xs
xsm
sm
md
lg

เหมือนไม่มีทางเลือก! "แตงโม" จะลงเอยกับใคร "ฟลุค-ซัน-มาร์ค" ตอนจบ "ทรายย้อมสี"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


โค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับ ละคร “ทรายย้อมสี” ทาง ช่อง8 งานนี้ นางเอกสาว “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” ถึงทางตันในชีวิต เธอจะมีจุดจบชีวิตอย่างไร และสุดท้ายใครจะคือผู้ชายที่เธอเลือก

วันนี้ มีเบื้องหลังมาให้ชมกันเป็นฉากที่ มณียง (แตงโม) ต้องพบเจอกับปัญหามากมายในชีวิต คิดหนักว่าจะไปต่อกับเด็ก อย่างราวี (มาร์ค อภิวิชญ์) แต่ความสัมพันธ์ก็แตกร้าวเกินเยียวยา หรือจะหวนไปหาคนรักเก่า อย่าง โชว (ซัน ประชากร) เธอก็ไม่คู่ควรกับเขา ส่วน บูรณะ (ฟลุค เกริกพล) ถึงแม้จะตอบโจทย์ทุกอย่างในชีวิต แต่พันธะผูกพันกับภรรยา ก็ไม่สามารถตัดขาดกันได้
ถือเป็นมหากาพย์ความทุกข์ที่ แตงโมต้องรับบทหนัก ถ่ายทอดทุกอารมณ์ทั้งรัก ทั้งแค้น ทิ้งท้ายความแซบให้กับละคร ผู้กำกับ บรรเจิด พุทธโสพิษฎ์ จึงขอเค้นทุกความดรามาให้ได้เห็นกัน ซึ่งแตงโมเองก็ไม่หวั่น เริ่มตั้งแต่การเข้าฉากกับซัน ประชากร ที่มีคิวตบกับ มิ้นท์ ลลิตา จนโต๊ะพังแหลกลาญ งานนี้ ฟัดกันไม่มีกั๊ก มิ้นท์เปิดศึกตบ แตงโมก็สวนตบกลับทันควัน แถมแรงกว่า จิกหัวฟาดโต๊ะกันแบบไม่มีใครยอมใคร ส่วนซันยืนดูความย่อยยับอย่างเอือมระอา ด้วยอาการถอดใจว่าแตงโมไม่ใช่คนที่คู่ควรกับซุปตาร์แถวหน้าอย่าง

ซีนอารมณ์ยาวๆ กับรักที่ถึงทางตัน กับหนุ่มรุ่นน้อง อย่าง มาร์ค ที่สาดอารมณ์ใส่กันจนบ้านแตก แตงโมขอร้องทั้งน้ำตาให้มาร์คใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แต่รักต่างวัย ก็ทำให้ทั้งคู่ต้องเดินกันคนละเส้นทาง ความช้ำใจยังสาหัสไม่พอ ผู้กำกับจับแตงโมไฟท์ต่อกับเซลิน่า เมียตามกฎหมายของฟลุค ด้วยการฟ้องเซลิน่าว่า ฟลุคเล่นไม่ซื่อ คิดจะรวบหัวรวบหางแตงโมด้วยยาปลุกเซ็กส์ เซลิน่าควันออกหู แต่แทนที่จะจัดการกับฟลุค กลับหันไปตบแตงโมฉาดใหญ่ เลยถูกแตงโมสวนกลับหน้าหงายเช่นกัน
 
แต่เมื่อเป้าหมายในชีวิตคือความเพอร์เฟ็กต์ และเพียบพร้อม ฟลุคอาจจะเป็นทางเลือกเดียวที่แตงโมต้องตัดสินใจ ว่าจะพลีกายให้ในฐานะเมียเก็บ เพื่อชีวิตที่ดี มีระดับ ต่อไปหรือไม่ หรือจะมีหนุ่มคนไหนหันกลับมาจูงมือแตงโมไว้ ติดตามเป็นกำลังใจเธอได้ในตอนจบของละคร ทรายย้อมสี วันอังคารที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

กำลังโหลดความคิดเห็น...