xs
xsm
sm
md
lg

“หมิว” พลิกโฉมเป็นสาวไซด์ไลน์ เปิดฉากตาม “ล่า”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หมิว” พลิกโฉมเป็นสาวไซด์ไลน์
เปิดฉากตาม “ล่า”

หมดเวลากับการยอมแพ้ต่อโชคชะตา!! สำหรับ “มธุสร” หมิว-ลลิตา ในละคร “ล่า” เพราะล่าสุดสัปดาห์นี้ หมิวลงทุนแปลงโฉมเป็น“รุ้ง”สาวขายบริการเพื่อมาอ่อยสามีตัวแสบ เจค-ศตวรรษ เหตุเพราะความแค้นที่โดนเจคทำร้ายมาโดยตลอด มิหนำซ้ำ!! ยังไปเป็นพยานปากเอกให้กับ“7 ทรชน” อีกด้วย

เป็นฉากที่มธุสร (หมิว) ปลอมตัวเป็นสาวไซด์ไลน์เพื่อมาตาม “ล่า”เกรียงไกร (เจค) สามีตัวร้าย ฉากนี้ผู้กำกับฯ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมม่านรูด ย่านพระราม 5 เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกหมิวและเจคมาซ้อมคิวทันที ฉากนี้หมิวต้องแปลงโฉมเป็นโสเภณี หลังจากใช้เวลาแต่งหน้าทำผมอยู่กว่า 2 ชั่วโมง ทันทีที่หมิวปรุงโฉมเสร็จ ทำเอาทุกคนถึงกับตะลึงแทบจำไม่ได้ จากนั้นผู้กำกับไม่รอช้าสั่งบล็อกกิ้งและถ่ายจริงทันที เริ่มที่ หมิวตามหาตัวเจค จนมาเจอเจคอยู่ที่ผับแห่งหนึ่ง หมิวไม่รอช้ารีบไปเสนอขายสินค้ากับเจคทันที แถมยังบอกอีกว่าวันนี้ไม่คิดค่าบริการ เจคหูผึ่งรีบตอบตกลงทันที เมื่อทั้งคู่มาถึงม่านรูด หมิวไม่พูดพร่ำทำเพลง ออดอ้อนให้เจครีบไปอาบน้ำ หมิวมองตามเจคด้วยสายตาเครียดแค้น ตั้งใจว่าวันนี้จะต้องจบชีวิตของอดีตสามีให้ได้ เจคพยายามชวนหมิวขึ้นเตียง แต่หมิวกลับบ่ายเบี่ยง ทำให้เจคโกรธและสงสัยว่าหมิวเป็นสายสืบที่เจ้าหนี้ส่งมา หมิวเห็นท่าไม่ดีเลยต้องปล่อยเลยตามเลย เจคไม่รอช้าขึ้นคร่อมหมิวทันที และตบหน้าหมิวจนเลือดกลบปาก จากนั้นก็ก้มลงไปซุกไซ้ไปที่ต้นคอหมิวซะชุดใหญ่ หมิวตกใจกลัวจนตัวสั่น จังหวะนี้เองเจคเพ่งพิจารณาหน้าของหมิว และรู้ว่าหมิวปลอมตัวมาเป็นรุ้งทำเอาเจคถึงกับปล่อยก๊ากกก เพราะคิดว่าหมิวตกอับถึงกับต้องมาเป็นสาวขายบริการ..เอาหล่ะสิ พลาดท่าให้เจคจับได้ซะแร๊ว!!

งานนี้หมิวจะหาทางปลิดชีพเจคได้อย่างไร? ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน ใน “ล่า” คืนวันอังคารที่ 26 ธันวาคมนี้ เวลา 21.15น. ทางช่องวัน31

กำลังโหลดความคิดเห็น...