xs
xsm
sm
md
lg

“เล่ห์รักยาใจ” ตอนที่ 1-14

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เล่ห์รักยาใจ” ตอนที่ 1-14

ตอนที่ 1
นีรณัฐ หรือ น้ำ (เกรซ พัชร์สิตา) ซุปตาร์สาวกำลังเข้าฉากถ่ายละครกับเพื่อนสนิท อรปรียา (ฝน ณธิดา) ซึ่งเป็นคิวบู๊ และมีระเบิด น้ำ แสดงได้ดีจนผู้กำกับฯ ออกปากชม เจ๊พจน์ (อู๋ นวพล) ผู้จัดการส่วนตัวรีบเข้ามาอวยเด็กในสังกัดตัวเองว่าเล่นเก่ง ที่กองถ่าย อรปรียา ถูกฆ่าตายอย่างปริศนา และ น้ำ เข้ามาเห็นพอดี

ตอนที่ 2
สารวัตรพิชิตชัย (เบน สันติราษฎร์) ถูกเรียกตัวให้เข้ามาสืบคดีฆาตรกรรม อรปรียา (ฝน ณธิดา) ในขณะที่ น้ำ (เกรซ พัชร์สิตา) เสียขวัญมาก เพราะยังโดนตามฆ่าปิดปาก ด้าน หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) ที่มีปากเสียงกับ พ่อภาคภูมิ (ดิลก ทองวัฒนา) เพราะไม่อยากเป็นผู้บริหาร แต่อยากไปเป็น หมอรักษาคนที่จ.น่าน มากกว่า พร้อมพาเด็กน้อยหน้าตาน่ารักไปอยู่ด้วย 1 คน ฟาก น้ำ หลังจากเสียขวัญ นัท แฟนหนุ่มพาไปเที่ยวหวังให้คลายเครียด แต่กลับถูกแฟนหนุ่มพาเข้าโรงแรม

ตอนที่ 3
ภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) เจอ หมอการุณ (พล พูลภัทร) ที่หน้ามีรอยแผล ถามว่าไปโดนอะไรมา หมอการุณ ตอบ เกิดอุบัติเหตุนิดหน่อย เชมิกา หรือ เข็ม (โย ปราณวรินทร์) มาเจอ กำนันพงษ์ (เจี๊ยบ ศักราช) ที่โรงพยาบาล และได้เห็น หมอภารุจ เป็นคนแรก เขมิกา ตกหลุมรักทันที ด้าน น้ำ หลังจากถูกคนร้ายตามฆ่าถึงบ้าน ทำให้ พิชิตชัย ต้องให้ น้ำ ปลอมตัวเป็น มดแดง แต่ตัวดำ โดยถูกส่งตัวไปอยู่กับ ป้าพิมพ์ (เดือน ไปรมา) และ น้ำ ก็ได้เจอ หมอภารุจ อีกครั้ง

ตอนที่ 4
มดแดง (เกรซ พัชร์สิตา) มาที่โรงพยาบาล ด้าน เข็ม (โย ปราณวรินทร์) และ ใบตอง (แอปเปิ้ล เพ็ญนภา)มาหา หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) เช่นกัน มีคนไข้คนหนึ่งได้ยินคำว่า “ยา” ทำให้เขาคุ้มคลั่ง และล็อคคอ มดแดง ไว้ ดีที่ว่า หมอภารุจ และ หมอการุณ (พล พูลภัทร) มาช่วยไว้ได้ทัน แต่ เข็ม กลับอ้อน หมอภารุจ จนน่าหมั่นไส้

ตอนที่ 5
หลังจากรองเท้าของ มดแดง (เกรซ พัชร์สิตา) หายไปข้างหนึ่ง มดแดง เอาถุงพลาสติกมาใส่แทนรองเท้า หมอภารุจ ขับรถมาเจอ มดแดง ชวน มดแดง ไปซื้อรองเท้า และปลอบใจ มดแดง เรื่องที่ถูกเด็กนักเรียนล้อที่โรงเรียน หมอภารุจ พา มดแดง มาส่งที่บ้าน ป้าพิมพ์ (เดือน ไปรมา) และบอกว่า น้ำเสียงมดแดงคุ้นๆ เหมือนดาราคนหนึ่ง ทำให้ มดแดง ต้องเฉไฉคุยเรื่องอื่น

ตอนที่ 6
หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) ตาม จ๋า เด็กสาววัย 17 ปีที่มาตรวจ และพบว่าท้อง จนพบว่า จ๋า กำลังจะไปทำแท้ง หมอรุจ พยายามจะห้ามและให้ทางแก้ไข แต่ จ๋า กลัวพ่อ เพราะพ่อดุมาก ในขณะที่ หมอรุจ กำลังคุยกับ จ๋า ชาวบ้าน 2-3 คน เห็นเหมือน หมอรุจ ทะเลาะกับจ๋า และกำลังจะพา จ๋า มาทำแท้ง!!!

ตอนที่ 7
กำนันพงษ์ (เจี๊ยบ ศักราช) ผู้ใหญ่เสือ (ค่อม ชวนชื่น) เรียกชาวบ้านกว่า 50 คน มาฟังแถลงการณ์เกี่ยวกับ หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) ที่ถูกกล่าวหาว่า พาเด็กสาวไปทำแท้ง ที่แท้หมอภารุจ ไปทลายแก๊งค์ทำแท้งที่บ้านป้าสม ส่วน ป้าพิมพ์พรรณ (เดือน ไปรมา) ก็ชี้แจงเรื่องเด็กนักเรียนท้องเสีย เกิดจากสาเหตุที่นม ไม่ใช่ความผิดของ ครูมดแดง (เกรซ พัชร์สิตา) หมอรุจ พา จ๋า มาหาพ่อแม่ ทั้งสามปรับความเข้าใจและจะเก็บเด็กในท้องจ๋าเอาไว้

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี
เจ๊พจน์ (อู๋ นวพล) มาเยี่ยม นีรณัฐ (เกรซ พัชร์สิตา) ที่บ้านป้าพิมพ์ นีรณัฐ ดีใจมาก เข้ากอด เจ๊พจน์ ด้วยความคิดถึง เจ๊พจน์ ซื้อขนมมาฝาก นีรณัฐ ได้ที จึงเอาไปฝาก หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) ที่โรงพยาบาล หมอภารุจ เห็นขนมมาการองในมือ บอกว่าขนมนี่ไม่ใช่ราคาถูกๆ นีรณัฐ จึงแถคุยเรื่องอื่น

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี
หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) หมอการุน (พล พูลภัทร) ครูเพลินตา (ไอซ์ อธิชนัน) มดแดง (เกรซ พัชร์สิตา) เดินทางเข้าป่า เพื่อไปรักษาคนไข้บนเขา ทุกคนช่วยกันคนละไม้ละมือ พอตกเย็น ทุกคนเตรียมตัวกลับ แต่มีชาวบ้านวิ่งมาบอก หมอภารุจ ว่ามีเด็กไม่สบาย หมอภารุจ รีบวิ่งไป มดแดงขอไปด้วย จนกระทั่งฝนตก ทำให้ทั้งคู่กลับบ้านไม่ได้ และนอนค้างในกระท่อมกลางป่า

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี
ลำดวน (เฟิร์น ณัฐชยกานต์) น้อยใจ หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) เลยแอบไปกินเหล้าที่ร้านอาแปะ ทิ้ง ต้นกล้า ไว้ เดินเมาแอ๋มา หมอการุน (พล พูลภัทร) เห็นพอดี จึงถามว่า ต้นกล้า ไปไหน ลำดวน ไม่ตอบ ครูเพลินตา (ไอซ์ อธิชนัน) เดินผ่านมาเห็นพอดี ลำดวน จึงแกล้งเข้าไปกอด หมอการุน จึงทำให้ ครูเพลินตา เข้าใจผิด

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี
เจ๊พจน์ (อู๋ นวพล) ถูก ยักษ์ (ป๊อบ จิณณะ) หลอกว่าจะไปหา แต่กลับถูกจับตัวไปทรมาน เพื่อเค้นที่ซ่อนของ นีรณัฐ (เกรซ พัชร์สิตา) เจ๊พจน์ ไม่ยอมบอก จนถูกทำร้ายสะบักสะบอม ดีที่ว่า สารวัตรพิชิตชัย (เบน สันติราษฎร์) ติด GPS ไว้ที่ตัวเจ๊พจน์ จึงตามมาช่วย เจ๊พจน์ ได้ทัน

ตอนที่ 12 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี
เขมิกา (โย ปราณวรินทร์) สั่งให้ ใบตอง (แอปเปิ้ล เพ็ญนภางค์) มาขโมย ต้นกล้า ที่บ้านป้าพิมพ์ (เดือน ไปรมา) แต่ มดแดง (เกรซ พัชร์สิตา) วิ่งตามไปจนช่วย ต้นกล้า ไว้ได้ โดยมี เจ๊พจน์ (อู๋ นวพล) ที่แต่งตัวเป็นหญิง มาช่วยดักไว้ได้ทัน ทั้งคู่จึงตามไปถึงบ้าน กำนันพงษ์ (เจี๊ยบ ศักราช) เพื่อไปขู่ เขมิกา ว่า ถ้า หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) คงไม่ดีแน่

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี
หลังจาก เขมิกา (โย ปราณวรินทร์) ให้ กำนันพงษ์ (เจี๊ยบ ศักราช) หลอก หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) ไปบ้าน เพื่อรวบหัวรวบหาง ทำให้ หมอภารุจ ต้องบอกความรู้สึกที่แท้จริง เขมิก จะได้ไม่มายุ่งกับตน จึงนัด เขมิกา มาเจอที่โรงพยาบาล แล้วบอกว่าไม่ได้คิดอะไรกับ เชมิกา ทำให้ เขมิกา เสียใจมาก แล้วก็ยืดอกบอกว่าจะไม่ตอแยกับ หมอภารุจ อีกต่อไป

ตอนที่ 14 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี
ลำดวน (เฟิร์น ณัฐชยกานต์) ปล่อยข่าวไม่ดีเรื่อง หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) มีอะไรกับตน แต่ หมอภารุจ ไม่สนใจ กำนันพงษ์ (เจี๊ยบ ศักราช) ทนไม่ไหวที่เห็นลูกสาว เขมิกา (โย ปราณวรินทร์) เสียใจที่ถูก หมอภารุจ หักอก จึงไปหา หมอภารุจ ที่โรงพยาบาล และขู่ว่าให้หมอออกไปจากที่นี่เสีย!!
กำลังโหลดความคิดเห็น...