xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 7 จัดหนัก ส่ง "อั้ม" เซอร์ไพรส์พิเศษ เอเยนซีและพันธมิตร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ช่อง 7 โดย พลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เดินหน้าจัดเต็มเพื่อขอบคุณเอเยนซีและพันธมิตร ที่ให้การสนับสนุน

ช่อง 7 สี ด้วยดีตลอดมา งานนี้ได้ยกขบวนนักแสดง และผู้ประกาศข่าว ล้นช่อง ร่วมให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างอบอุ่น

พร้อมแจกโชคคืนกำไรให้กับผู้สนับสนุนด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษจาก “อั้ม-พัชราภา” ดาราตัวแม่แห่งช่อง 7 สี ที่แอบมาสร้างเสียงกรี๊ดให้ทุกคนในงานและจับรางวัลใหญ่ให้กับผู้โชคดี นอกจากนั้นยังนำเสนอ รายการเด็ด ข่าวดัง และละครสุดฮอตในครึ่งหลังของปี 2560 แบบเต็มอิ่ม ครบรส

รวมถึงพูดคุยเกี่ยวกับทิศทางการพัฒนาการดำเนินธุรกิจของสถานีฯ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ หลากหลายช่องทางให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงได้ด้วยความรวดเร็ว ทันใจ ครบทุกแพลตฟอร์ม ในงาน “7 สีสังสรรค์คนกันเอง 2017” ณ ห้องคริสตัล บอลรูม โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เมื่อวันก่อน

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ครื้นเครง จากบูธเกม และกิจกรรมต่างๆ ที่พร้อมให้แขกผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล โดยมีนักแสดงช่อง 7 ร่วมเล่นเกม แจกของรางวัลกันอย่างสนุกสนาน รวมถึงเตรียมโชว์เด็ดๆ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแขกผู้ร่วมงานโดยเฉพาะ ด้วยธีมงาน “The Colorful Digital Party”

ซึ่งบ่งบอกถึงความมีสีสันและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้ชมในโลกยุคดิจิตอล เปิดฉากด้วย 2 พิธีกร ‘ภัทร จึงกานต์กุล’ และ ‘เปรมสุดา สันติวัฒนา’ โดยโชว์สุดพิเศษในวันนี้นำทีมด้วยเหล่านักแสดงจาก ซีรีส์ “ภารกิจรัก” นำโดย ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ’ ประกบ ‘พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ’ ใน ‘เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน’ ‘อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์’ พบ ‘แซมมี่ เคาวเวลล์’ ใน ‘ราชนาวีที่รัก’ ต่อด้วย ‘พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์’ ประกบคู่กับ ‘ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์’ ใน ‘มือปราบเจ้าหัวใจ’ และ ‘มิกค์ ทองระย้า’ พบกับ ‘เซฟฟานี่ อาวะนิค’ ใน “ยึดฟ้าหาพิกัดรัก” ที่มาพร้อมกับ เพลง “ภารกิจรัก” เพราะๆ จาก 4 หนุ่ม ต่อด้วยการพูดคุยฝากถึง ซีรีส์ “ภารกิจรัก” ที่จะเริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 1 ก.ค.นี้ด้วย

จากนั้นเพลิดเพลินกันต่อกับโชว์พิเศษจากทีมบุคลากรข่าวมืออาชีพ ที่นำผู้ประกาศข่าวยกขบวนกันมาทั้งช่องในแต่ละช่วงเวลาของวัน มาสร้างความบันเทิงในงาน ต่อด้วยการแนะนำรายการเด็ดของปี 2560 ซึ่งมีโชว์ไฮไลท์ได้แก่ โชว์พิเศษ จากรายการ Sing Your Face off ซีซัน 3 โดย ‘ชิน ชินวุฒิ’ กับลีลาของ บียอนเซ่
 
และปิดท้ายด้วย โชว์ 4 รส 4 สไตล์ จากเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ของช่อง 7 สี ในรูปแบบ แอ็กชัน ดรามา คอมเมดี้ ทริลเลอร์ ที่ยกขบวนมาฝากผลงาน และมาสร้างความสุขครบรสให้กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทั้งหมดเพื่อแทนคำขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกคน ที่ให้การสนับสนุนช่อง 7 สี ด้วยดีตลอดมา

กำลังโหลดความคิดเห็น...