xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "ล่า"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อ "ล่า"

บทประพันธ์ : ทมยันตี
บทโทรทัศน์ : พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, วรรณถวิล สุขน้อย, พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข, วีรพล บุญเลิศ
กำกับการแสดง : สันต์ ศรีแก้วหล่อ
แนวละคร : ดรามา
ผลิต : บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด และ บริษัท รีไมน์ เค จำกัด
ผู้จัด : ปรารถนา บรรจงสร้าง
อำนวยการผลิต : ถกลเกียรติ วีรวรรณ , นิพนธ์ ผิวเณร
นักแสดง : หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, สมชาย เข็มกลัด, รัดเกล้า อามารดิษ, ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, รัญญา ศิยานนท์, กรุณพล เทียนสุวรรณ, กฤตธีรา อินทรพรวิจิตร, พงศธร จงวิลาส, อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ,เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, กันต์ธีร์ ปิติธัญ,พลภัคค์ วัชรพงศ์หิรัญญ์ และนักแสดงน้องใหม่ เซียงเซียง-พรสรวง รวยรื่น
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.15น. ทางช่องวัน31
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560

เรื่องย่อ

“มธุสร”หญิงสาวผู้มีชาติตระกูลดี ที่ตัดสินใจแต่งงานกับเกรียงไกร แต่สุดท้ายเธอกลับมารู้ทีหลังว่า เขามีนิสัยเจ้าชู้เห็นแก่ตัว จนวันหนึ่งมธุสรทนไม่ไหวตัดสินใจหย่า และพา“ผึ้ง”ซึ่งเป็นลูกคนเดียว ออกไปเริ่มต้นชีวิตใหม่
แต่มรสุมชีวิตของมธุสรและลูกกลับยังไม่จบ เมื่อเธอต้องเข้าไปพัวพันกับ 7 ทรชน และทั้งหมดได้สร้างตราบาปให้กับชีวิตเธอและลูก อีกทั้งศาลเอาผิดกับผู้ต้องหาไม่ได้ เธอจึงตัดสินใจเป็นผู้ล่า 7 ทรชนด้วยตัวเธอเอง

เกม “ล่า” จึงเริ่มต้นขึ้น!! สุดท้ายตาม “ล่า” เพื่อทวงความยุติธรรมของมธุสรจะลงเอยอย่างไร? พบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส กับการตาม “ล่า” 7 ทรชน ที่สร้างตราบาปให้กับชีวิตของเธอและลูก

นักแสดง

ลลิตา ปัญโญภาส : มธุสร
ผู้หญิงที่มีความเพียบพร้อม ทั้งฐานะและการศึกษา เป็นคนหยิ่งทนงในเกียรติและศักดิ์ศรีตนเอง มธุสรมีลูกสาวคนนึงชื่อ “ผึ้ง”เธอรักลูกสาวของเธอมาก สามารถทำทุกอย่างได้เพื่อลูก

ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง : ภาธร
ตำรวจกองปราบฝีมือดี รักความยุติธรรม ในอดีตภาธรแต่งงานกับหมอณัฐฐา แต่ภาธรบ้างาน จนไม่มีเวลาดูแลหมอณัฐฐาจนต้องแท้งลูก เรื่องนี้จึงกลายเป็นความรู้สึกผิดและปมในใจเขาตลอดมา

สมชาย เข็มกลัด : ไอ้แป๊ว
หัวหน้าแก๊งค์ ลูกน้องคนสนิทของนายใหญ่ เป็นมือเป็นเท้าให้กับนายใหญ่ทุกเรื่องเป็นนักเลงใจใหญ่ นิสัยกล้าได้กล้าเสีย ยอมหักไม่ยอมงอ เก่งในเรื่องความชั่วทุกชนิด

ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม : ไอ้ย้ง
ลูกน้องคนสนิทของไอ้แป๊วทำงานให้นายใหญ่ด้วยกันมาตั้งแต่วัยรุ่น เป็นคนที่ไอ้แป๊วไว้ใจที่สุด แต่ย้งเป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง คิดว่าตัวเองเก่ง ชอบทะเลาะวิวาท ชอบกดคนอื่นให้อยู่ใต้ตัวเอง แต่คนเดียวที่มันไม่เคยกดได้คือไอ้แป๊ว

อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ : ไอ้ชัย
นักเลงรูปหล่อที่สุดในแก๊งค์ชอบหว่านเสน่ห์ เป็นคนพูดน้อย ในวัยเด็กเป็นคนที่ขาดความรักจากพ่อแม่ ชีวิตนี้จึงรักใครไม่เป็น พอคิดจะจริงจังกับผู้หญิงแต่ก็ถูกผู้หญิงทิ้งหลังจากนั้นจึงเปลี่ยนสาวๆไม่ซ้ำหน้า และไม่เชื่อในความรักอีกเลย

พงศธร จงวิลาส : ไอ้จั๊ว
เด็กที่เกิดในสลัมคลองเตย เป็นคนใจร้อน โมโหร้าย ชอบใช้กำลัง พอโตขึ้นมาก็เริ่มทำงานผิดกฏหมายเป็นคนโลภ ทะเยอทะยาน อยากรวย อยากสบายและอยากมีผู้หญิงรวยๆคอยเลี้ยง

เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ : ไอ้แมน
เด็กที่ขาดความอบอุ่น เพราะสมัยเด็กไอ้แมนมักถูกพ่อแม่ทำร้ายร่างกายสุดท้ายไอ้แมนทนไม่ไหวจึงทำร้ายพ่อและแม่จนเสียชีวิตทำให้ถูกจับเข้าสถานพินิจ จึงได้รู้จักกับไอ้ย้ง ก่อนจะออกมาเปิดร้านเกมส์และอินเตอร์เน็ตบังหน้า แต่เบื้องหลังกลับค้ายาและค้าผู้หญิง

กันต์ธีร์ ปิติธัญ : ไอ้บิ๊ก
ลูกชายคนจีน เจ้าของเขียงหมูในตลาด มีพี่น้องหลายคนมีนิสัยเกียจคร้าน ไม่ชอบทำงาน ขี้ขลาดแต่ปากเก่ง ด้วยความที่เป็นนักเลงที่อายุน้อยที่สุดในแก๊งค์ ไอ้บิ๊กจึงเป็นเหมือนลูกกระจ๊อกในแก็งค์

พลภัคค์ วัชรพงศ์หิรัญญ์ : ไอ้เต๋า
เด็กกำพร้าจากสถานสงเคราะห์ นิสัยขี้โมโห อารมณ์ร้อน ขี้โกง เอารัดเอาเปรียบคนอื่น ชอบความเร็ว ชอบความตื่นเต้น จึงรักการแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ

รัดเกล้า อามระดิษ : เซ็นเซยูกิ
ลูกครึ่งชาวญี่ปุ่น เป็นคนมีประวัติคลุมเครือ และยังเดาอารมณ์ยาก ลึกลับ น่าเกรงขาม เป็นคนที่สอนมธุสรปลอมตัว เพื่อออกตามล่า 7 ทรชนและยังเป็นคนแนะนำมธุสรในการล้างแค้นด้วยวลี“ความพยาบาทเป็นของหวาน”

กฤตธีรา อินทรพรวิจิตร : หมอณัฐฐา
อดีตภรรยาของภาธร จิตแพทย์สาว จิตใจดี มีเมตตา เป็นหมอที่คอยรักษาและฟื้นฟูจิตใจให้ผึ้งและมธุสรรักและศรัทธาในวิชาชีพของตัวเอง มีอุดมการณ์แรงกล้า

กรุณพล เทียนสุวรรณ : กุลชาติ
เจ้าของโรงแรมบูติกริมน้ำเป็นหนุ่มใหญ่รูปหล่อ จิตใจอ่อนโยน รู้จักกับมธุสรตั้งแต่ก่อนที่ภรรยาของเขาจะเสียชีวิต จนมีโอกาสได้มาใกล้ชิดกันมากขึ้น ห่วงและหวังดีกับมธุสรมาโดยตลอด

รัญญา ศิยานนท์ : เยาวลักษณ์
เพื่อนสนิทของมธุสร เป็นสาวโสด รักและเป็นห่วงมธุสรกับผึ้งมาก เสมือนเป็นคนในครอบครัวของตัวเอง ข้อเสีย คือ เป็นคนขี้บ่น และพูดจาโพลงพล่าง

ศตวรรษ ดุลยวิจิตร : เกรียงไกร
สามีของมธุสร เป็นหนุ่มใหญ่หน้าตาดีมีเสน่ห์ เจ้าชู้ เปลี่ยนผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าไร้ความรับผิดชอบ เห็นแก่ตัว

อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา : นภดล
นักธุรกิจรายใหญ่ของประเทศเห็นแต่ประโยชน์และความร่ำรวย เบื้องหลังของนภดลคือเป็นเอเย่นค้ามนุษย์, ค้ายาเสพติด และทำธุรกิจผิดกฎหมายมากมาย โดยมีไอ้แป๊ว ,ไอ้ย้ง, ไอ้ชัย, ไอ้เต๋าไอ้จั๊ว, ไอ้แมน,ไอ้บิ๊กเป็นสมุน

ขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่

พรสรวง รวยรื่น(เซียงเซียง) : ผึ้ง
ลูกสาววัยใสของมธุสร นิสัยโอบอ้อมอารีย์ มองโลกในแง่ดี อ่อนต่อโลก เป็นเหมือนนางฟ้าน้อยๆของมธุสร ผึ้งรักแม่และสนิทกับแม่มากเมื่อรู้ว่าพ่อกับแม่มีปัญหาและต้องหย่ากัน เธอจึงเลือกที่จะอยู่กับแม่
กำลังโหลดความคิดเห็น