xs
xsm
sm
md
lg

"เล่ห์รักยาใจ" เปิดตัวสุดอลัง“เกรซ” ขี่มอเตอร์ไซด์หลบระเบิด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"เล่ห์รักยาใจ" เปิดตัวสุดอลัง“เกรซ” ขี่มอเตอร์ไซด์หลบระเบิด

สิ้นสุดการรอคอยหลังจากเดินเครื่องถ่ายทำจนปิดกล้องไปแล้ว สำหรับละครน้ำดีแฝงฆาตกรรมสืบสวนสอบสวนอย่าง “เล่ห์รักยาใจ” โดยผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ในนามค่ายดูมันดี ที่ได้ฤกษ์ออกอากาศที่วิกเจ็ดสี ในวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ในเรื่องนี้มีนักแสดงร่วมงานเยอะมาก อาทิ เกรซ พัชร์สิตา, แอมป์ พีรวัศ, พล พูลภัทร, ไอซ์ อธิชนันท์, โย ปราณวรินทร์, เบน สันติราษฎร์, เมย์ บัณฑิตา, อู๋ นวพล, อู๊ด เป็นต่อ, เปื้ล อูคูเลเล่, เฟิร์น ณัฐชยกานต์, ค่อม ชวนชื่น, นุ่น ดารัณ, ไปรมา รัชตะ และนักแสดงอีกคับคั่ง
หนุ่มวุธจัดฉากเปิดตัวนางเอกไว้อย่างอลังการงานสร้าง โดยเรามีฉากเบื้องหลังมาฝากกันด้วย เป็นฉากเปิดตัว “นีรณัฐ” หรือ “น้ำ” ซุปตาร์สาวที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดัง กำลังถ่ายทำละครฉากบู๊กับ “อรปรียา” (ฝน ณธิดา) เพื่อนสนิท เป็นฉากที่ นีรณัฐ ถูกไล่ล่าจากผู้ร้าย รวมทั้งหลบระเบิดด้วย
ทีมงานใช้พื้นที่โกดังแถวพระราม 3 เป็นสถานที่ถ่ายทำ เป็นฉากละครซ้อนละคร โดยฉากนี้มีนักแสดงเข้าร่วมซีน คือ เกรซ พัชร์สิตา, ฝน ณธิดา (นักแสดงรับเชิญ), อู๋ นวพล ที่รับบทเป็น เจ๊พจน์ ผู้จัดการส่วนตัวของนีรณัฐ และนักแสดงสมทบที่เป็นตัวร้ายอีก 3-4 คน ฉากนี้ทางผู้กำกับฯ ให้มีการซักซ้อมก่อน โดยให้สาวเกรซลองขี่มอเตอร์ไซด์ เพื่อเก็บภาพฉากสวยๆ เท่ๆ จากนั้นก็เป็นฉากที่เกรซต้องขี่มอเตอร์ไซด์หนีจากการไล่ล่าของผู้เหล่าร้าย และฉากที่ต้องบู๊กับผู้ร้ายและสาวฝนด้วย ถ่ายทำไปได้พอได้ภาพที่ต้องการ พี่น้อย (ผู้กำกับฯ ในเรื่อง) สั่งคัท ด้าน เจ๊พจน์ ก็วิ่งกรูมาหา นีรณัฐ และชมเปาะว่าเล่นดีโน่นนี่นั่น จากนั้นก็พา นีรณัฐ ไปรับงานอีเว้นท์ต่อ จากนั้นหนุ่มวุธ ก็สั่งคัทอีกครั้งหนึ่ง โดยสาวเกรซเผยความรู้สึกในฉากนี้ว่า
“คิวแรกเปิดมาถ่ายคิวบู๊ก่อนเลย ยากค่ะ แต่ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ จริงๆ ตอนนั้นเหมือนถ่ายกลางแดดด้วย แล้วคิวเยอะมาก เลยกดดันนิดนึง แต่ก็โชคดีที่พี่วุธ (ผู้กำกับฯ) มีทีมงานสอนคิวบู๊มา พี่เค้าก็ช่วยหนูเต็มที่ เลยทำให้ออกมาสวยงามค่ะ เกรซก็ชอบบทแอคชั่นนะ เหมือนได้ออกกำลังด้วย จริงๆ หนูว่าหายาก คนที่เล่นแอ๊คชั่นได้สวย แข็งแรง มันเลยทำให้ผู้หญิงดูเท่ในบทแอ็คชั่น สนุกไปกับมันค่ะ”
หลังจากซักซ้อมเสร็จ ผู้กำกับฯ ก็สั่งเคลื่อนกล้อง สาวเกรซเล่นได้พลิ้วมาก เพราะในเรื่อง นีรณัฐ ต้องเป็นนักแสดงที่มีความสามารถมากๆ เล่นได้หลายบทบาท ที่สำคัญต้องออกมาเท่ด้วย ฉากนี้สาวเกรซทุ่มทุนสุดๆ แต่ตั้งใจเล่นอย่างดี ส่วนสาวฝนก็เข้าร่วมซีนส่งอารมณ์กันได้ดีมากๆ
อย่าลืมติดตามชมฉากเปิดตัวนางเอกฉากนี้ได้ในละคร “เล่ห์รักยาใจ” ในวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี เสนอเป็นตอนแรกกำลังโหลดความคิดเห็น...