xs
xsm
sm
md
lg

“บรู๊ค ดนุพร” ส่ง“DIAMOND EYES” ป้อน MONO

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บรู๊ค ดนุพร” ผู้จัดป้ายแดง
ส่ง“DIAMOND EYES” ป้อน MONO

ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดป้ายแดงเต็มตัวอีกราย สำหรับหนุ่ม “บรู๊ค” -ดนุพร ปุณณกันต์ ล่าสุดป้อนซีรีส์ “DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี” (หรือในชื่อเดิมคือ เพชฌฆาตตาเพชร) ให้กับช่อง “MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในนามบริษัท บูมเมอแรง มีเดีย จำกัด ซึ่งได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา” รับหน้าที่กำกับการแสดง

“DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี” เป็นพล็อตเรื่องที่ทาง “บรู๊ค ดนุพร” เรียบเรียงขึ้น นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, “กิ๊ก” -กรกมล เจริญชัย, “กัน” -รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, “เบนซ์” - ณัฐธิดา ตรีชัยยะ, สุรวุฑ ไหมกัน, “ลูกเกด” - ชญาญ์นันท์ พิพัฒน์ชยกุล, “ผิงผิง” - ณิชา ปิยะวัฒนานนท์, ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์, แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ, “ต้น” - ศักราช ศรีวังพล, “โอ” -พงศ์ภัทร์ พงษ์ประไพ และนักแสดงรับเชิญที่มาสร้างสีสันอีกมากมาย อาทิ สุเชาว์ พงษ์วิไล, “อุ้ม” -ลักขณา วัฒนวงศ์ศิริ, “โบว์” -เบญจศิริ วัฒนา, “หลิน” -ณุศรา ประวันณา, “มิ้งค์” -ฐรินดา กรรณสูต, “ซี้ด” -ชโยดม สอนลี, “ภีม” - ภาคิน บวรศิริลักษณ์, “นุ้ย” - เกศริน เอกธวัชกุล ฯลฯ

เรื่องราวของ “ผู้กองเพชร ภูมิไท”(ชาคริต) ตำรวจหนุ่มผู้ทำงานสืบสวนสอบสวนพิเศษในหน่อยงานลับๆที่มีชื่อว่า “DEI” (Diamond Eyes Investigation) ถูกลอบทำร้ายจนสูญเสียดวงตาข้างซ้ายไป แต่มีผู้ใจบุญคนหนึ่งบริจาคดวงตาให้ และดวงตานี้เป็นดวงตาวิเศษที่ทำให้สามารถมองเห็นดวงวิญญาณได้ เช่นเดียวกับ “ซิน” (กัน รัชชานนท์)ที่ได้ตาข้างขวาสามารถมองเห็นดวงวิญญาณได้ด้วยเช่นกัน ผู้กองเพชรจึงใช้ดวงตานี้เป็นตัวช่วยในการคลี่คลายคดีต่างๆ ซึ่งบางคดีก็ได้ซินเป็นผู้ช่วย และจู่ๆก็มีเด็กสาวคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นนามว่า “เอมิ”(เบนซ์ ณัฐธิดา) เธออ้างว่าเป็นลูกสาวของผู้กองเพชร งานนี้ทำเอาผู้กองเพชรถึงกับอึ้ง!!! เรื่องราวจะเข้มขึ้นขนาดไหน ผู้กองเพชรจะทำอย่างไรต่อไปต้องติดตาม

“บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ให้ฟังว่า “เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมพล็อตเรื่องเองหมดเลย แต่ผมไม่เก่งขนาดเขียนบทได้ เลยมาคุยกับพี่เพื่อน และพี่เพื่อนชอบทำหนังผี และอยากทำสืบสวนสอบสวนอยู่แล้ว หลังจากนั้นมีการพัฒนาเรื่องร่วมกันช่วยกันว่าแต่ละตอนควรมีคดีอะไรบ้าง จากนั้นค่อยๆวางตัวเรื่องไป ค่อยๆพัฒนาไปจนเป็นซีรี่ส์ที่ค่อนข้างจะสมบูรณ์แบบ เป็นละครเรื่องแรกเลยครับ เรื่องแรกที่ผมเขียนเองด้วย วางตัวละครเองด้วย แม้กระทั่งคดีต่างๆ เรื่องนี้มี 16 ตอน ผมเขียนคดีเองสัก3-4 คดี อยากได้คดีที่มันหักมุมเดาไม่ออก คดีที่มันซับซ้อนหน่อย เขียนคดีเอง ความเป็นผู้จัดคงจะคาดหวังเล็กๆอยู่แล้วอยากให้คนดูชอบ คนดูรักในตัวละครและในซีรี่ส์เรื่องนี้ ฝากติดตามด้วยนะครับ ติชมกันได้ ผมจะรับมาปรับปรุงทำให้ดีขึ้นครับ”

ติดตามความเข้มข้นได้ในละครซีรีส์ “DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี” ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 22.40 น.เริ่มตอนแรกในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม นี้กำลังโหลดความคิดเห็น...