xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "นาคิน"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อ “นาคิน”

แนวละคร : ดราม่า - แฟนตาซี
ประเภท : ซีรีส์อินเดีย
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 - 18.45 น. ทางช่อง 3 และ 33 หรือแอปพลิเคชัน 3LIVE
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560

เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักและการแก้แค้นของงูสาวที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นคนได้อย่าง Shivanya (ชีวาเนีย) ความเคียดแค้นที่มีต่อฆาตรกรทั้ง 5 คนที่สังหารพ่อแม่ของตนผลักดันให้เธอตามล้างแค้นพวกเขา พรหมลิขิตชักพาให้เธอได้มาเจอกับ Rithik ชายหนุ่มจิตใจดี ลูกชายของหนึ่งในฆาตรกรที่เธอตามล่า Shivanya แต่งงานกับเขา เพื่อดำเนินแผนการแก้แค้น แต่แล้วความดีของ Rithik ก็ทำให้เธอตกหลุมรักเขาอย่างไม่ทันตั้งตัว ความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางการแก้แค้นจะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

ชีวาเนีย ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนและญาติของเธอคือชิช่า
ฆาตกรทั้งหมด 5 คนที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอนั้น ชีวาเนียเห็นแค่ 3 คน นั่นคือ อังกุส, วิเรน และชัยเรช
ฆาตรกรทั้ง 5 ฆ่าพ่อแม่ของเธอเพื่อหวังชิง เพชรนาคมณี แต่พวกเขาไม่สามารถเอาเพชรนาคมณีไปได้ เพื่อให้การแก้แค้นสำเร็จ ชีวาเนียจึงได้พยายามเข้าหา อังกุส ด้วยการเป็นหญิงรับใช้ในบ้านของอังกุส ซึ่งด้วยรูปโฉมความงามของเธอทำให้ ริทิกชายหนุ่มรูปงามผู้มีหัวใจอ่อนโยนและเป็นลูกชายของอังกุสตกหลุมรักเธอ ชีวาเนียยอมที่จะแต่งงานกับริทิก เพื่อจะให้แผนการแก้แค้นของเธอสำเร็จและเธอก็สามารถฆ่าฆาตกรคนแรกคือ วิเรน ได้สำเร็จ

อังกุสรู้ตัวว่ากำลังถูกเหล่างูตามล่าเอาชีวิต ทางอังกุสและเพื่อนได้ขอความช่วยเหลือจากกูรู ซึ่งทางกูรูมาก็ได้มอบแหวนที่สามารถปกป้องพวกเค้าจากงูได้ ภายหลังต่อมาชีวาเนียและชิช่าได้ฆ่าซูริซึ่งเป็นเพื่อนของอังกุส และมารู้ภายหลังว่าเป็นฆาตกรคนที่ 4 แต่อย่างไรก็ตาม ชีวาเนียก็สามารถฆ่า ชัยเรช ฆาตกรคนที่สามได้สำเร็จ

ชีวาเนียมารู้ความจริงว่า ริทิกเป็นคนดีและไม่ได้ระแคะระคายเรื่องความชั่วที่พ่อของเขาคืออังกุสทำเลย เธอจึงค่อยตกหลุมรักริทิก ชิช่าเห็นอย่างนั้นจึงรู้สึกผิดหวังในตัวของชีวาเนีย เพราะคิดว่าชิวาเนียจะไม่ฆ่าอังกุสเนื่องจากหลงรักลูกชายของเขา

ภายหลังต่อมา ชิช่าและชีวาเนียมีศัตรูเพิ่มขึ้นคือ กาเบีย ที่แปลงร่างเป็นพงพอนได้และ มยุรี ที่สามารถแปลงร่างเป็นนกยูงตัวเมียได้ แต่ในที่สุดทั้งชิช่าและชีวาเนียก็สามารถฆ่าทั้งกาเบียและมยุรีได้

เรื่องมาเปิดเผยว่า ยามินี ที่ริทิกคิดว่าเป็นแม่ของตนมาโดยตลอดเป็นฆาตกรคนที่ 5 ที่ฆ่าพ่อแม่ของชีวาเนีย ส่วนริทิกคือหลานชายฝาแฝดของเธอที่เธอไปลักพาตัวเขามาจากพ่อแท้ๆของเขา เพราะมีเพียงพ่อแท้ๆของริทิกและตัวเขาเท่านั้นที่สามารถสัมผัสเพชรนาคมณีได้ ชิช่าญาติสาวของชีวาเนียค่อยๆตกหลุมรักริทิกเพราะความเป็นคนอ่อนโยนและชอบดูแลคนอื่นของเขา แต่เธอก็ยังห้ามใจตัวเองไว้ แต่หลังจากที่ยามินีมารู้ความจริงที่ชีวาเนียและชิช่าแปลงร่างเป็นงูได้ นางจึงหลอกล่อชิช่าให้หักหลังชีวาเนียเพราะนางรู้ว่าชิช่าลุ่มหลงในตัวริทิกและอยากครอบครองเพชรนาคมณี

ในที่สุดชีวาเนียสามารถฆ่าอังกุสและริทิกก็เห็นว่า เธอเป็นฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเขารวมทั้งรู้ว่าเธอสามารถแปลงร่างเป็นงูได้ เขาจึงเริ่มเกลียดเธอถึงแม้ว่าลึกๆลงไปในใจของเขาแล้วเขารักเธอมาก

ภายหลังต่อมา พระราชินีอวันติกา ผู้ซึ่งสามารถแปลงร่างเป็นผึ้งได้ และต้องการที่จะครอบครองเพชรนาคมณีด้วยเช่นกัน ต่อมาริทิกรู้ว่ายามินีเป็นคนชั่วร้ายจึงร่วมมือกับชีวาเนียปกป้องเพชรนาคมณีจากพระราชินีอวันติกา

ในท้ายสุดทั้งริทิกและชีวาเนียก็ได้เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์ ทำให้ชีวาเนียสูญเสียพลัง
ของเธอทั้งหมด อย่างไรก็ตามทั้งริทิกและชีวาเนียสามารถขับไล่ ยามินี ชิช่า และอวันติกา ได้สำเร็จ ชีวาเนียตั้งท้อง ทั้งเธอและริทิกได้ครองรักอยู่คู่กัน

นักแสดง

โมนี รอย (Mouni Roy) : ชิวาเนีย ราฮีจา (Shivanya Raheja) (Naagin)

อรชุน บิจลานี (Arjun Bijlani) : ริธิค/ซังกราม ซิงค์ ( Ritik/Sangram Singh)

อดา ข่าน (Adaa Khan) : ชิช่า (Shesha)

ซูดา จันดราน (Sudha Chandran) : ยามินี /อันกี้ กา ดาดา จันดราน (Yamini/Anky Ka Dada Chandran)

มานิช คันนา (Manish Khanna) : อันคุช ราฮีจา (Ankush Raheja) (Anky)

มาเชอร์ ซาเย็ด (Mazher Sayed) : ซูรี (Suri)

ซิมาร์ช โรชาน (Vimarsh Roshan) : วิเร็น ราฮีจา (Viren Raheja)

คามาลิกา กูฮา ทาคูรตา ( Kamalika Guha Thakurta) : กูรู มา (Guru Maa)

อาสชก้า โกราเดีย (Aashka Goradia) : รานี อาวันติกา (Rani Avantika) มาเฮสมาติควีน (Maheshmati queen)


กำลังโหลดความคิดเห็น...