xs
xsm
sm
md
lg

"กัปตัน" เดือดบีบคอ "อัค" หลังสารภาพเป็นเมียตัวจริงกับ "นุ่น"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ออกอากาศไปแค่สัปดาห์เดียว ซีรีส์ “บ่วงเสน่หา” ก็สร้างความฮือฮาให้คอละครทั่วเมือง เพราะนอกจากเรื่องราวจะแซ่บเวอร์แล้ว งานนี้ยังได้เห็นฝีมือการแสดงของ กัปตัน-ภูธเนศ, อัค-อัครัฐ ที่ต้องมารับบท “เกย์คู่ขา” กัน แถมสัปดาห์นี้ยังมีฉากที่ทั้งคู่ทะเลาะกันยกใหญ่ จะมันส์ขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ ภีม (กัปตัน) โกรธมาก เมื่อรู้ว่าแจ็ค (อัค) แอบไปบอกความจริงเรื่องที่ตนเป็นเกย์ ให้มินตรา (นุ่น-ศิรพันธ์) ภรรยาตัวจริงของเขารู้ ด้วยความโมโหภีมจึงจับแจ็คบีบคอ พร้อมออกคำสั่งห้ามแจ็คไปยุ่งกับมินตราอีก

ทีมงานถ่ายทำฉากนี้กันที่ คอนโดหรู ย่านพระราม 3 มื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับมี่-ธนวัจน์ ก็เรียกกัปตัน, อัค มาหน้าเซ็ตทันที หลังซักซ้อมคิว และอารมณ์จนอินกับบทแล้ว ผกก. ก็สั่งถ่ายจริง เริ่มที่ กัปตันกระชากอัคเข้ามาให้ห้อง พร้อมต่อว่าอัคอย่างรุนแรงที่ไม่เชื่อฟัง แถมยังแอบไปบอกความจริงทั้งหมดให้นุ่นรู้ความลับที่ตนปิดบังเอาไว้ แม้อัคจะถูกกัปตันกระชากคอเสื้ออยู่
 
ก็ยังปากกล้าโต้ตอบกัปตันว่า “นุ่นคือเมียจอมปลอม ส่วนตนคือเมียตัวจริง” ทำเอากัปตันปรี๊ดแตก ลากอัคออกไปนอกระเบียง พร้อมจับตัวอัคกดลงไปที่ขอบระเบียง แล้วออกแรงบีบคออัคแรงขึ้นอีก จนอัคหายใจไม่ออก ต้องส่งสายตาอ้อนวอนขอชีวิต แต่กัปตันก็ไม่ใจอ่อนแถมพูดจาให้อัคเจ็บช้ำน้ำใจว่า ถ้าอยากเป็นเมียตัวจริง ก็ต้องตั้งท้องมีลูกให้ตนได้

จากนั้นกัปตันก็ลากอัคเข้าห้อง แล้วเหวี่ยงอัคลงไปนอนที่เตียง ผกก.สั่งตากล้องเก็บภาพอัคนอนน้ำตาไหล สะอึกสะอื้นเสียใจที่กัปตันลงไม้ลงมือกับตน จากนั้น ผกก. ก็ให้คิวกัปตันเดินมานอนข้างๆ แล้วค่อยๆ โน้มตัวลงมากอดอัคอย่างนุ่มนวล

อัคได้แต่นอนนิ่งไม่กล้าขยับตัว เพราะกลัวจะถูกกัปตันทำร้ายอีก กัปตันเห็นอาการของอัค ก็รู้แล้วว่าอัคคงไม่กล้าขัดคำสั่งตนอีก จึงเปลี่ยนอารมณ์หันมาพูดกับอัคด้วยน้ำเสียงที่เบาลงว่า ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ขอให้อัคอยู่เฉยๆ และทำตามที่ตนสั่งก็พอ
 
จากนั้นกัปตันก็ก้มลงไปหอมแก้มอัค 1 ฟอด เป็นการขอโทษและปลอบใจก่อนจะเดินจากไป ทิ้งให้อัคนอนร้องไห้อยู่คนเดียว ตามชมฉากนี้ได้ในซีรีส์ “บ่วงเสน่หา” ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 10 ก.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ช่องวัน 31 

กำลังโหลดความคิดเห็น...