xs
xsm
sm
md
lg

"ป้าแจ๋ว" ส่ง "รักกันพัลวัน" ปั้นพระเอกใหม่แกะกล่อง "นาย ณภัทร" ประกบ "ไอซ์ ปรีชญา"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เตรียมฟินจิกหมอนไปกับ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ และ ไอซ์ ปรีชญา rพงษ์ธนานิกร กลับการมาพบกันครั้งแรก ในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ “รักกันพัลวัน” ของผู้จัด แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ กำกับการแสดงโดย ป้าแจ๋ว ยุทธนา ค่าย ฟีล กู๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
 
ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง เดี่ยว สุริยนต์ ,น้ำชา ชีรณัฐ,บิ๊ก ทองภูมิ,แก๊ป ชนกสุดา,ฟรอย ณัฏฐพงษ์, แจ๊คกี้ ชาเคอลีน,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย และนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย

ป้าแจ๋ว ยุทธนา เผยว่า “รักกันพัลวัน เป็นละครที่มีบทประพันธ์ เนื้อเรื่องก็จะมีเกี่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อควาเรียม เรามีความรู้สึกว่าพิพิธภัณฑ์อย่างเดียวน่าจะไม่พอและก็ค่อนข้างถ่ายยากก็เลยมีการคุยกับพี่แหม่ม (ผู้จัด) ว่าเราควรจะมีการปรับเปลี่ยนบทนิดนึง ให้พระเอกเป็นเจ้าของสวนสัตว์แล้วก็มีโครงการที่จะทำพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขึ้นมา ซึ่งตรงนี้ทำให้เรามีอะไร ในการเล่นมากขึ้น ทำให้โลเกชันก็ดูสนุกสนานและน่าสนใจเพิ่มขึ้น ฝากติดตามกันด้วยครับ”

นาย ณภัทร เผยว่า “เรื่องนี้สนุกมากๆครับ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นตัวละครที่ไม่ใช่ ตัวผมเลย เป็นบทบาทท้าทายมากสำหรับผม แต่พอเราแสดงไป เริ่มเข้าใจตัวละครก็ทำให้ ง่ายขึ้นครับ และก็ยังมีทุกคนคอยช่วยเหลือเรื่องการแสดงให้ผมด้วย ทั้งนักแสดง ป้าแจ๋ว พี่แหม่ม หลังๆก็ทำให้สบายขึ้นไม่เกร่งเท่าตอนแรกๆ เหมือนเราเล่นไปเรื่อยๆ เราก็เริ่มแบบ ซึมซับตัวละครนั้นมา ยังไงผมขอฝากผลงานละครเรื่องแรกของผมด้วยนะครับ รักกันพัลวัน”

รักกันพัลวัน เรื่องราวของ ตุลญาณา สาวหล่อที่ต้องอกหักผิดหวังจากความรักซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า จนคิดที่จะกลับใจมาเป็นผู้หญิงเต็มตัวและคิดว่าควรจะหาผู้ชายดีๆสักคนมาเป็นแฟนตาม คำทายของหมอดู แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เมื่อลึกๆแล้วเธอต่อต้านมนุษย์เพศชายอย่างสุดๆ แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก ทำให้เธอต้องเจอคู่ปรับเก่าอย่าง เมธากวิน ที่เธอเคยแย่งแฟนสาวของเขาตอนที่เป็นนักเรียนทุน เรื่องราวความรักความชุลมุนระหว่างเขาและเธอจึงเกิดขึ้น

ความรักความชุลมุนของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร ติดตามชม “รักกันพัลวัน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3Live เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560กำลังโหลดความคิดเห็น...