xs
xsm
sm
md
lg

เล่ห์ลับสลับร่าง ตอนที่ 9-10 (อวสาน)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอนออนแอร์ “เล่ห์ลับสลับร่าง” (จันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 33)

ตอนที่ 9 วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2560

การเดินทางไปถ่ายแบบของเภตรา (ญาญ่า อุรัสยา เล่นเป็น รามิล) ที่ภูเก็ตเริ่มขึ้น ทั้งนี้เพื่อซ้อน แผนจับนายฤทธิ์ชาติ (เป็ก เปรมณัช) ที่นัดหมายส่งยาเสพติดล็อตใหญ่ แต่แล้วนกยูง (ไอซ์ ปรีชญา) และ จีอึน (ซอจียอน) ก็โผล่เข้ามาร่วมเดินทางไปบนเรือกับเภตราด้วย อาคม (ต่อ ธนภพ) และรามิล (ณเดชน์ เล่นเป็น เภตรา) ที่สังเกตการณ์เป็นห่วงกลัวว่าแผนจะพัง แต่เภตราก็บอกให้ดำเนินการต่อไป ระหว่างที่ เภตราถ่ายแบบก็พยายามหาที่ซ่อนยาให้เจอ แต่กลับเป็นนกยูงที่เจอยาโดยบังเอิญ ทำให้ฤทธิ์ชาติต้องปรับ แผนพาเภตรา (รามิล) และนกยูงเปลี่ยนเรือขนถ่ายยาไปที่เกาะ อาคมและรามิล (เภตรา) ตามไปช่วย ฤทธิ์ชาติไม่คิดทำร้ายนกยูงจึงพาหนีไปด้วย ส่วนเภตราฤทธิ์ชาติสั่งให้ลูกน้องจัดการปิดปากให้เรียบร้อย อาคม และ รามิลบุกขึ้นเกาะและช่วยนกยูงได้สำเร็จ อาคมพานกยูงกลับฝั่งอย่างปลอดภัย ส่วนรามิล และ เภตรา ที่หนีไปด้วยกันเจอกับซ้ง (ต่อ เรืองฤทธิ์) และฤทธิ์ชาติ ทั้งหมดต่อสู้กันจนเภตราหาจังหวะยิง ฤทธิ์ชาติ และ ซ้งจนตาย ส่วนเภตรา และ รามิลก็กระโดดน้ำตกหนี เมื่อเจอลูกน้องฤทธิ์ชาติตามล่า ทั้งคู่สลบ และฟื้นขึ้นมาพบว่าต่างก็ได้ร่างของตัวเองคืนมาซะที เภตราและรามิลต่างก็กลับมาใช้ชีวิตเป็น ตัวของตัวเอง รามิลได้กลับมาปฏิบัติงานในหน่วยพยัคฆ์พิฆาตเหมือนเดิม ส่วนเภตราก็ขอโอกาสจาก คุณดนู (เอก วิชัย) และเจ๊อั้ม (บุ๊คโกะ) กลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง พร้อมกับทอมณี (ท้อป ดารณีนุช) ที่มาของานทำกับเจ๊อั้มด้วยเช่นกัน ทุกอย่างราบรื่น เหมือนกับความรักของเภตราและรามิลที่กำลังเบ่งบาน หวานจ๋อย จนเมื่ออาคมเซอร์ไพรส์ขอนกยูงแต่งงาน ทำให้เภตราผิดหวังคิดถึงตัวเองว่าจะมีโอกาสได้เป็น เจ้าสาวบ้างหรือไม่ เพราะรามิลไม่มีทีท่าว่าจะขอแต่งงานซะที

ตอนที่ 10 วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 มีการถ่ายทอดสด กีฬาซีเกมส์ที่มาเลเซีย ตอนอวสานจึงออกอากาศในวันที่ 4 กันยายน 2560 แทน

เภตรา (ญาญ่า อุรัสยา) เซอร์ไพรส์หนักเมื่อจู่ ๆ ก็ถูกรามิล (ณเดชน์) คุกเข่าขอแต่งงาน ทั้งคู่หวาน ชื่นตกลงจะใช้ชีวิตและแต่งงานกัน แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อฤทธิ์ชาติ (เป็ก เปรมณัช) โผล่มาจับตัว เภตราไปบนดาดฟ้า เพื่อเป็นตัวประกันเรียกให้รามิลมาพบเพื่อสะสางบัญชีแค้นทั้งหมด รามิลยิงฤทธิ์ชาติ ตกตึกตาย ส่วนรามิลที่พยายามช่วยเภตราที่ตกตึกก็ร่วงลงไปพร้อมกัน วิญญาณทั้งคู่ออกจากร่างอีกครั้ง และรามิลก็ต้องไปตามหมอนักษัตร (เกริก ชิลเลอร์) ให้มาช่วยทำพิธีเพื่อให้ทั้งคู่เข้าร่างได้สำเร็จ ก่อนที่จะ ฟื้นลืมตาขึ้นมาพบว่า ได้สลับร่างกันอีกครั้ง นกยูง (ไอซ์ ปรีชญา) และ อาคม (ต่อ ธนภพ) ต้องคอยปลอบ ใจ และพยายามปรึกษาหาวิธีช่วย รวมถึงเจ๊อั้ม (บุ๊คโกะ) และทอมณี (ท้อป ดารณีนุช) ที่รู้เรื่องการสลับร่าง ของทั้งคู่ก็แทบจะไม่อยากเชื่อ รามิล (เภตรา) ร้องไห้ฟูมฟาย เภตรา (รามิล) ต้องคอยปลอบใจ ทั้งเภตรา และรามิลต้องสวมบทบาทของอีกคนใช้ชีวิตไปตามปกติ จนถึงงานแต่งงานของอาคมและนกยูง ที่รามิล (เภตรา) จะต้องขึ้นไป กล่าว อวยพรแต่เกิดเซนท์ซิทีฟร้องไห้กลางเวที เป็นเพราะนึกเสียใจเมื่อคิดถึงเรื่องแต่งงานของตัวเองว่าคง ไม่มีวันได้แต่งถ้ายังต้องสลับร่างกับเภตรา (รามิล) อยู่อย่างนี้ จนเภตราต้อง ปลอบใจว่าไม่ว่ายังไงก็จะแต่งงานกันให้ได้ ก่อนที่เภตราจะได้ช่อดอกไม้งานแต่งแล้วเกิดอ้วกแตกจนรามิล ต้องพากลับบ้าน เภตราอ้วกหนัก จนหมดแรงต้องให้รามิลมาช่วยดู รามิลเห็นอาการก็ชักจะเริ่มสงสัยว่า เภตราอาจจะท้อง จึงพากันหาทาง ตรวจเพื่อความแน่ใจ และในที่สุดเภตราก็ท้อง ทั้ง ๆ ที่รามิลอยู่ในร่าง ทั้งคู่ต่างก็กังวลกับอนาคตที่กำลังรุ่งโรจน์ของตัวเอง และไม่พร้อมจะมีลูกตอนนี้ ตอนที่ยังสลับร่างกันอยู่ เภตรากับรามิลงอนใส่กัน แต่สุดท้ายก็ได้หมอนักษัตรเตือนสติ จนในที่สุดรามิลที่อยู่ในร่างเภตราก็จะยอม ตั้งท้อง ส่วนเภตราที่อยู่ในร่าง รามิลก็จะยอมแต่งงาน ทั้งสองตกลงแก้ปัญหาด้วยการที่รามิลตัดสินใจ จะออกจากงานราชการ ส่วนเภตราก็ตัดสินใจอำลาวงการ และจะใช้ชีวิตอยู่เคียงข้างกันไปอย่างมีความสุข

จบบริบูรณ์กำลังโหลดความคิดเห็น...