xs
xsm
sm
md
lg

"แกรมมี่" เสิร์ฟ 4 ซีรีส์ "Bangkok รัก Stories" สะท้อนความรักคนรุ่นใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


BRAVO ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ภายใต้การบริหารของครีเอเตอร์มาแรง “เอกชัย เอื้อครองธรรม” ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ ระเบิดไอเดียครีเอท 4 ซีรีส์รักแห่งปีที่เกิดจากการนำ 3 จุดแข็งมาผนึกกำลังร่วมกันได้อย่างแปลกใหม่และลงตัวสุดๆเป็นครั้งแรกของวงการ ซีรีส์ไทยโดย 1. ถอดหัวใจเพลงรัก 1,000 ล้านวิว จับคู่กับ 2. จิตวิญญาณของกรุงเทพฯ 4 ย่าน 4 สีสัน บวกกับ 3.ประสบการณ์ความรักของคนรุ่นใหม่

4 ซีรีส์ใหม่แกะกล่องภายใต้โปรเจกต์ “BangkokรักStories” โดยมีทั้งหมด 4 เรื่อง PLEASE , แพ้ทาง , เก็บรัก และ คนมีเสน่ห์ เรื่องละ 13 ตอน รวมเป็น 52 ตอน เพื่อมัดหัวใจคนดูด้วยความสนุก แซ่บ ซึ้ง และ แหลมคม จากหลายมุมมองของความรัก.. โดยล่าสุดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไปแล้วเมื่อเย็นวันก่อน ณ ลานเอเทรี่ยม แอท สยามเซ็นเตอร์

เริ่มงานด้วยเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับดังสนั่น ก่อนที่พิธีกหนุ่มอารมณ์หวาน ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย จะเปิดงานพาสื่อและแฟนๆเข้าชมวีทีอาร์เปิดตัว 4 ซีรีส์ชุดนี้เล่นเอาได้รับปรบมือกันดังลั่น ก่อนที่จะเชิญเหล่าผู้บริหารแกรมมี่ เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ GMM BRAVO และ ภาวิต จิตกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ บมจ. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขึ้นพูดถึงที่มาของโปรเจกต์ชุดนี้ ต่อด้วยนักร้องหนุ่ม อะตอม กับ แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ เจ้าของเพลงขึ้นมาเผยความรู้สึกที่เพลงถูกทำเป็นซีรีส์ชุดนี้ และถึงเข้าช่วงเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ทั้ง 4 เรื่องพูดคุยอย่างสนุกสนานเรียกเสียงกรี๊ดดังลั่น
ก่อนจะปิดด้วยโชว์พิเศษน่ารักๆในเพลงเมดเล่ย์จากทัพดารา 33 ชีวิต เป้ - อารักษ์ , สายป่าน อภิญญา , ฮั่น -อิสริยะ , โม- มนชนก , ตั้ว-เสฎฐวุฒิ , ฝน-ศนันธฉัตร , คชา , ใบเตย-สุวพิชญ์ , เจษ เจษฎ์พิพัฒ , กิ๊บซี่ วนิดา, เม้าส์ ณัฐชา, วิคเตอร์-ชัชชวิศ , เมโกะ ชนนิกานต์ , ณัฎฐ์ เทพหัสดิน , เพชร กรุณพล , จีน่า ดี MBO , เท็น ทศทิศ , เกรท สพล , กันต์ กรวิศ , เปรม ภูมิพัฒน์ , บอส ณัชพงศ์พล , เอ็มม่า MBO , เจี๊ยบ ปวีณา , เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน , แอริน สิรีภรณ์ , อัทธ์ เยสเซอร์เดย์ , จีด้า MBO , ตอง MBO , หลุยส์ พงษ์พันธ์ , อ๊อฟ จุมพล , ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น , ต่าย เพ็ญพักตร์ และ เทีย THE FACE 3 ชีวิตเรียกเสียงกรี๊ดดังลั่น

หลังจากเสร็จ “เอกชัย เอื้อครองธรรม” เผยถึงที่มาโปรเจกต์นี้ว่า
“ผมว่ากรุงเทพเป็นเมืองใหญ่ที่มีเสน่ห์และคาแรกเตอร์ที่แตกต่างจากประเทศอื่นๆของโลก มี รูป รส กลิ่น เสียง ที่ชัดเจน แต่ละย่านมีเสน่ห์เฉพาะตัว และยังมีเรื่องราวความรักที่น่าค้นหามากๆ ไม่น้อยหน้าเมืองใหญ่ๆอย่าง นิวยอร์ค , ปารีส หรือ โตเกียว แน่นอน .. ผมจึงได้ไอเดียในการสร้างโปรเจกต์ซีรีส์ “Bangkok รัก Stories” ขึ้นมา ซึ่งเกิดจากการนำเอาเสน่ห์ 4 ย่าน 4 สีสันของกรุงเทพ มาบวกกับ ดีเอ็นเอของเพลงรักแห่งชาติที่จับใจคนรุ่นใหม่ พิสูจน์ทราบด้วยยอดวิวกว่า 1,000 ล้านวิว ผนวกกับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ความรักที่เกิดขึ้นจริงในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งหมดมารวมกันกลายเป็นเชื้อเพลิงครีเอทีฟในการสร้างซีรีส์ 4 เรื่อง 4 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น “PLEASE” เรื่องแซ่บๆ ซึ้งๆของ 3 สาวโสดกลางสาทรที่ดันไป #รักคนที่ไม่ควรรัก เช่น เกย์, อาจารย์ที่ต่างรุ่น หรือแม้แต่พ่อของเพื่อน , “แพ้ทาง” เรื่องรักขำกลิ้งแทงใจของลูกสาวแม่บ้านที่จับพลัดจับผลูได้ไปอยู่กับ 3 พี่น้องหนุ่มหล่อ 3 สไตล์ในบ้านใหญ่กลางทองหล่อ นิยามความรักของสาวรุ่นใหม่ที่มักมี #รักมากกว่า1 คน , “เก็บรัก” โรแมนติคดราม่ากัดกินหัวใจของช่างผมหล่อกลางสยามที่ถูกรุมรักโดย 3 สาว 3 เจน แต่หัวใจเขากลับไป #รักคนที่ไม่รักเรา ซึ่งเป็นรักแรกที่ไม่อาจลืมได้ และ “คนมีเสน่ห์” ซีรีส์หวานละมุนชุ่มฉ่ำใจของหลานสาวแม่ค้าขายขนมไทยย่านเมืองเก่ากับเศรษฐีหนุ่มหัวใจพังพินาศ แต่เสน่ห์ต่างขั้วระหว่างเขา 2 คน กลับดึงดูดให้ทั้งคู่ตกหลุม #รักคนที่ไม่คิดจะรัก เข้าจนได้ โดยเสน่ห์อีกอย่างของซีรีส์ “BangkokรักStories” นั้นคือถ่ายทำในสถานที่จริงตามจุดต่างๆที่โดดเด่นของกรุงเทพ พร้อมยังได้รับการถ่ายทอดบทบาทโดยเหล่านักแสดงฝีมือฉกาจที่มาสวมจิตวิญญาณถ่ายทอด ในแบบที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน อาทิ เป้ อารักษ์ , ฮั่น อิสริยะ , คชา , โม มนชนก , สายป่าน , เจษ เจษฎ์พิพัฒ , กิ๊บซี่ วนิดา , ใบเตย สุวพิชญ์ , ต่าย เพ็ญพักตร์ ฯลฯ และนักแสดงรุ่นใหม่ ตั้ว เสฏฐวุฒิ , ฝน ศนันธฉัตร , เทีย เดอะเฟส 3 ฯลฯ เป็นต้น”

นับเป็นปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของวงการละครไทย โดยค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่จะมากระชากเรตติ้งและยอดวิวจากคนรุ่นใหม่ ทั่วประเทศ
 
เตรียมพบกับ “BangkokรักStories” ทั้ง 4 เรื่องนี้ ได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ โดยประเดิมด้วยเรื่อง PLEASE วันเสาร์ที่ 15 ก.ค. และเรื่องแพ้ทาง วันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค. นี้ ทางช่อง GMM 25 เวลา 17.00-18.00 น. และทาง LINE TV เวลา 19.00-20.00 น.

กำลังโหลดความคิดเห็น...