห็นริสากำลังวิ่งออกมาจากบริเวณนั้น ตรัยคุณไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองที่เห็นริสาอยู่ในคลิปนั้น ริสายังคงปฏิเสธว่าแค่เธอวิ่งออกมาจากบริเวณนั้นไม่ได้หมายความเธอจะเป็นคนทำ และริสายังบอกกับทุกคนว่าไม่มีใครเป็นพยานได้ว่าเธอทำ แล้วสยามก็เดินเข้ามาในงานและบอกว่าเขาเป็นพยานได้

ตอนที่ 29 (อวสาน) ออกอากาศวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 19. 05 น. ทางช่อง 3HD
ริสาเผยธาตุแท้ของตัวเองออกมาทันทีและต่อว่าทุกคนว่าโง่เองที่ยอมให้เธอหลอก จริงๆ แล้วเธอก็แค่โลภมากอยากครอบครองบริษัททั้งสองบริษัทเอาไว้เองและยังบอกว่าไม่ได้รักตรัยคุณเลย เห็นตรัยคุณเป็นแค่ตัวประดับที่ช่วยเสริมบารมีก็เท่านั้น เรนนี่เดินเข้าไปตบหน้าริสา สยามขอโทษเรนนี่กับทุกเรื่องที่เขาเคยดูถูกเรนนี่ ตรัยคุณพอรู้ความจริงเรื่องริสาจึงขอโทษเรนนี่และอยากขอเรนนี่ให้เริ่มต้นใหม่กับเขา เรนนี่ให้อภัยตรัยคุณแต่ก็ยังคงปฏิเสธที่จะสานสัมพันธ์ต่อเพราะอยากให้ตรัยคุณได้คนที่เหมาะสมมากกว่าเธอ

เวลาผ่านไป 6 เดือนที่ทั้งสองไม่ได้เจอกันเลย เรนนี่กลับมาจากต่างประเทศ ขณะที่เรนนี่กำลังถ่ายทำรายการซึ่งเป็นรายการสดอยู่นั้นพอตรัยคุณทราบว่าเรนนี่กลับมาที่ไทยแล้วจึงรีบเข้าไปหาเรนนี่ที่กำลังถ่ายรายการอยู่ ตรัยคุณเข้าไปโอบกอดเรนนี่ไว้ด้วยความคิดถึงและบอกกับเรนนี่ว่าเธอคือคนที่เขารัก ตรัยคุณขอโอกาสจากเรนนี่ให้เปิดใจ เรนนี่ยิ้มรับและบอกว่าเธอเองก็รักเขา

จบบริบูรณ์...กำลังโหลดความคิดเห็น...