xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ต้องใช้มุมกล้อง "ป้อง-ใบเฟิร์น" เปิดฉาก "เสน่หาไดอารี่" สุดแซ่บ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เสน่หาไดอารี่” ตอน “กับดักเสน่หา” กำกับโดยบอย-ถกลเกียรติ เล่นจัดหนักจัดเต็มชนิดที่ไม่ต้องอาศัยมุมกล้อง คนดูเตรียมแซ่บได้เลย

เป็นฉาก ดนตร์(ป้อง-ณวัฒน์) กำลังมีปัญหากับภรรยาลิตา(อ้อม-พิยดา) เป็นจังหวะเดียวกับที่มายด์(ใบเฟิร์น-อัญชสา) โทร.หาดนตร์ให้มาเอาเสื้อที่คอนโด ดนตร์เลยไปหามายด์ทันที

ฉากนี้ผู้กำกับบอย-ถกลเกียรติ ยกกองมาถ่ายทำที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียกป้อง, ใบเฟิร์น มาซักซ้อมเลิฟซีน งานนี้ผู้กำกับบอยเลยขอซ้อมติวเข้มเป็นพิเศษ แถมป้องและใบเฟิร์นก็ขอโชว์สปิริตนักแสดงยอม ทุ่มทุนเล่นเต็มที่ จูบจริงไม่ใช้มุมกล้อง หลังจากซักซ้อมจนอารมณ์เข้าที่แล้ว ผู้กำกับก็สั่งเดินหน้าถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ป้องเดินไปที่ห้องใบเฟิร์น และเห็นว่าประตูห้องแง้มอยู่ เลยตัดสินใจผลักประตูเข้าไปในห้องทันที ป้องแปลกใจที่เห็นเทียนหอมมากมายจุดวางไว้ตามที่ต่างๆ ทั่วห้อง สักพักใบเฟิร์นก็เดินออกมาด้วยท่าทางสุดเซ็กซี่ใส่เพียงเสื้อเชิ้ตของป้องตัวเดียว พร้อมพูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อนบอกให้ป้องมาเอาเสื้อคืนไปได้เลย ทำเอาป้องถึงกับมองใบเฟิร์นตาค้าง ก่อนจะค่อยๆ เดินเข้าไปปลดกระดุมเสื้อที่ใบเฟิร์นใส่อยู่ออกทีละเม็ดๆ จนกระทั่งเสื้อร่วงมากองที่พื้น ใบเฟิร์นรู้ว่าป้องหลงเสน่ห์ตนเข้าแล้วก็แอบยิ้มสะใจอย่างผู้ชนะ ใบเฟิร์นไม่รอช้าส่งสายตาเชิญชวนให้ป้องทำอย่างที่ใจต้องการได้เลย ป้องเลยอดใจไม่อยู่จู่โจมจูบใบเฟิร์นอย่างดูดดื่มทันที ผู้กำกับบอยรีบสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่นัวเนียกันจนได้ภาพสมใจ ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฏว่าผ่านฉลุย พร้อมกับเดินเข้าไปเอ่ยปากชมป้องและใบเฟิร์น ที่โชว์สปิริตความเป็นนักแสดงมืออาชีพได้อย่างยอดเยี่ยม ขอบอกว่าเบื้องหลังแซ่บแล้ว เบื้องหน้าจะเด็ดขนาดไหน! รับรองผู้ชมคาดไม่ถึงกันทีเดียว

ห้ามพลาดชมซีรีส์ “เสน่หาไดอารี่” ตอน “กับดักเสน่หา” ออกอากาศตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31กำลังโหลดความคิดเห็น...