xs
xsm
sm
md
lg

เที่ยว บิน ฟินเวอร์ “กัน – กุ๊กเกล” พาตะลุยเกาะ “Sentosa”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เที่ยว บิน ฟินเวอร์ “กัน - กุ๊กเกล” พาตะลุยเกาะ “Sentosa”

นอกจากหนังดีและซีรีส์ดัง ยังมีทริปปังๆ จัดให้ฟรีๆ โดยฟรีทีวี “MONO 29” ล่าสุดประเดิมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับแฟนคลับผู้ชมทางบ้านถึง 5 รางวัล 10 ที่นั่ง แพ็คกระเป๋าขึ้นบินลัดฟ้าท่องเที่ยว ณ ประเทศสิงคโปร์ในกิจกรรม “เปิดดูหนังดี แล้วลุ้นเที่ยวฟรี กับ MONO 29 Trip เซ็นโตซ่า เกาะมหาสนุก” ซึ่งได้การตอบรับเป็นอย่างดี การเดินทางอบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้มตลอด 3 วัน 2 คืนพร้อมกับสองไกด์ผู้นำทัวร์ นักแสดงหนุ่มสุดซ่าและพิธีกรสาวสุดแซ่บจากทางช่อง MONO 29 “กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” และ “กุ๊กเกล-พนิตภัทร ปิยะภาณีพงษ์” เมื่อวันที่ 29 - 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา

เรียกได้ว่าส่งความสุขถึงบ้านเสิร์ฟความฟินถึงต่างประเทศ นอกจากนักแสดงหนุ่ม “กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” ที่กำลังมีผลงานให้ทุกท่านได้ชมในซีรีส์ “Diamond Eyes ตา-สัมผัส-ผี” และผู้ประกาศข่าวสาว “กุ๊กเกล-พนิตภัทร ปิยะภาณีพงษ์ ” จากรายการ “WHAT’S UP 29 และรายการ “ทันข่าวเช้า Good Morning Thailand” ได้รับหน้าที่ไกด์นำทัวร์สร้างสีสันตลอดการเดินทาง ทั้งคู่ยังร่วมสนุกใกล้ชิดกับผู้โชคดีทางบ้าน ให้ได้กระทบไหล่ทั้งวันกันเองสุดๆ ยังบุกตะลุย ชม ช้อป ชิม ฟินให้เต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการตระเวนถ่ายรูปตามแลนมาร์คสำคัญอย่าง “Merlion” (เมอร์ไลออน) ช้อปปิ้งตามล่าหาไอเท็มสุดหายาก “Marina Bay Sands” (มาริน่า เบย์ แซนด์ส) และ “Vivo City” (วีโว ซิตี้) แวะรับประทานอาหารขึ้นชื่ออย่าง “ข้าวมันไก่ Boon Tong Kee” (บุญตงกี่) แต่ที่พีคสุดคงหนีไม่พ้นสวนสนุกที่โด่งดังที่สุดของประเทศสิงคโปร์อย่าง “ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studio Singapore) หนึ่งในแลนมาร์คที่ขึ้นชื่อถึงความมันส์ทะลุพิกัดแห่งเกาะเซ็นโตซ่า งานนี้ “กัน-กุ๊กเกล” ไม่รอช้าท้าผู้โชคดีลงเครื่องเล่นกันแบบผู้กล้า แม้จะรถไฟเหาะหรือล่องแก่งแดนจูราสสิคทั้งคู่ก็ไม่หวั่น แถมเก็บภาพเป็นที่ระลึกกันอย่างจุใจตลอดทั้งวันแฮปปี้กันสุดๆ ซึ่งเจ้าตัวทั้งสองได้แอบกระซิบมาว่าถ้าไม่นับรถไฟเหาะตีลังกา ที่เสียวและสุดจริงๆ คงจะเป็น “Revenge of the Mummy” ซึ่งผู้โชคดีทางบ้านต่างก็คอนเฟิร์มทุกคนว่าโหด ระทึก มันหยดติ๋ง รองลงมายกให้ “Transformer : The Ride” ที่ตอบโจทย์สายหนังฮอลลีวู้ดได้อย่างสุดฟิน เรียกได้ว่าวันเดียวเอาอยู่ทุกเครื่องเล่นเพราะ MONO29 ใจดีจัดตั๋วระดับ “VIP” ให้ผู้โชคดีทุกท่านได้เล่นก่อนใคร หลังจบการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ก็ต่อเนื่องด้วยการพักผ่อนแบบเอ็กซ์คลูซีฟเช่นกัน ณ โรงแรมระดับ 5 ดาวอย่าง “Le Meridien” (เลอ เมอริเดี้ยน) และก่อนที่จะเช็คเอ้าในวันสุดท้ายหลังจากทาง MONO29 ได้ดูแลผู้โชคดีตลอดทริปการเดินทาง เล่นเอาแฟนคลับบางท่านปลื้มปริ่มถึงกับน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว

สำหรับทริปต่อไป Mono29 Trip เอพพิโซดทู ฮ่องกง ออล อิน วัน เมืองเดียวครบจบทุกเรื่อง กิน เล่น เที่ยว ช็อป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mono29.com หรือ Facebook Mono29
กำลังโหลดความคิดเห็น...