xs
xsm
sm
md
lg

รักหลงโรง ตอนที่ 10-12 (อวสาน)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


รักหลงโรง ตอนที่ 10 ศุกร์ที่ 22 กันยายน เวลา 20.00 น.ช่อง 3

บวรฤทธิ์(เกม ศานติ)ไล่เนตราดารา(บุศย์สิริ)ออกจากคอนโด ทำให้เนตรดาราแค้นมาก ติดต่อเดช พี่ชาย ซึ่งเป็นลูกน้องไอศูรย์(ชาคริต) แต่เดชไม่กล้าทำเพราะกลัวทั้งบวรฤทธิ์ และชาคริต ทางด้านไรวินท์(ป๊อป ฐากูร) ไม่กลับบ้านเพราะไปตามจับเรื่องขนยาของพวกเดช ทำให้กัณหา(ฝ้าย นันทนัช)เป็นห่วงมาก ไปตามข่าวจากจ่าถวิล และบุกไปช่วยไรวินท์ โดยได้เบาะแสจากเสี่ยฮุ่ย(ต้น จักรกฤษณ์) จับของกลางได้ บวรฤทธิ์รู้เรื่อง โมโหที่งานพลาด ให้ไอศูรย์เก็บกวาง ฆ่าพวกเดชและลูกน้องอื่นๆ เนตรดารารู้เรื่อง แค้นที่พี่ชายโดนฆ่า ขณะเดียวกันบวรฤทธิ์สั่งปลดเนตรดาราจากละครและงานพรีเซนเตอร์ทุกอย่าง ยิ่งทำให้เนตรดาราแค้นถึงขีดสุด วางแผนฆ่าบวรฤทธิ์ โดยใช้อารดา(สุ่ย พรนภา)เป็นเครื่องมือ บวรฤทธิ์ตกหลุมพรางเพราะอยากเจอกีรณา(มิ้นต์ ชาลิดา) ก็เลยถูกเนตรดาราฆ่าตาย ไอศูรย์(ชาคริต)ตามไปช่วยไม่ทัน ส่วนลูกน้องไอศูรย์จะไปฆ่าเสี่ยฮุ่ย ก็ล้มเหลวเพราะไรวินทร์และตำรวจไปช่วยทัน ขณะที่ลูกแก้ว กีรณา ตัดสินใจสู้คดีฉี่ม่วง เดินทางเข้ากรุงเทพฯกับตุลา(ท็อป จรณ) ชาวคณะลิเกอวยพรให้ล้างมลทินได้

รักหลงโรง ตอนที่ 11 เสาร์ที่ 23 กันยายน เวลา 20.15 น.ช่อง 3

ดาว(เม้าซี่ เบญจวรรณ) (ตุลา(ท็อป จรณ) และกีรณา(มิ้นต์ ชาลิดา) ปรึกษากันเรื่องคดีความกัน ขณะเดียวกันดาวก็ปรึกษาทั้งโรซี่(มะปรางค์) นุ่มนิ่ม(ดีเจมะตูม) หาทางช่วยอีกทาง โดยไปขอร้องไฮโซแชมป์(โกสินทร์) ให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดวันงาน ไฮโซแชมป์ให้ลูกน้องจัดการให้ รู้ว่าคนร้ายเป็นใคร รีบโทรบอกคุณดาว แต่คุณดาวลืมโทรศัพท์ ทำให้นุ่มนิ่มไปหาไฮโซแชมป์แทน ไฮโซแชมป์ให้ดูวงจรปิด รู้ว่าเนตรดารา เป็นคนร้ายที่แท้จริง ใส่ยาในน้ำของกีรณา นุ่มนิ่มรับแผ่นซีดีหลักฐาน เพื่อนำไปให้คุณดาว แต่ยังไม่ทันไปไหน เนตรดาราตามนุ่มนิ่มมาจากบริษัท ขับรถชนนุ่มนิ่มและชิงแผ่นซีดีไป นุ่มนิ่มอาการสาหัส กลายเป็นเจ้าชายนิทรา คดีของกีรณาหาหลักฐานไม่ได้ กีรณากลุ้มใจมาก เนตราดารายังไม่ยอมหยุด วางแผนใช้อารดาเป็นเหยื่อล่อกีรณามาติดกับ สะสางบัญชีแค้นแต่หนหลัง กีรณาเกือบจะโดนฆ่า ดีที่ตุลาและรสิตาตามไปช่วยได้ทัน แต่เนตรดาราบ้าดีเดือด พร้อมจะฆ่าทุกคน ตุลาโดนยิงบาดเจ็บ จากการช่วยลูกแก้ว กีรณาแต่เนตรดารายังไม่ยอมหยุด ทำร้ายใคร สุดท้ายไอศูรย์(ชาคริต)ก็โดนยิงบาดเจ็บสาหัสจนเสียชีวิต

รักหลงโรง ตอนที่ 12 ตอนอวสาน ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 24 กันยายน เวลา 20.15 น.ช่อง 3

ในที่สุดเนตราดารา(บุศย์สิริ)ถูกตำรวจจับแต่ก็ยังไม่มีหลักฐานมัดแน่นจริงๆ กีรณา(มิ้นต์ ชาลิดา)รู้สึกเศร้าใจ ว่าเรื่องที่ผ่านๆมาเป็นความผิดของเธอ ทำให้ท้อใจ คิดว่าจะไม่สู้คดีต่อ ทำให้ตุลา(ท็อป จรณ)และทุกคนโมโหมาก ตุลารีบออกจากโรงพยาบาล ไปขอให้กีรณาสู้คดีต่อ แต่กีรณายืนยันที่จะไม่สู้ ยอมแพ้ ตุลาผิดหวังมาก ขอถอนตัวจากการเป็นทนาย ให้รสิตา(ดาว พิมพ์ทอง)เป็นทนายให้แทน

วันขึ้นศาลของกีรณา คดีพลิกตุลามาเป็นทนายความให้ พร้อมกันนั้น ไฮโซแชมป์(โกสินทร์) และนุ่มนิ่ม(ดีเจมะตูม) ก็มาเป็นพยานให้กีรณา ทำให้กีรณาพ้นผิด เนตรดารารับโทษหลายคดี โดนจำคุกตลอดชีวิต กีรณาขอกลับไปทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง และเคลียร์งานต่างๆก่อน ทำให้ตุลาและชาวคณะลิเกผิดหวัง คิดว่าลูกแก้วจะไม่กลับไปต่างจังหวัดบริหารคณะลิเกอีกแล้ว ลูกแก้วเร่งทำงานของตัวเองและบริษัทให้เสร็จ เล่นละครเรื่องสุดท้ายที่พี่กร ผู้กำกับที่รักและเคารพคาดหวังให้เสร็จเรียบร้อย
งานประกวดดาราทองมาถึง กีรณา เชิญทุกคนในคณะลิเกมาร่วมงานด้วย ไรวินท์(ป๊อป ฐากูร) และ กัณหา(ฝ้าย) ซึ่งเริ่มเข้าใจกัน แต่งตัวสวยงามไปร่วมงานด้วย นุ่มนิ่มชวนให้ตุลาไป แต่เขาปฏิเสธ และเมื่อผลการประกาศรางวัลออกมา แกรนด์ กีรณาได้รับรางวัลดาราทอง กีรณาประกาศอำลาวงการบันเทิง เพื่อไปบริหารคณะลิเกของยายขวัญ ทุกคนประทับใจในคำพูดของกีรณา ตุลาปรากฏตัวในงาน ทั้งคู่กอดกัน บอกรักกัน และเมื่องานเผาศพยายขวัญมาถึง ทุกคนต่างมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง น้ามัทรี(สุนารี) ร้องลิเกหน้าศพ กีรณากล่าวสดุดีทั้งน้ำตา อย่างซาบซึ้ง จบจากงานศพ ลูกแก้ว กีรณา และ ตุลา ช่วยกันบริหารคณะลิเกให้ดีขึ้นเรื่อยๆ จากยายขวัญ ขวัญประชา ก้าวสู่ลิเกคณะแก้วขวัญ ขวัญประชา ยุคสอง ที่ได้รับความนิยมจากคนดู มีชาลี(เต๋า ภูศิลป์) และ หยกฟ้า(ซาย สวนศรี) เป็นพระเอกนางเอกลิเกประจำคณะกำลังโหลดความคิดเห็น...